รีเซต

มาลิสสา คิส แนะ 4 ทริคเด็ดปรนนิบัติผิว เพื่อเป็นสาวผิวหอมรับเดทแรกวาเลนไทน์!

มาลิสสา คิส แนะ 4 ทริคเด็ดปรนนิบัติผิว เพื่อเป็นสาวผิวหอมรับเดทแรกวาเลนไทน์!
Faii_Natnista
11 กุมภาพันธ์ 2563 ( 18:00 )
152

     เผลอแว๊บๆ เวลา ก็ล่วงเลยมาจนถึงเดือนกุมภาพันธ์กันแล้ว เชื่อว่าสาวๆ หลายคน ต้องคิดถึงเทศกาลที่บ้านเราก็อินกับเขาด้วยอย่าง “วาเลนไทน์” ที่ในปีหนึ่งจะเวียนมา 1 ครั้งในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นั่นเอง แต่ก่อนจะไปถึงวันนั้น “มาลิสสา คิส” ไวท์เทนนิ่ง เพอร์ฟูม บอดี้ โลชั่น มีเช็คลิสง่ายๆ มาให้สาวๆ ดูกันก่อนว่าพร้อมจะเป็นสาวผิวหอมรับวาเลนไทน์นี้กันหรือยัง เพื่อไม่ให้คู่ของคุณกระตุกต่อมเอ๊ะในเดทแรกของคุณทั้งคู่!

 

 

     งานนี้กูรูตัวแม่อย่าง คุณฐิติพรรณ ภัควัฒน์ธเนศ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คิสออฟบิวตี้ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย โลชั่นน้ำหอมเจ้าแรกในเมืองไทย “มาลิสสา คิส ไวท์เทนนิ่ง เพอร์ฟูม บอดี้ โลชั่น” เล่าถึงเคล็ดลับการเป็นสาวผิวหอมรับเดทแรกวาเลนไทน์ไว้ด้วยว่า “จริงๆ ความสวยของผู้หญิงทุกคน ไม่ได้ถูกจำกัดว่าต้องเป็นอย่างไร แต่ในเมื่อประตูด่านแรกที่คู่ของเราจะได้รับคือการมองเห็น การดูแลตัวเองให้ดูดีในทุกๆ วัน จึงเป็นอีกสิ่งที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้ทุกคน โดยมีเคล็ดลับง่ายๆ เพียง 4 สเต็ป ที่เชื่อว่าใครทำตามในแบบฉบับสาวมาลิสสา คิส ก็กลายเป็นสาวผิวหอม ผิวแลดูสุขภาพดี รับวาเลนไทน์นี้ได้ง่ายๆ

     สเต็ปที่ 1 จะบอกว่าเวลาเพียงไม่กี่วัน ผิวเราจะสุขภาพดีขึ้นได้อย่างรวดเร็วจริงๆ หรือ สิ่งเหล่านี้บอกได้เลยว่าเป็นไปได้ สเต็ปแรกที่อยากให้สาวๆ ทำเป็นอันดับแรกเลย คือ สุขภาพผิวของเราก็คือผลที่ออกมาจากสุขภาพภายในของเรานั่นเอง ดังนั้น ข้อสำคัญอันดับแรกเลยคือการดูแลสุขภาพจากภายในให้ดีก่อน โดยการ ดื่มน้ำให้เพียงพอ เนื่องจากประเทศไทยเรียกได้ว่าเป็นเมืองที่อากาศค่อนข้างร้อน ดังนั้น ในแต่ละวันผิวเราจะโดนความร้อน ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นไปได้ การดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว หรือมากกว่านั้น อาจช่วยให้ผิวเรากลับมาสุขภาพดีไม่มากก็น้อย

     สเต็ปที่ 2 เรื่องง่ายๆ ที่สาวๆ หลายคนไม่ทราบ อยากให้ทุกคนละสายตา ละสมอง และละผิวของเราจากการโดนแสงต่างๆ นั่นคือ โทรศัพท์มือถือ และไปนอนพักผ่อนในแต่ละวันให้เพียงพอ เท่านี้สุขภาพผิวจะกลับมาดีขึ้นแบบแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลย เนื่องจากการนอนช่วยให้ผิวสวยขึ้นได้จริงๆ นั่นคือเรื่องจริงไม่ผิดเพี้ยนแต่อย่างใด แต่ต้องนอนให้มีคุณภาพด้วย ไม่ว่าจะเป็นที่ที่เงียบสงบ ท่าทางที่ถูกต้อง ตรงเวลา อย่างน้อย 8 ชั่วโมงต่อวัน เท่านี้ร่างกายของคุณก็พร้อมรับการบำรุงให้ผิวสวยยิ่งขึ้นรับวาเลนไทน์นี้และตลอดไป

 

 

     สเต็ปที่ 3 ก่อนจะนอนและหลังตื่นนอน สิ่งที่สาวๆ ต้องให้ความสำคัญให้ผิวสวยหอม นั่นคือการทำร่างกายของเราให้สะอาดอยู่เสมอ ยิ่งสาวๆ ที่เจอทั้งมลพิษ เครื่องสำอาง ต่างๆ ต้องคลีนออกให้ขจัดหมดจด เพราะการมีสิ่งตกค้างจะทำให้เกิดแบคทีเรียที่ตามมา และเป็นสาเหตุของการมีกลิ่นที่สาวๆ ชาวเราไม่พึงประสงค์นั่นเอง ชำระล้างร่างกายแล้วก็อย่าลืมชำระจิตใจให้ร่มๆ เพื่อพร้อมพักผ่อน หรือพร้อมรับวันใหม่ของเราด้วย

     สเต็ปที่ 4 และข้อสุดท้ายที่ขาดไม่ได้ คือ การบำรุงผิวด้วยบอดี้ โลชั่น ที่ช่วยให้เราเป็นสาวผิวหอมไม่ใช่แค่วาเลนไทน์นี้เท่านั้น โดยสามารถลองเลือกใช้เพอร์ฟูม โลชั่น แค่สเต็ปเดียวที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวใส และยังให้ผิวหอมยาวนานตลอดทั้งวัน แบบไม่ต้องพึ่งน้ำหอมเลย โดยลองเลือกกลิ่นที่เหมาะกับตัวเราเอง หรือบุคลิกของเรา เช่น เป็นสาวหวาน สามารถเลือกกลิ่น Sweet Vanilla Cotton หรือสาวดูสดใส ซ่อนเซ็กซี่ อาจจะสนุกขึ้นมาด้วยกลิ่น Crazy In Love ก็ช่วยเพิ่มความสนุกระหว่างวันได้ด้วย หรืออยากดึงดูดให้หนุ่มๆ หันมามองอาจจะลอง Lost In Paradise ก็ได้เช่นกัน

 

 

     4 ทริคง่ายๆ ที่นำมาฝาก ไม่ได้เป็นเรื่องยากสำหรับสาวๆ ที่อยากผิวหอม ผิวสุขภาพดี จะเป็นสาวผิวหอมในรูปแบบไหนก็ตาม อย่าลืมว่าการบำรุงอย่างเสมอแต่มีความต่อเนื่องและสำคัญไม่แพ้กัน สำหรับใครที่อยากดูรายละเอียดเพิ่มเติมเป็นสาวผิวหอมรับวาเลนไทน์นี้แบบ Malissa KISS (มาลิสสา คิส) หาซื้อได้ที่วัตสัน, อีฟแอนด์บอย, ท็อปส์, ลุค, บิวเทรียม, บิ๊กซี ทุกสาขา หรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.malissakiss.com

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง