รีเซต

ต้อนรับปีเสือแบบปังๆ ไปกับ BALENCIAGA คอลเลกชัน Year Of The Tiger Series

ต้อนรับปีเสือแบบปังๆ ไปกับ BALENCIAGA คอลเลกชัน Year Of The Tiger Series
faiinatnista
10 มกราคม 2565 ( 16:00 )
113

     สายแฟอย่าได้พลาด! กับ BALENCIAGA YEAR OF THE TIGER SERIES ที่เปิดตัวในเดือนมกราคมต้นปี 2022 ที่สาขา ออนไลน์ และร้าน pop-up ของ Balenciaga ทั่วโลก จัดเต็มทั้งสินค้า ready-to-wear กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ หรือจิวเวลรี่ ได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการมาเยือนของปีเสือ สำหรับบุรุษ สตรี และเด็ก

     แคมเปญเปิดตัวได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อสื่อถึงความปิติของการแบ่งปันช่วงเทศกาลกับคนที่รักอยู่บ้าน เป็นชุดภาพถ่ายโดยศิลปิน Chris Maggio ประกอบด้วยภาพคนที่ถูกจัดให้เกิดภาพเสมือนจริง ทำให้คนสองคนดูเหมือนคนเดียวกันจากมุมและองศาที่ถ่าย โดยมีวิดีโอถ่ายบุคคลที่เหมือนคนเดียวแยกออกมาเป็นสองคน แสดงให้เห็นถึงความจริงภายใต้ภาพลวงตา

 

 

     สินค้าจะยังคงเป็นเหล่าไอเท็มคลาสสิคอย่างเช่น รองเท้า Track แจ็กเกตเดนิม เสื้อท่อนบน กางเกงวอร์มยืด และเดรสที่จะมาในรูปแบบสีสันใหม่อย่างลายทางเสือ สีส้ม และสีน้ำตาลหม่น โลโก้บาเลนเซียกาก็มีดีไซน์ใหม่ซึ่งได้รับแรงบันดาลในมาจากลุคสปอร์ต โดยมีเงาแมวตัวใหญ่เงื้อกงเล็บอยู่เหนือชื่อแบรนด์ จะพบลายนี้ได้บนเสื้อฮู้ดดี้ เสื้อยืด กระเป๋าเป้ กระเป๋าสตางค์ และหมวก

 

 

     กระเป๋ารุ่น Hourglass Gossip และ Le Cagole ต่างพาดด้วยลายเสือ และสีส้ม กระเป๋า Sneakerhead และรองเท้าผ้าใบ Runner แต่งแต้มด้วยดีเทลสีส้มเช่นเดียวกัน ในขณะที่รองเท้าบูทรุ่น Master เย็บด้วยตะเข็บสีส้มสดใส รองเท้าแตะรุ่น Mallorca มาในวัสดุขนเฟอร์เทียมลายเสือ รองเท้าผ้าใบ Triple S และพัฟเฟอร์ C-shape สีน้ำตาลซาฟารีล้วน ออกโทนเบจเข้ม หรือครีมข้น ส่วนไอเท็มอื่นในการเปิดตัวครั้งนี้ก็จะมีสีและลายที่เข้าธีมปีเสือ นอกจากนี้ยังมีพวงกุญแจ Happy Charms ลายสัตว์ตัวน้อยจากปีนักษัตรต่างๆ ในรูปแบบจิวเวลรี่ชิ้นเล็กให้เลือกชมกันด้วย

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง