ต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุข กับคอลเล็กชั่นความงามสุดพิเศษ Shiseido Holiday 2019 Collection

ต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุข กับคอลเล็กชั่นความงามสุดพิเศษ Shiseido Holiday 2019 Collection
Faii_Natnista
11 ธันวาคม 2562 ( 10:29 )
46

     ชิเซโด้ ต้อนรับช่วงเวลาเทศกาลแห่งความสุข กับคอลเล็กชั่นรับฮอลิเดย์ประจำปี Shiseido Holiday 2019 Collection ที่ถ่ายทอดด้วยความงามอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับชิเซโด้ ผสานกับความงดงามของช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองร่วมกันกับงานศิลปะ แสงสี และความรักอันงดงามบนโลกใบนี้ มอบเป็นความสุขที่เบ่งบานภายในจิตใจ และพร้อมที่จะส่งต่อความสุขนั้นให้กับคนรอบข้าง โดยในปีนี้มาในธีม “Beauty Blossoms” จากแนวคิดหลักของสำนวนญี่ปุ่น Hyakka-Ryouran “การเบ่งบานของมวลบุปผานานาพรรณ” สำนวนที่ซ่อนความหมายอันยิ่งใหญ่ สื่อถึงเทศกาลแห่งการกลับมารวมตัวกันและแบ่งปันความสุขให้กัน นั่นคือ เมื่อเรารู้สึกเบิกบาน เปี่ยมสุขราวดอกไม้ที่แย้มบาน ทุกคนรอบข้างก็จะรับพลังแห่งสุขนั้นไปด้วย

     แรงบันดาลใจในคอลเล็กชั่นนี้ เป็นการนำเรื่องราวคุณค่าความงดงามของศิลปะระดับตำนานของญี่ปุ่นผสมผสานกับจินตนาการยุคใหม่ โดยการนำภาพของศิลปินระดับตำนาน Jakuchu Ito ผสานกับศิลปะดั้งเดิมแบบ Rinpa โดยวิทยาลัยมัณฑนศิลป์ที่นิยมถ่ายทอดวิถีธรรมชาติอันงดงามโดยเฉพาะภาพมวลดอกไม้ตามฤดูกาลทั้งสี่ กับแนวคิดตามขนบเดิมและเติมแต้งสีสันจินตนาการใหม่เข้าไป ซึ่งชิเซโด้ได้ร่วมมือกับศิลปินยุคมิลเลเนียมแห่งโตเกียว

     Hideki Inaba ผู้เป็นกราฟฟิกดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกและเป็นอะนิเมเตอร์มือหนึ่ง ที่รังสรรค์ภาพยนตร์แนวโมเดิร์นโดดเด่นด้วยภาพสวยงามตรึงใจมานับไม่ถ้วน ผลงานของเขาขึ้นชื่อว่าเปี่ยมด้วยสีสันสดใสและการนำเสนออันแปลกใหม่ผสานไปกับจังหวะการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหล สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของอินาบะนี้ จึงนำมาสู่การรังสรรค์แพ็กเกจจิ้งสุดพิเศษใน 2 ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของชิเซโด้ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate และ Shiseido ModernMatte Powder Lipstick Holiday Colors Mini Lip Bouquet รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น เพื่อมอบเป็นของขวัญล้ำค่าในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้

 

Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate *Limited-Edition
ขนาด 75 มล. ราคา 5,300 บาท

 

 

     Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate เฟิร์สเซรั่มยอดนิยมของแบรนด์ชิเซโด้ ในโอกาสเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้ ได้มีการดีไซน์แพ็กเกจจิ้งด้วยภาพลวดลายของหมู่มวลดอกไม้ในสไตล์อินาบะ บนขวดสีแดงไล่เฉดทองสุดหรูเพื่อสื่อถึงช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง เฟิร์สเซรั่ม Shiseido Ultimune โดดเด่นด้วยคุณสมบัติปกป้องผิว ImuGeneration Technology™ พร้อมคุณค่าการบำรุงจากเห็ดเรอิชิ และพฤกษาสกัดนานาชนิด จึงช่วยทั้งปกป้องและฟื้นบำรุงผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ผิว เพื่อเสริมปราการให้ผิวดูสุขภาพดี นับว่าเป็นบิวตี้ไอเท็มที่เหมาะกับช่วงเทศกาลฮอลิเดย์อันวุ่นวาย ด้วยเซรั่มขวดนี้ จะช่วยให้ผิวของคุณดูสวย สดใส แลดูสุขภาพดีตลอดเวลา


Shiseido ModernMatte Powder Lipstick Holiday Colors Mini Lip Bouquet *Limited-Edition
ในเซ็ตประกอบด้วย 5 เฉดสี ราคา 1,850 บาท

 

 

     ลิปสติดเซ็ตขนาดมินิ บรรจุอยู่ในกล่องรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น กับการรวมสีสุดพิเศษของลิปสติกเนื้อแมตท์ ModernMatte Powder Lipstick ขนาดมินิไว้พกพาในกระเป๋าคลัตช์ได้ นับเป็นไอเท็มควรมีประจำฮอลิเดย์ ด้วยเนื้อสีเข้มข้นสดชัด จะสามารถเปลี่ยนจากเนื้อครีมฉ่ำด้วยพิกเมนต์มาเป็นเนื้อแป้งบางเบาแต่ให้สัมผัสแมตท์ ที่เนียนนุ่มแบบกำมะหยี่ นอกจากนี้ ยังมาในเฉดสีงดงามรับกับทุกเฉดผิวเพื่อเนรมิตลุคสวยเด่นได้นับไม่ถ้วน และยังสะท้อนถึงพลังแห่งสีสันเจิดจ้าตามแบบของอาร์ทิสต์หนุ่มอินาบะด้วย

     ในเซ็ตประกอบด้วย 5 เฉดสี กับลิปสติกเฉดสียอดนิยมของปี 2018 - 3 เฉดสี คือ 502 Whisper (สีนู้ดกลีบดอกไม้), 518 Selfie (สีชมพูฟูเชีย) และ 509 Flame (สีแดงสดเจอเรเนียม) พร้อม 2 เฉดสีใหม่! คือ Element Rose (สีม่วงอมชมพู) และ Red Force (สีแดงอมส้มสะดุดตา)

 

     ผลิตภัณฑ์ Shiseido Holiday 2019 Collection มีวางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขาทั่วประเทศ คลิกดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.shiseido.co.th และ facebook.com/ShiseidoThailand

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง