ลอรีอัล ปารีส ทรูแมช จีเนียส SPF 26 PA+++ ที่สุดแห่งสีผิวดูเรียบเนียนไร้ที่ติ

ลอรีอัล ปารีส ทรูแมช จีเนียส SPF 26 PA+++ ที่สุดแห่งสีผิวดูเรียบเนียนไร้ที่ติ
Pookie Chan
27 มีนาคม 2559 ( 09:45 )
1.1K

ลอรีอัล ปารีส ทรูแมช จีเนียส SPF 26 PA+++
ครีมรองพื้นที่ฉลาดที่สุด ที่รวบรวม 4 คุณสมบัติไว้ในขั้นตอนเดียว
สีผิวดูกลมกลืนเป็นธรรมชาติ ปกปิด สมบูรณ์แบบ ไร้ที่ติ

 

Smart and Genius: ครีมรองพื้นสุดจีเนียส เพื่อที่สุดแห่งสีผิวดูเรียบเนียนไร้ที่ติ
สาวๆวัยทำงานที่มีชีวิตสุดเร่งรีบในยามเช้า อาจต้องหนักใจในการบรรจงแต่งหน้าอย่างยุ่งยากหลายสเต็ป ตั้งแต่ไพร์มเมอร์ รองพื้น แป้งผมรองพื้น และแป้งฝุ่น เพื่อใบหน้าเรียบเนียนสมบูรณ์แบบในเวลาอันจำกัด จะดีแค่ไหนถ้ามีตัวช่วยสุดล้ำที่รวมรวมคุณสมบัติของงานผิวทุกขั้นตอนไว้ในหนึ่งเดียว เรียบเนียนไร้ที่ติ ด้วยเสต็ปอันแสนง่ายและรวดเร็วสุดๆ สมกับเป็นเมคอัพไอเท็มที่ล้ำที่สุดแห่งยุคดิจิตอล!

ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก ขอแนะนำนวัตกรรมใหม่ของเครื่องสำอางอัจฉริยะที่ทำให้การแต่งหน้าง่ายและรวดเร็ว ในบรรจุภัณฑ์สุดล้ำแห่งยุคดิจิตอล ใหม่! ทรู แมช จีเนียส SPF 26 PA+++ (True Match Genius SPF 26 PA+++) ที่สุดแห่งครีมรองพื้นที่ฉลาดที่สุด ที่รวบรวม 4 คุณสมบัติไว้ในขั้นตอนเดียว ได้แก่ 1) ปรับผิวให้ดูเรียบเนียน 2) เกลี่ยให้สีผิวสม่ำเสมอได้ง่าย 3) ปิดจุดบกพร่องอย่างรวดเร็ว และ 4)เนียนครีมเปลี่ยนเป็นแป้งเนื้อเนียนละเอียดทันที เพื่อผลลัพธ์สีผิวดูกลมกลืนเป็นธรรมชาติ ปกปิดสมบูรณ์แบบ ทุกที่ ทุกเวลา

พร้อมประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ด้วยสูตรและส่วนผสมที่ล้ำหน้าที่สุดเพื่อผิวดูเรียบเนียนราวกำมะหยี่ ปกปิดเหนือกว่าแป้งผสมรองพื้น

คัดสรร 4 เฉดสีเฉพาะสำหรับสาวเอเชีย ได้แก่ Nude Ivory สำหรับผิวขาว Gold Ivory สำหรับผิวขาวโทนเหลือง Gold Porcelain สำหรับผิวกลางโทนเหลือง และ Gold Vanilla สำหรับผิวสีน้ำผึ้ง

 

 

ความแตกต่างระหว่าง True Match Genius กับแป้งและรองพื้นทรูแมช

Genius Tips: เทคนิคล้ำๆในการใช้ ทรูแมช จีเนียส
• เริ่มใช้พัพครีมรองพื้นที่มาพร้อมในตลับ โดยเริ่มจากหน้าผาก แล้วค่อยๆไล่ลงมาที่บริเวณจมูก แก้ม เหนือริมฝีปากและคาง ใช้พัพเกลี่ยเนื้อครีมรองพื้นในทิศทางลงเพื่อปกปิดรูขุมขน ให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอกัน พร้อม finish look ที่สมบูรณ์แบบ

 

พบกับครีมรองพื้นที่ฉลาดที่สุดเพื่อสีผิวดูกลมกลืนเป็นธรรมชาติ ปกปิดสมบูรณ์แบบ ง่ายและเร็ว ทุกที่ ทุกเวลาจาก ลอรีอัล ปารีส ทรูแมช จีเนียส SPF 26 PA+++ ในราคา 449 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ http://www.lazada.co.th/lorealparis และ http://www.zalora.co.th/lorealparis

 

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ http://www.lorealparisthailand.com http://www.lorealparisthailand.com/makeup/ แล้วมาร่วมพิสูจน์ความอัจฉริยะของทรูแมช จีเนียสด้วยกันที่ www.facebook.com/lorealparisthailand และ Instagram @lorealmakeup #LikeAGenius

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

บทความที่เกี่ยวข้อง