รีเซต

หนุ่มแว่นสาวแว่น ห้ามพลาด! โบลอนชวนอัปเดตเทรนด์แว่นตา 2021 ให้คุณสดใสรับปีใหม่

หนุ่มแว่นสาวแว่น ห้ามพลาด! โบลอนชวนอัปเดตเทรนด์แว่นตา 2021 ให้คุณสดใสรับปีใหม่
Faii_Natnista
28 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:00 )
172

     ช่วงนี้ไม่ว่าจะเลื่อนฟีดไปทางไหน ก็เห็นคนถ่ายรูปคู่กับสเก็ตบอร์ดกันรัวๆ สำหรับหนุ่มสาวสายสปอร์ต หรือจะสายแฟ สิ่งขาดไม่ได้เลยคือแว่นตาทรงชิคๆ ไว้ใส่ complete ลุคให้เราเฉิดฉายได้เต็ม 100 และยังเป็นสิ่งที่ปกป้องดวงตาจากแสงยูวีตัวร้ายและแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้อีกด้วย

 

 

     เทรนด์แว่นตาของปีนี้จะเป็นการกลับมาอีกครั้งของทรงกรอบแว่นที่ได้รับความนิยมในอดีต ทั้งกรอบทรงเรขาคณิต ทรงตาแมว (Cat Eye) และ กรอบใส โดยมีการลดความหนาของขอบแว่นให้บางลงเพื่อสร้างลุคที่สวยเฉี่ยว ใส่แล้วเบาสบาย ไม่กลายเป็นคุณลุงคุณป้าแน่นอน โดย โบลอน (Bolon) และแบรนด์แอมบาสเดอร์คนดังอย่าง ญาญ่า-อุรัสยา สเปอร์บันด์ เจ้าของแฮชแท็ก #แว่นของญาญ่า เทรนด์เซ็ตเตอร์ของเมืองไทย ก็ไม่พลาดที่จะพาเพื่อน ๆ มาอัพเดตเทรนด์แว่นตาล่าสุดต้อนรับปีใหม่ แบบไหนอิน แบบไหนเอาต์ อย่ารอช้า มาดูกันเลย!

 

แว่นกรอบใสยังฮิตไม่เลิก

 

 

     หนึ่งในสไตล์แว่นตาที่ยังคงฮิตกันไม่เลิกก็คือกรอบแว่นใส แต่ปีนี้เพิ่มสีสันให้มีชีวิตชีวาขึ้นด้วยโทนสีพาสเทล เบาๆ มีกิมมิค เช่น ชมพู เทา ตกแต่งด้วยดีเทลการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อไม่ให้ดูล้าสมัยและสามารถสวมใส่ได้กับเสื้อผ้าทุกชุด มีความเป็น unisex ผสานกลิ่นอายแนวสปอร์ตหน่อย ๆ บวกความคลาสสิกอีกนิด เท่านี้ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวลุคไหน แว่นกรอบใสก็ช่วยเติมเต็มเสน่ห์ให้คุณโดดเด่นได้ แบบไม่ต้องเยอะ

 

กรอบกลมดูคลาสสิกตลอดกาล

 

 

     กรอบแว่นทรงกลมเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่จะได้รับความนิยมอย่างมากในปีนี้ และยังเหมาะสำหรับคนที่มีใบหน้าทรงเหลี่ยมแบบสุด ๆ ด้วยรูปทรงคลาสสิก คุณจึงสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับชุดได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Business Smart หรือแฟชั่นแนวใส ๆ ไปจนถึงแนววินเทจลุย ๆ แบบฮิปสเตอร์ หากคุณต้องการเพิ่มความโดดเด่น สามารถเลือกกรอบสีทูโทนแบบไล่ระดับเพื่อสร้างเอ็ฟเฟกต์ให้ใบหน้าดูมีมิติ เพิ่มเสน่ห์น่าค้นหามากขึ้น

 

ขอบแว่นต้องบางและเบาเท่านั้น

 

 

     ช่วงนี้บอกได้เลยว่ากระแสของกรอบแว่นบางๆกำลังมาเลย กรอบแว่นที่บางและเบาย่อมมอบความสบายให้ผู้สวมใส่มากที่สุด สำหรับหนุ่มแว่นสาวแว่นคนไหนอยากได้ลุคที่ดูทางการขึ้นมาหน่อย ก็สามารถเลือกใช้วัสดุกรอบที่เป็นโลหะ ทั้งสีทอง สีเงิน หรือสีโรสโกลด์ ก็สามารถแมตช์กับเสื้อผ้าได้ทุกแนว เอาอยู่ทุกลุค ช่วยให้คุณดูดีมีระดับ หรูหรา แต่ว่าเรียบง่าย และที่สำคัญ ใส่สบายได้ทั้งวันอีกด้วย

 

แว่นทรงนักบินยังไงก็ไม่มีเอาต์

 

 

     แว่นตาทรงนักบินฮอตฮิตมาเนิ่นนานแล้ว และยังมีการ re-design มาโดยตลอด ทำให้แว่นทรงนักบินสมัยใหม่ดูไม่เหมือนกับรุ่นคุณพ่อคุณแม่ของเรา เพราะมีการเพิ่มรายละเอียด สีสัน และปรับรูปทรงให้สวยงามร่วมสมัยมากขึ้น ที่สำคัญใส่เท่ได้ทั้งชายหญิง และในปัจจุบันไม่ได้ใช้เป็นแค่กรอบแว่นกันแดดเท่านั้น แต่ยังนิยมทำเป็นกรอบแว่นสายตาด้วย เพราะการปรับรูปแบบให้ดูเรียบง่าย จึงสวมใส่ได้ทุกโอกาส หรือจะใส่เป็นเครื่องประดับก็ดูดีมีสไตล์ ไม่มีเอาต์แน่นอน

 

แว่นฮิปสเตอร์กรอบดำกำลังจะบุกรันเวย์

 

 

     หนุ่มสาวคนไหนต้องการความโดดเด่นแบบไม่ซ้ำใคร ห้ามพลาดแว่นตาทรงฮิปสเตอร์หรือแว่นตากรอบสีดำหนาที่กำลังมาแรงสุด ๆ ด้วยสีสันที่ไม่ฉูดฉาด แต่แอบดูลึกลับนิด ๆ จึงสวมใส่ได้ทั้งกับชุดทางการและวันพักผ่อน ทำให้ลุคคุณดูแตกต่าง อย่างมีสไตล์ ใครเห็นเป็นต้องเหลียวหลังกลับมามอง นับเป็นอีกหนึ่งทรงกรอบแว่นที่กำลังมาแรงสำหรับปีนี้

 

     สิ่งสำคัญไม่แพ้กรอบแว่นตาก็คือเลนส์ ถือเป็นส่วนสำคัญที่เราต้องใส่ใจให้มากและควรเลือกใช้เฉพาะเลนส์คุณภาพเท่านั้น เลนส์ที่ไม่ได้มาตรฐานหรือใช้เทคโนโลยีการเคลือบสารคุณภาพต่ำ อาจทำให้การมองเห็นรูปทรงหรือสีสันผิดเพี้ยนและยังเป็นอันตรายต่อดวงตา เราจึงควรเลือกเลนส์จากแบรนด์ที่เชื่อถือได้ เท่านี้คุณก็สามารถสนุกกับชีวิตในแต่ละวันได้อย่างมั่นใจด้วยไลฟ์สไตล์ในแบบของคุณเอง!

     โบลอน (Bolon) หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่โดดเด่นด้านนวัตกรรมล้ำสมัยและสไตล์การออกแบบที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร นำเสนอกรอบแว่นที่เข้ากับรูปหน้าได้ทุกแบบด้วยระดับราคาที่ลูกค้าเข้าถึงได้ ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://bolon.co.th/ เฟซบุ๊ก Bolon Eyewear Thailand และอินสตาแกรม @Boloneyewearth

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง