ÍPSA Creative Concealer อีกขั้นของคอนซีลเลอร์ที่กลมกลืนกับสีผิวแบบเนียนสุด

ÍPSA Creative Concealer อีกขั้นของคอนซีลเลอร์ที่กลมกลืนกับสีผิวแบบเนียนสุด
Faii_Natnista
27 กรกฎาคม 2559 ( 16:45 )
607

บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ÍPSA (อิปซ่า) แบรนด์ความงามจากญี่ปุ่นที่สรรค์สร้างความงามตามความต้องการของผิวแต่ละบุคคลอย่างแท้จริง ขอแนะนำ Creative Concealer EX SPF25 PA+++ คอนซีลเลอร์สูตรใหม่ที่เพิ่มประกายสีแดงลงไปในเนื้อสีจึงไม่ใช่แค่การปกปิดแต่เป็นการซึมซาบเพื่อบดบัง โดยสามารถปรับตัวให้กลมกลืนกับโทนสีผิวได้อย่างแนบเนียน รวมถึงการพัฒนาการกระจายแสงสะท้อนให้ผิวโดยรอบดูนวลเนียนสม่ำเสมอ เนื้อผลิตภัณฑ์แนบสนิทยืดหยุ่นระดับสูง จึงไม่ต้องกังวลกับปัญหาคอนซีลเลอร์แตกเป็นรอยริ้วขณะแสดงอารมณ์บนใบหน้า สู่ผิวสวยเนียนไร้ที่ติในแบบที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนา

 

 

หนึ่งในปัญหาหลักเกี่ยวกับความงามของผิวพรรณนั้นมาจากโทนสีผิวขาดความสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นความหมองคล้ำ จุดด่างดำ จุดกระ ตลอดจนรอยเห่อแดง ซึ่งเมื่อแต่งเติมด้วยคอนซีลเลอร์เพื่อบดบังข้อบกพร่องบนผิวหน้ากลับกลายเป็นปัญหาใหม่ทับซ้อน ถ้าหากเนื้อคอนซีลเลอร์ที่ใช้ไม่กลมกลืนเป็นคราบขาว เพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ Creative Concealer EX SPF25 PA+++ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ติดอันดับขายดีของ IPSA ในกลุ่มเมคอัพเบสที่ประกอบไปด้วยคอนซีลเลอร์ 3 เฉดสี ในตลับ จึงได้รับการพัฒนาสูตรใหม่

· ใหม่! ด้วยการเพิ่ม “ประกายสีแดง” ลงไปในบริเวณที่ปรากฏสภาพโทนสีผิวขาดความสม่ำเสมอ เนื้อคอนซีลเลอร์จึงสามารถปรับตัวให้กลมกลืนกับโทนผิวโดยรอบได้ตามหลักการเติมเต็มค่าสี มอบการบดบังปัญหาต่างๆ ของโทนสีผิวได้อย่างแนบเนียนดูเป็นธรรมชาติ
· ใหม่ “สูตรกระจายแสงแต่งเติมโทนผิวขาดความสม่ำเสมอ” ด้วยการหลอมรวมเจลน้ำมัน ซึ่งมีคุณสมบัติในการลำเลียงแสง เข้ากับเม็ดแป้นทรงแบน ซึ่งมีคุณสมบัติในการสะท้อนแสงตกกระทบ แสงสะท้อนจึงถูกกระจายตัวออกรอบทิศทางเพื่อเลือนอำพรางสภาพโทนสีผิวขาดความสม่ำเสมอ และเติมประกายสว่างลงในบริเวณที่ดูดซับแสง มีการสะท้อนแสงน้อย (บริเวณที่ปรากฏจุดด่างดำ หรือความคล้ำหมอง)
· ใหม่ “Flexible net EX” วิทยาการเพื่อการมอบความยืดหยุ่นระดับสูงให้เนื้อผลิตภัณฑ์ ก่อความสอดคล้องไปกับการเคลื่อนไหวของผิวพรรณ อำนวยให้เนื้อคอนซีลเลอร์ผนึกแนบเป็นหนึ่งเดียวกับเนื้อผิว แม้เวลาจะผ่านไปพร้อมกับการเคลื่อนไหวตลอดเวลาของผิวหน้า ผลลัพธ์ที่ได้ยังคงงดงาม สดใส ปราศจากการแตกริ้ว หรือลอกเลือน

 

 

เทคนิคในการใช้ Creative Concealer EX SPF25 PA+++

· เทคนิคพื้นฐานในการปกปิด (ความหมองคล้ำ/จุดด่างดำ/จุดกระ) ใช้เฉพาะบริเวณที่โทนผิวขาดความสม่ำเสมอ และเกลี่ยให้เนื้อสีกลมกลืนกับโทนผิวบริเวณรอบจุดด่างดำหรือความหมองคล้ำที่ต้องการปกปิด โดยการใช้ “สีส้มอมชมพู” ซึ่งเป็นสีหลักในปริมาณเล็กน้อยแต่งแต้มเฉพาะในบริเวณที่โทนผิวขาดความสม่ำเสมอ อย่าให้เลยจุดที่ต้องการปกปิด แล้วจึงเลือกใช้ “สีน้ำตาล” หรือ “สีเบจ” เกลี่ยทับเพื่อปรับโทนสีผิวโดยรอบอย่างแนบเนียนกับโทนสีผิวตามธรรมชาติของผิวหน้า

· สำหรับคนที่ต้องการบดบังรอยเห่อแดงและบริเวณปีกจมูก แนะนำให้ใช้ “สีเบจ” ที่มีเม็ดสีประกายแดงปริมาณน้อย จะช่วยให้โทนสีผิวที่ขาดความสม่ำเสมอแลดูกลมกลืนกับโทนผิวธรรมชาติ
· สำหรับผู้ที่ต้องการบดบังความหมองคล้ำรอบริมฝีปาก แนะนำให้ใช้ “สีน้ำตาล” เพื่อกรอบรูปทรงสามมิติ โดยไม่ทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์ที่แต่งเติมในบริเวณนั้นก่อตัวเป็นคราบขาว หรือแตกริ้วตัดกับสภาพผิวโดยรอบ

พบกับ ÍPSA Creative Concealer EX SPF25 PA+++ 4.5 กรัม (ราคา 1,550 บาท) ได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางอิปซ่าทุกสาขา ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2559 เป็นต้นไป

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง