ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ผิวสวยเปล่งประกาย ด้วยเซ็ตของขวัญออร์แกนิค จาก นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์

ผิวสวยเปล่งประกาย ด้วยเซ็ตของขวัญออร์แกนิค จาก นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์
Faii_Natnista
14 พฤศจิกายน 2562 ( 14:00 )
77

     จากจุดเริ่มต้นของดวงดาวที่เรียงตัวเป็นแนวเส้นตรงเดียวกัน มักมีสิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับ นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสำหรับดูแลผิวพรรณ สุขภาพ และความงาม ตัวจริงเสียงจริงจากประเทศอังกฤษ การันตีกว่า 50 รางวัลจากสถาบันต่างๆ และล่าสุดคือรางวัล CEW Eco Award Winner 2018 ที่คัดสรรส่วนผสมอันเปี่ยมด้วยคุณค่าอัศจรรย์จากสมุนไพรและพืชพรรณออร์แกนิค เพื่อปรนนิบัติผิวพรรณให้เปล่งประกายดุจแสงดวงดาว เป็นรางวัลในช่วงเวลาแห่งความสุขในเทศกาลคริสต์มาส พร้อมกันนี้ยังสะท้อนผ่านรูปลักษณ์ของกล่องของขวัญที่ได้แรงบันดาลใจจากดวงดาวในค่ำคืนแสนพิเศษ

 

 

แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ ลิฟท์ คอลเลคชั่น (Frankincense Intense Lift Collection)
ราคา 10,500 บาท (ลด 30% จากปกติ 15,180 บาท)

 

 

     สำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยร่องลึก ผิวหน้าไม่กระชับ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสุดเวิร์คในเซ็ท 'แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ ลิฟท์' (Frankincense Intense Lift) นี้จะทำให้ยิ้มออกได้ในช่วงเวลาสำคัญของปี เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ช่วยปรนนิบัติผิวให้สามารถผันแปรตามวันเวลาได้อย่างสง่างาม พร้อมผ่อนคลายความเครียดด้วยคุณสมบัติและกลิ่นหอมพิเศษของแฟรงค์คินเซนส์ “กำยานหรือยางหอมที่ได้จากไม้สกุล Boswellia Sacra พันธุ์ไม้ที่อยู่ในประเทศโอมาน แหล่งผลิตแฟรงค์คินเซนส์ที่ดีที่สุดในโลก” โดยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแฟรงค์คินเซนส์ในปริมาณเข้มข้นเป็นพิเศษนี้ การันตีด้วยเทคโนโลยี Frankincense Active Phyto Complex ซึ่งเป็นการค้นพบทางวิทยาศาสตร์ครั้งสำคัญ ที่ทาง นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ผนึกกำลังกับศูนย์วิจัยของมหาวิทยาลัยในประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นผู้ได้รับสิทธิบัตรในการศึกษาผ่านกระบวนการทางการใช้เอ็นไซม์เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด ซึ่งกระบวนการที่ว่านั้นได้เปลี่ยนผลพลอยได้ที่เหลือจากการกลั่นแฟรงค์คินเซนส์ให้กลายเป็นส่วนผสมสุดล้ำค่า ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ เหมาะมากๆ สำหรับคนที่มีความกังวลเรื่องริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย ทำงานมีความเครียดสูง นอนดึกตื่นเช้า ช่วยยกกระชับผิว โครงหน้าชัดเจนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เห็นกรอบหน้าชัด ซึ่งผลิตภัณฑ์ในเซ็ตนี้ประกอบไปด้วย

- แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ เอจ ลิฟท์ ซีรั่ม (Frankincense Intense Lift Serum) ขนาด 30 มล. *ได้รับรางวัลการันตีจากหลากหลายสถาบันต่าง ๆ ทั่วโลก
- แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ ลิฟท์ ครีม (Frankincense Intense Lift Cream) ขนาด 50 กรัม
- แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ ลิฟท์ อาย ครีม (Frankincense Intense Lift Eye Cream) ขนาด 15 กรัม

 

แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ เอจ ดีฟายอิ้ง คอลเลคชั่น (Frankincense Intense Age-Defying Collection)
ราคา 9,800 บาท (ลด 24% จากราคาปกติ 12,930 บาท)

 

 

     ไม่ว่าใครก็อยากมีผิวหน้าที่นุ่มเนียน แน่นกระชับ และชุ่มชื่นกันทั้งนั้น ถ้าใครอยากส่งต่อความรู้สึกดี ๆ ให้คนสำคัญรู้สึกประทับใจ นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ขอแนะนำให้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์ในเซ็ตนี้เป็นของขวัญ ด้วยเซ็ตผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยแรกเริ่มจากส่วนผสมชั้นยอด 'แฟรงค์คินเซนส์' (Frankincense) ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักจากธรรมชาติที่ทำการเก็บเกี่ยวด้วยมือ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีแพลนท์ สเต็มเซลล์, ไทรเปปไทด์ คอมเพล็กซ์ เพื่อกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนให้ผิวเรียบเนียน อ่อนเยาว์ โดยผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ช่วยลดเลือนริ้วรอยเล็กและร่องลึกอย่างได้ผล โดยเฉพาะริ้วรอยเล็กและร่องลึก ตัวช่วยชั้นดีในการรับมือ กับสัญญาณแห่งวัยที่มาเยือน แถมกลิ่นหอมของแฟรงค์คินเซนส์ยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายหายเครียดด้วย จึงเป็นเซ็ตผลิตภัณฑ์สุดพรีเมียมที่เหมาะกับการส่งต่อเป็นของขวัญอย่างยิ่ง โดยผลิตภัณฑ์ในเซ็ตนี้ประกอบไปด้วย

- แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ เอจ ดีฟายอิ้ง ซีรั่ม (Frankincense Intense Age-Defying Serum) ขนาด 30 มล.
- แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ เอจ ดีฟายอิ้ง ครีม (Frankincense Intense Age-Defying Cream) ขนาด 50 กรัม
- แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ เอจ ดีฟายอิ้ง อาย ครีม (Frankincense Intense Age-Defying Eye Cream) ขนาด 15 กรัม

 

รีจูวิเนติ้ง แฟรงค์คินเซนส์ คอลเลคชั่น (Rejuvenating Frankincense Collection)
ราคา 3,500 บาท (ลด 20% จากราคาปกติ 4,430 บาท)

 

 

     เผยความโกลว์ให้ใคร ๆ ตกตะลึงในเทศกาลสุดพิเศษนี้ ด้วยคอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจาก 'แฟรงค์คินเซนส์' (Frankincense) ส่วนผสมอันลือลั่นที่นอกจากจะช่วย ต่อสู้กับริ้วรอยแรกที่มาเยือน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยยกกระชับ ปรับสภาพผิว ฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ ให้สามารถรับมือกับสัญญาณแห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ แล้ว กลิ่นหอมของแฟรงค์คินเซนส์ยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายขึ้นด้วย นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ชวนเริ่มต้นดูแลให้ผิวหน้าสวยเปล่งปลั่งด้วยผลิตภัณฑ์สุดเวิร์คในคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ ซึ่งประกอบไปด้วย

- แฟรงค์คินเซนส์ เคลนเซอร์ (Frankincense Cleanser) ขนาด 50 กรัม
- แฟรงค์คินเซนส์ โทนเนอร์ (Frankincense Toner) ขนาด 100 มล.
- แฟรงค์คินเซนส์ ครีม (Frankincense Cream) ขนาด 50 กรัม
- แฟรงค์คินเซนส์ เฟเชี่ยล ออยล์ (Frankincense Facial Oil) ขนาด 8 มล.
- ออร์แกนิค มัสลิน เฟซ คลอธ (Organic Muslin Face Cloth)

 

บิวตี้ สลีป คอลเลคชั่น (Beauty Sleep Collection)
ราคา 2,980 บาท (ลด 22% จากราคาปกติ 3,860 บาท)

 

 

     การนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอในแต่ละคืน คือมนต์วิเศษที่ช่วยดูแลผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชนิดไหน ๆ ฉะนั้นเริ่มปฎิวัติตัวเองให้สามารถเข้านอนได้เร็วขึ้นตั้งแต่วันนี้ด้วยการใช้ตัวช่วยในการกล่อมตัวเองให้นอนหลับได้สนิทและลึกล้ำไปตลอดคืน โดยนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ได้เตรียม 'บทเพลงกล่อมนอน' ที่มี กลิ่นหอมอันแสนละมุนละไม มาช่วยให้รู้สึกสงบ สดชื่น และผ่อนคลายในช่วงเตรียมตัวเข้านอน เพื่อที่จะตื่นมารับวันใหม่อย่างเบิกบานและมีสุขภาพผิวที่ดี ตัวช่วยในการกล่อมเข้านอนได้อย่างเป็นสุขในเซ็ตนี้ประกอบไปด้วย

- กู๊ดไนท์ พิลโลว์ มิสต์ (Goodnight Pillow Mist) ขนาด 45 มล.
- บิวตี้ สลีป บอดี้ บัตเทอร์ (Beauty Sleep Body Butter) ขนาด 100 มล.
- บิวตี้ สลีป คอนเซนเทรต (Beauty Sleep Concentrate) ขนาด 8 มล.
- บิวตี้ สลีป โฟมมิ่ง บาธ (Beauty Sleep Foaming Bath) ขนาด 100 มล.

 

เมนส์ คอลเลคชั่น (Men's Collection)
ราคา 2,500 บาท (ลด 19% จากราคาปกติ 3,090 บาท)

 

 

     ผู้ชายมักไม่ต้องการความยุ่งยากในการดูแลผิว ฉะนั้นเมนส์ คอลเลคชั่นเซ็ตนี้จึงนับเป็นของขวัญโดนใจสำหรับชายหนุ่มจริง ๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ในเช็ตที่จำเป็นในการดูแลผิวผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ที่มีส่วนผสมหลักเป็น สารลดแรงตึงผิวจากธรรมชาติ ที่ช่วยในเรื่องการทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย รวมไปถึงมอยส์เจอไรเซอร์ที่มีส่วนผสมหลักอย่างเซลล์ต้นกำเนิดของแคคตัส หรือกระบองเพชร และยังอุดมไปด้วยวิตามินอี ที่สำคัญนอกจากจะทำหน้าที่ในการบำรุงผิวหน้าแล้วยังใช้ทำเป็นอายครีมได้ด้วย ผลิตภัณฑ์เซ็ตนี้จะช่วยให้คุณผู้ชายไม่ต้องทนทุกข์กับผิวที่แห้งแตกเป็นขุย ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมกับปลุกความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าให้คุณผู้ชาย แถมยังมีกระเป๋าผ้าออร์แกนิคที่ช่วยให้พกพาผลิตภัณฑ์ล้ำค่าพวกนี้ไปไหนต่อไหนได้แบบสะดวกสบายอีกด้วย โดยผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นต้องการดูแลผิวของคุณผู้ชายในเซ็ตนี้ประกอบไปด้วย

- อินวิเกอเรติ้ง บอดี้ วอช (Invigorating Body Wash) ขนาด 100 มล.
- เพียวริไฟอิ้ง เฟซ วอช (Purifying Face Wash) ขนาด 100 มล.
- เมนส์ รีจูวิเนติ้ง มอยส์เจอไรเซอร์ (Mens Rejuvenating Moisturiser) ขนาด 50 กรัม

 

แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ แฮนด์ ซีรั่ม – ลิมิเต็ด อิดิชั่น แพ็ค (Frankincense Intense Serum – Limited Edition Pack)
ราคา 1,890 บาท

 

 

     ดูแลและเอาใจใส่ผิวมืออย่างเต็มที่ในฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้ เพื่อมือที่เนียนนุ่มและเต่งตึงไว้รอรับโชคลาภตลอดปี ด้วยซีรั่มสำหรับผิวมืออันโด่งดังของนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ที่ได้รับการทดสอบทางคลีนิคแล้วว่าช่วยให้ผิวมือกระชับขึ้น แถมยังช่วยลดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่นเล็ก ๆ และจุดด่างดำได้ด้วย ซีรั่มขวดนี้อุดมไปด้วยน้ำตาลไรโบสที่ช่วยคืนความชุ่มชื่น สารสกัดจากต้นนาร์ซิสซัสที่ช่วยฟื้นฟูผิว และน้ำมันเมล็ดโรสฮิปที่อุดมไปด้วยโปรวิตามินเอ ออร์แกนิค ซีรั่มเนื้อเบาบางขวดนี้จะช่วยให้ผิวมือดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รวมทั้งยังช่วยให้โทนสีผิวดูเรียบเสมอกันมากขึ้นด้วย โดยในแพ็คเก็จสุดพิเศษนี้ประกอบไปด้วย

- แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ แฮนด์ ซีรั่ม – ลิมิเต็ด อิดิชั่น แพ็ค (Frankincense Intense Serum – Limited Edition Pack) ขนาด 50 มล.

 

ชาวเออร์ เจล เซ็ต (Shower Gel Set)
ราคา 1,250 บาท (ลด 20% จากราคาปกติ 1,580 บาท)

 

 

     เติมความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าสดชื่นในทุกๆ เช้า ด้วยเจลอาบน้ำ 3 กลิ่น 3 อารมณ์ ที่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยออร์แกนิคกลิ่นต่างๆ ที่ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องความหอมที่ช่วยแต่งเติมอารมณ์ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นกลิ่น เจอราเนี่ยม แอนด์ ออเร้นจ์ (Geranium & Orange), อิงลิช ลาเวนเดอร์ (English Lavender) และกลิ่นอโรเมติก (Aromatic) ทั้ง 3 สูตรปราศจากน้ำหอม พาราเบน รวมไปถึง SLS (Sodium Lauryl Sulfate) หรือสารที่ทำให้เกิดฟอง แล้วคุณจะต้องประหลาดใจกับผิวกายที่เนียนนุ่ม และส่งกลิ่นหอมสดชื่นไปตลอดทั้งวัน ซึ่งชาวเออร์ เจลในเซ็ตนี้ประกอบไปด้วย

- อิงลิช ลาเวนเดอร์ ชาวเออร์ เจล (English Lavender Shower Gel) ขนาด 100 มล.
- อโรเมติก ชาวเออร์ เจล (Aromatic Shower Gel) ขนาด 100 มล.
- เจอราเนี่ยม แอนด์ ออเร้นจ์ ชาวเออร์ เจล (Geranium & Orange Shower Gel) ขนาด 100 มล.

 

เมลิซซา แฮนด์แคร์ ดูโอ (Melissa Handcare Duo)
ราคา 980 บาท (ลด 32% จากราคาปกติ 1,447 บาท)

 

 

     หนาวนี้..อย่าลืมดูแลผิวมือให้เนียนนุ่มอยู่เสมอ ด้วยการขัดเซลล์ผิวหยาบกร้านบนมือออกไป ด้วยแฮนด์ โพลิช เนื้อครีมที่ทำมาจากอาร์แกนและเมล็ดโรสฮิปบดละเอียดผสมผสานกับอโลเวร่า แถมยังรู้สึกผ่อนคลาดไปกับกรุ่นกลิ่นหอมของเอสเซ็นเชียล ออยล์ต่างๆ อย่างเลมอน, แฟรงค์คินเซนส์ และเมลิซซา หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ เลมอนบาล์ม ซึ่งจะให้กลิ่นหอมคล้ายเลมอน จากนั้นก็เติมความชุ่มชื่นให้ชุ่มฉ่ำด้วยแฮนด์ครีมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากต้นแมลโลว์ ที่ช่วยเติมความเนียนนุ่มให้ผิวมือได้เป็นอย่างดี พร้อมกลิ่นหอมอันน่ารื่นรมย์ของเมลิซซาด้วย โดย คู่หูในการดูแลผิวมือในเซ็ตนี้ประกอบไปด้วย

- เมลิซซา แฮนด์ ครีม (Melissa Hand Cream) ขนาด 30 มล.
- เมลิซซา แฮนด์ โพลิช (Melissa Hand Polish) ขนาด 30 มล.

 

บี เลิฟลี่ แฮนด์ แอนด์ ลิปส์ ดูโอ (Bee Lovely Hand & Lips Duo)
ราคา 650 บาท (ลด 36% จากราคาปกติ 1,030 บาท)

 

 

     ผลิตภัณฑ์สุดโด่งดังในไลน์ Bee Lovely เซ็ตนี้ เหมาะจะหย่อนลงกระเป๋า เพื่อพกติดตัวไปทุก ๆ ที่ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่จะทำหน้าที่ปรนเปรอผิวมือให้เนียนนุ่ม พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก ด้วยส่วนผสมของฮันนี่ ออร์แกนิค ผสมผสานกับน้ำมันหอมระเหยกลิ่นออเร้นจ์ ออร์แกนิคที่จะช่วยให้รู้สึกสดชื่นและเบิกบานใจขึ้นด้วย โดยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมือและเรียวปากในเซ็ตนี้ประกอบไปด้วย

- บี เลิฟลี่ บิวตี้ฟูล ลิปส์ (Bee Lovely Beautiful Lips) ขนาด 15 กรัม
- บี เลิฟลี่ แฮนด์ ครีม (Bee Lovely Hand Cream) ขนาด 30 มล.
- ตะไบเล็บ (ACC Emery Board) ขนาด 90 มม.

 

     ให้เซ็ตของขวัญจากนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ เป็นตัวแทนความรักจากผู้มอบเพื่อส่งต่อถึงผู้รับ พร้อมร่วมสนับสนุนและรณรงค์การใช้ผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากส่วนผสมช่วยคืนสมดุลให้กับธรรมชาติที่ได้รับการเพาะปลูกแบบออร์แกนิคอันบริสุทธิ์ปลอดภัยทั้งต่อตัวคุณและสิ่งแวดล้อมได้แล้วที่
l ชั้นเอ็ม บิวตี้ฮอลล์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์
l ชั้นเอ็ม เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์
l ชั้น1บิวตี้ แกลเลอรี่ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง