รีเซต

COSRX เปิดตัวเซรั่มบูสเตอร์ผิวเปปไทด์ 6 ชนิด ตัวช่วยผิวสวยไร้ที่ติ

COSRX เปิดตัวเซรั่มบูสเตอร์ผิวเปปไทด์ 6 ชนิด ตัวช่วยผิวสวยไร้ที่ติ
FaiiNatnista
22 สิงหาคม 2566 ( 14:40 )
1.2K

     คอสอาร์เอ็กซ์ (COSRX) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวยอดนิยม ซึ่งมีชื่อเสียงในฐานะผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมและประสิทธิภาพ ภูมิใจนำเสนอเซรัมบูสเตอร์ผิวเปปไทด์ 6 ชนิด (6 Peptide Skin Booster Serum) ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เซรัมปฏิวัติวงการนี้เริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 3 สิงหาคม เพื่อช่วยจัดการปัญหาผิวต่าง ๆ ด้วยส่วนผสมของเปปไทด์ 6 ชนิดที่เป็นเอกลักษณ์ โดยช่วยยกกระชับและลดรอยเหี่ยวย่น ปลอบประโลมผิวเพื่อความกระจ่างใส ปรับสภาพผิวและกระชับรูขุมขน นับเป็นเซรัมออลอินวันที่แก้ปัญหาได้อย่างครอบคลุมเพื่อผิวสวยไร้ที่ติ

     เปปไทด์คือสายโซ่กรดอะมิโนตามธรรมชาติที่มีความสำคัญต่อสุขภาพผิวของคนเรา โดยช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความเรียบเนียน เซรัมบูสเตอร์ผิวเปปไทด์ 6 ชนิดมีเนื้อบางเบาคล้ายน้ำ ทำให้ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็วและใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย การผสมผสานอันทรงพลังของเปปไทด์ 6 ชนิด ได้แก่ SH-Polypeptide-121, Acetyl Hexapeptide-8, Dipeptide Diaminobutyroyl Benzylamide Diacetate, Copper Tripeptide-1, Oligopeptide-68 และ Palmitoyl Tripeptide-8 ช่วยจัดการกับปัญหาผิวต่าง ๆ ขณะที่ส่วนผสมที่เป็นมิตรต่อผิวอย่าง Niacinamide และ Sodium Hyaluronate ยังช่วยเสริมประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น

 

 

เนื้อบางเบาใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ ได้

     เซรัมบูสเตอร์ผิวเปปไทด์ 6 ชนิดออกแบบมาเพื่อความสบายและประสิทธิภาพสูงสุดด้วยสูตรน้ำเนื้อบางเบาที่มีเนื้อสัมผัสเหมือนน้ำ คุณสมบัติที่อ่อนโยนและให้ความชุ่มชื้นทำให้ซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งความรู้สึกเหนอะหนะหลังทา

     เนื้อสกินแคร์สูตรน้ำของเซรัมบูสเตอร์ผิวเปปไทด์ 6 ชนิดทำให้ทาร่วมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เพียงเพิ่มเซรัมขวดนี้ในขั้นตอนการดูแลผิวประจำวัน โดยสามารถทาซ้ำหลายครั้งหรือรวมไว้ในขั้นตอนแรกเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

คุณประโยชน์มากมายด้วยเซรัมหนึ่งเดียว

     จุดเด่นหลักของเซรัมขวดนี้อยู่ที่คุณประโยชน์มากมาย ด้วยส่วนผสมของเปปไทด์ 6 ชนิดที่แตกต่างกัน การผสมผสานที่ทรงพลังนี้ทำงานได้อย่างมหัศจรรย์ในการจัดการกับปัญหาผิวต่าง ๆ ทำให้เซรัมขวดนี้เป็นทางออกสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาผิวที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ เซรัมยังช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนและผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนทันทีหลังใช้

สุดยอดบูสเตอร์ผิว

     คอสอาร์เอ็กซ์ขอแนะนำให้ใช้เซรัมบูสเตอร์ผิวเปปไทด์ 6 ชนิดเป็นขั้นตอนแรกในการดูแลผิวประจำวัน โดยใช้ทาครั้งเดียวหรือเพิ่มประสิทธิภาพด้วยการใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ เพื่อทำให้การดูดซึมสารออกฤทธิ์ดีขึ้นและยกระดับผลลัพธ์การดูแลผิวโดยรวมในท้ายที่สุด เซรัมบูสเตอร์ผิวเปปไทด์ 6 ชนิดเข้ากันได้อย่างลงตัวกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของคอสอาร์เอ็กซ์ เช่น ครีมเรตินอล 0.1 (Retinol 0.1 Cream) / ออยล์เรตินอล 0.5 (Retinol 0.5 Oil) สำหรับลดริ้วรอยและกระชับผิว, เซรัมไนอะซินาไมด์ 15 (Niacinamide 15 Serum) สำหรับกระชับรูขุมขนและลดความมัน, เซรัมไฮยาลูรอนิกแอซิด 3 (Hyaluronic Acid 3 Serum) สำหรับผิวชุ่มชื้นและอิ่มน้ำ และเซรัมวิตามินซี 23 (Vitamin C 23 Serum) / เซรัมวิตามินซี 13 (Vitamin C 13 Serum) เพื่อความกระจ่างใสและรอยดำที่จางลง

สกินแคร์ที่คุ้มค่า

     เซรัมบูสเตอร์ผิวเปปไทด์ 6 ชนิดนำเสนอแนวทางที่คุ้มค่าในการสัมผัสผลลัพธ์อันทรงพลังของเปปไทด์ 6 ชนิดบนผิวหน้าของคุณในทุกวันด้วยขนาดจัมโบ้ 150 มล. ปลดล็อกศักยภาพของกิจวัตรการดูแลผิวอย่างเต็มที่ด้วยการทาเซรัมขวดนี้ซ้ำในขั้นตอนแรกของการดูแลผิวประจำวัน

เซรัมที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

     คอสอาร์เอ็กซ์มีความภาคภูมิใจในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและอ่อนโยนสำหรับทุกสภาพผิว เซรัมบูสเตอร์ผิวเปปไทด์ 6 ชนิดได้ผ่านการทดลองทางคลินิกเพื่อตรวจสอบคุณสมบัติที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ จึงเหมาะกับผิวที่บอบบาง เนื้อสัมผัสที่อ่อนโยนจะช่วยปลอบประโลมผิวพร้อมปกป้องผิวจากหลากหลายปัญหาผิว
ผ่านการรับรองเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

     คอสอาร์เอ็กซ์มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมความยั่งยืนและปกป้องสิ่งแวดล้อม เซรัมบูสเตอร์ผิวเปปไทด์ 6 ชนิดจึงมาในบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยใช้กระดาษที่ผ่านการรับรองเอฟเอสซี (FSC) อันเป็นเครื่องหมายที่บ่งบอกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ไม้จากป่าธรรมชาติหรือป่าปลูกที่มีการจัดการป่าอย่างถูกต้อง เพื่อปกป้องป่าของเรา

     ในโอกาสนี้ ตัวแทนของแบรนด์กล่าวว่า "ขอเชิญทุกท่านมาร่วมสัมผัสพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงด้วยเซรัมบูสเตอร์ผิวเปปไทด์ 6 ชนิด ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีความกังวลกับปัญหาผิวหลายประการ นับเป็นอาร์เอ็กซ์ บูสเตอร์ (RX Booster) ที่เป็นเลิศสำหรับทุกสภาพผิว หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ทำให้สุขภาพผิวดีขึ้นและยกระดับสภาพผิวโดยรวม เซรัมนี้คือคู่หูที่สมบูรณ์แบบของคุณ"

     มาร่วมสัมผัสพลังแห่งการปฏิวัติของเซรัมบูสเตอร์ผิวเปปไทด์ 6 ชนิดจากคอสอาร์เอ็กซ์ได้ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2566 ทางเว็บไซต์ดังต่อไปนี้
ช้อปปี้ ฟิลิปปินส์: https://shorturl.at/hzLX6
ช้อปปี้ มาเลเซีย: https://rb.gy/1pvim
ช้อปปี้ สิงคโปร์: https://bit.ly/3QKnc6e
ช้อปปี้ เวียดนาม: https://rb.gy/61ryh 

บทความที่เกี่ยวข้อง