มูลนิธิรามาธิบดีฯ ส่งไอเท็มดีไซน์เก๋จาก 5 แบรนด์ดัง เอาใจแฟชั่นนิสต้ายุค New Normal

มูลนิธิรามาธิบดีฯ ส่งไอเท็มดีไซน์เก๋จาก 5 แบรนด์ดัง เอาใจแฟชั่นนิสต้ายุค New Normal
Faii_Natnista
30 กรกฎาคม 2563 ( 14:00 )
40

     ทยอยออกมาสร้างสีสันให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าวิถี New Normal ได้อุ่นใจก่อนออกจากบ้านกันแบบเก๋ ๆ ล่าสุด มูลนิธิรามาธิบดีฯ เผยโฉมภาคต่อของคอลเล็คชั่น Power of Giving (พาวเวอร์ ออฟ กิฟวิ่ง) ปีที่ 6 ผลงานการออกแบบของไทยดีไซเนอร์จากอีก 5 แบรนด์แฟชั่นชั้นนำ ซึ่งมาพร้อมคอนเซ็ปต์ “Giving & Sharing” หรือ “คำว่าให้...ไม่สิ้นสุด” โดยแต่ละชุดประกอบด้วย 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อไลฟ์สไตล์แบบ New Normal ได้แก่ หน้ากากอนามัย 3 ชั้น ด้านนอกเป็นผ้าไมโครโพลีสะท้อนน้ำ ชั้นกลางผ้ากันยูวี ชั้นในเป็นผ้ามัสลินสำหรับใส่แผ่นกรอง, หมวกทรงบัคเก็ตปีกรอบ ผ้าแคนวาส 2 ชั้น พร้อม Face Shield แบบถอดได้ และถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายทั้ง 2 ด้าน มีสายสะพาย ราคาชุดละ 699 บาท

 

 

     โดยทั้งหมดได้รับการออกแบบโดยดีไซเนอร์จาก 5 แบรนด์ไทยชั้นนำ ได้แก่ Kloset & Etcetera (โคลเซ็ท แอน เอ็ทเซ็ททรา), Smileyhound (สไมลี่ฮาวด์), Milin (มิลิน), Rotsaniyom (รสนิยม) และ Vickteerut (วิคธีร์รัฐ) ซึ่งแต่ละแบรนด์มีที่มาและแรงบันดาลใจในการออกแบบ

 

Kloset & Etcetera (โคลเซ็ท แอน เอ็ทเซ็ททรา)

 

 

Smileyhound (สไมลี่ฮาวด์)

 

 

Milin (มิลิน)

 

 

Rotsaniyom (รสนิยม)

 

 

Vickteerut (วิคธีร์รัฐ)

 

 

     ร่วมสนับสนุนผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อไลฟ์สไตล์แบบ New Normal ทั้ง 5 ดีไซน์ใหม่ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการให้กับคอลเล็คชั่น Power of Giving เริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สั่งออนไลน์ได้แล้วที่ www.ramafoundation.or.th หรือที่มูลนิธิรามาธิบดีฯ ติดตามข่าวสารมูลนิธิรามาธิบดีฯ ได้ที่ FB • IG • LINE @RAMAFOUNDATION

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง