Angelys Balek เผยคอลเลคชั่นแรกของแบรนด์ บีชแวร์รับฤดูหนาวของสาวๆ น่าตื่นตาตื่นใจ

Angelys Balek เผยคอลเลคชั่นแรกของแบรนด์ บีชแวร์รับฤดูหนาวของสาวๆ น่าตื่นตาตื่นใจ
Beau_Monde
14 พฤศจิกายน 2563 ( 08:05 )
51

     อีกครั้งที่ Angelys Balek (แอนเจลิส บาเลก) สูบฉีดความตื่นเต้นใหม่ให้แก่วงการแฟชั่นกับคอลเลคชั่น HAPPY PILLSABANGELYS BALEK FALLWINTER 2020 คอลเลกชั่นแรกของแบรนด์ที่นำ คอนเซปต์มาผสานกันไว้ในหนึ่งคอลเลคชั่น

 

 

คอนเซปต์แรก: ว่าด้วยเรื่องราวของงานดีไซน์รูปแบบใหม่ผ่านซิลลูเอตและเทคนิคพิเศษที่ทำให้บีชแวร์รับฤดูหนาวของสาวๆ น่าตื่นตาตื่นใจ

คอนเซปต์ที่สองว่าด้วยเรื่องราวของความทรงจำแห่งความสุขผ่านตัวแทนของขนมหวาน ไอศครีมรสโปรด ปาร์ตี้ริมสระกับเพื่อนซี้วัยเด็กและ ทริปท่องเที่ยวในวันวานที่หวนคิดถึงทีไรก็มีแต่รอยยิ้ม

     “The secret ingredient is always love! ส่วนผสมในทุกงานดีไซน์ของ Angelys Balek มีจุดเริ่มต้นมาจากความรัก เพราะเราอยากให้ผู้หญิงทุกคนมีความสุขในแบบฉบับของตัวเอง คุณไม่จำเป็นต้องสวยหรือดูดีเหมือนใคร เราอยากให้ผู้คนกลับมาสำรวจความรู้สึกของตัวเองอีกครั้ง เพื่อค้นพบความสมดุลในทุกด้านของการใช้ชีวิต” แอนเจลิส บาเลก ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ เล่าถึงไอเดียตั้งต้นในการสร้างสรรค์ผลงาน 

 

 

     แสงแดดและความสนุกสนาน ดนตรี และงานปาร์ตี้ คือภาพจำแรกเมื่อย้อนกลับไปในวัยเด็ก ทุกบ่ายวันอาทิตย์คือช่วงเวลาแห่งการสังสรรค์ เรนโบว์คัพเค้ก กระดาษห่อท็อฟฟี่สีสดใส และการรอคอยไอศครีมถ้วยโปรดก่อนเพลงสุดท้ายของปาร์ตี้จะจบลง นี่คือโมเมนต์แห่งความสุขที่ต่อให้เวลาเดินไปข้างหน้าเร็วแค่ไหน ความทรงจำดีๆ แบบนี้ก็ไม่เคยมีวันหมดอายุ

 

 

     Happy Pills คือสารตั้งต้นแห่งความสุขที่แอนเจลิสอยากมอบให้ผู้หญิงทุกคน โดยในคอลเลกชั่นนี้เต็มไปด้วยบีชแวร์บนลายพิมพ์มีมาให้เลือกมากมาย โดยมีที่มาจากงานเพนต์ติ้งของแอนเจลิส ซึ่งได้ไอเดียจากบ้านขนมปังที่ประดับประดาด้วยขนมหวานสีสันสดใส นักออกแบบสาวใช้ “เทคนิคซูมอิน” ถึงรายละเอียดของภาพ คลี่คลายฟอร์มและดีไซน์เส้นสายใหม่ จนกลายเป็นลายพิมพ์ที่โดดเด่นเรื่องการใช้สีในสไตล์คัลเลอร์ บล็อก ซึ่งตรงกับคอนเซปต์ Wearable Art เพราะงานศิลปะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต โดยลายพิมพ์ประจำคอลเลกชั่นได้แก่

     Choc Chip Sundae: แอนเจลิสเลือกใช้เฉด สีน้ำตาล (Penny Brown) ตัดสลับกับ สีแดง (Cherry Red) ที่เปรียบได้กับพาเลตต์สีไอศครีม รสชาติหอมหวานอันแสนสุขทุกบ่ายวันอาทิตย์

     Candy Factoryกระดาษห่อท็อฟฟี่สีสันสดใส ลวดลายบนลูกกวาด ที่แอนเจลิสใช้วิธีการจับคู่สีที่ดูทันสมัย โดยเฉพาะจังหวะของรูปภาพและลายพิมพ์บนซิลลูเอตใหม่ อย่างเสื้อคลุมยาวแขนสามส่วนผ่าหน้า เชิ้ตและกางเกงขายาวที่วางตำแหน่งได้อย่างลงตัว

     Twinkle Starสีสันของดอกไม้ถูกนำมาใช้ในลายพิมพ์นี้ โดยเฉพาะเฉด สีเหลือง (Yellow mustardและ สีน้ำเงินเข้ม (Cobalt blue) บนเค้าโครงเสื้อผ้าลำลองใส่สบายและสะบัดพลิ้วรับลม ซึ่งนำมาเติมกลิ่นอายเย้ายวนและขับเน้นรูปร่างของผู้หญิงให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น

     Technique & Silhouette: เจือจางสไตล์สปอร์ตเข้มข้นด้วยเค้าโครงเข้ารูปแบบเฟมินิน การใช้เทคนิคเลเซอร์คัตบนชุดว่ายน้ำแบบวันพีชได้อย่างเซ็กซี่มีระดับ แอนเจลิสตั้งใจดีไซน์บีชแวร์ที่เป็นมากกว่าชุดว่ายน้ำด้วยการประดับระบายบนชุดในรูปแบบต่างๆ

 

 

     นอกจากนี้แอนเจลิสได้ออกแบบกางเกงและเสื้อเชิ้ตแบบเข้าเซตให้สาวๆ ได้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตซ์กับชุดว่ายน้ำแบบบิกินนี่ ใส่เดินเล่นริมหาด หรือสังสรรค์กับแก๊งเพื่อนสาว เสื้อคลุมยาวที่โดดเด่นด้วยเทคนิคคัลเลอร์บล็อก ซึ่งถือว่าเป็นไฮไลต์ประจำคอลเลกชั่นนี้ รวมไปถึงงานปักประดับเลื่อมและคริสตัลบนบีชแวร์ที่ส่งประกายวับวาวยามกระทบแสงแดดหรือปาร์ตี้ และการเลือกใช้เนื้อผ้าและวิธีการผลิตที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม (Sustainable Fashion)

      พบกับ ABANGELYS BALEK คอลเลกชั่น HAPPY PILLSANGELYS BALEK FALLWINTER 2020 ได้ที่ www.angelysbalekshop.com/ และ Instagram@angelysbalekth

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

บทความที่เกี่ยวข้อง