ดิ โอกุระ สปา แนะนำ แพคเกจสปา “โลตัส รีไวทัลไลซิ่ง”

ดิ โอกุระ สปา แนะนำ แพคเกจสปา  “โลตัส รีไวทัลไลซิ่ง”
Beau_Monde
4 ตุลาคม 2563 ( 09:15 )
121

     ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) เชิญทุกท่านมาสัมผัสความผ่อนคลายกับ “โลตัส รีไวทัลไลซิ่ง” (Lotus Revitalising)     แพคเกจสปาที่ไม่เพียงปรนนิบัติผิวให้นุ่มชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ แต่ยังนวดผ่อนคลายทั่วร่างกายรวมไปถึงฝ่าเท้าเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต มีให้บริการเป็นพิเศษเฉพาะวันที่ 1 ตุลาคม ถึง 31 ธันวาคม 2563 เท่านั้น

 

 

     ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับทรีทเม้นท์จากธรรมชาติ ที่นำใยบวบและเมล็ดแอปริคอทบดละเอียดมาผสมกับเจลบำรุงผิวกลิ่นดอกบัวได้เป็นเจลขัดผิวสำหรับใช้ทำความสะอาดผิวและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยนเป็นเวลา 30 นาที หลังจากขัดผิวเรียบร้อยแล้วจึงนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อด้วยน้ำมันสวีทอัลมอนด์จากธรรมชาติที่มีส่วนช่วยบำรุงรักษาผิวให้มีความชุ่มชื้นและคงความอ่อนเยาว์ เป็นเวลา 60 นาที สุดท้ายจึงให้บริการนวดฝ่าเท้า 30 นาที เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้รู้สึกสดชื่นผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

     แพคเกจ “โลตัส รีไวทัลไลซิ่ง” ใช้เวลาทั้งสิ้น 120 นาที มีให้บริการทุกวัน ที่ ดิ โอกุระ สปา ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม ถึง 31 ธันวาคม 2563 เท่านั้น ราคา 4,500++ บาท ต่อท่าน

     ดิ โอกุระ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02 687 9000 หรือ spa@okurabangkok.com ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

บทความที่เกี่ยวข้อง