ต้องมี! นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ เนเชอรัล ดีเฟนซ์ แฮนด์ สเปรย์ ไม่ระคายเคืองผิว ฆ่าไวรัสได้จริง!

ต้องมี! นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ เนเชอรัล ดีเฟนซ์ แฮนด์ สเปรย์ ไม่ระคายเคืองผิว ฆ่าไวรัสได้จริง!
Faii_Natnista
6 พฤษภาคม 2563 ( 12:00 )
50

     หนึ่งไอเท็มสำคัญที่สาวกออร์แกนิคควรมีติดตัวในยามนี้ เนเชอรัล ดีเฟนซ์ แฮนด์ สเปรย์ (Natural Defence Hand Spray) จากนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสำหรับดูแลผิวพรรณ สุขภาพ และความงาม ตัวจริงเสียงจริงจากประเทศอังกฤษ แฮนด์สเปรย์ระดับพรีเมียมมาแรงที่สุด ผ่านการรับรองทางการแพทย์แล้วว่าฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.9% ด้วยส่วนผสมของแอลกอฮอลล์เข้มข้น 70% ที่ได้รับการยืนยันแล้วว่า ฆ่าไวรัสได้จริง!

 

 

     ทั้งยังไม่ทำร้ายมือให้แห้งกร้าน แสบแดง ระคายเคือง และไม่ทำให้ผิวอักเสบเรื้อรัง พร้อมบำรุงมือให้นุ่มละมุน ชุ่มชื่น เรียบเนียน ปลอดภัยต่อเด็ก สตรีมีครรภ์ และผู้สูงอายุ เพียงสเปรย์1-2 ครั้งลงบนมือที่แห้งแล้วถูให้ทั่วฝ่ามือ หลังมือ และนิ้วมือ ใช้ได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ ขวดกะทัดรัดพกพาสะดวกด้วยขนาด 30 มล. พิเศษ!! 350 บาท (จากปกติ 450 บาท) เช็คราคาโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2W9a1OE

✓ แอลกอฮอลล์คุณภาพสูงเข้มข้น 70%

✓ ฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.9%

✓ ขนาด 30 มล. สามารถสเปรย์ได้มากกว่า 200 ครั้ง

✓ บำรุงมือให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น

✓ ไม่ทำให้ผิวแห้งและระคายเคือง

✓ กลิ่นหอมจากธรรมชาติ

✓ ปลอดภัย สามารถใช้ได้ในเด็กและสตรีมีครรภ์

✓ ขวดแก้วรีไซเคิล ส่งเสริมความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อม

 

 

     ปกป้องมือให้สะอาด ปราศจากเชื้อโรค ด้วย เนเชอรัล ดีเฟนซ์ แฮนด์ สเปรย์ จากนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ปราศจากสารเคมีอันตราย ปลอดภัยต่อสุขภาพผิว และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง