รีเซต

Dolce & Gabbana Beauty กับน้ำหอมคู่ดูโอ้ใหม่ The One Gold & The One For Men Gold

Dolce & Gabbana Beauty กับน้ำหอมคู่ดูโอ้ใหม่ The One Gold & The One For Men Gold
pommypom
9 พฤศจิกายน 2564 ( 16:10 )
88

     ขอแนะนำ The One Gold และ The One For Men Gold น้ำหอมคู่ดูโอใหม่ล่าสุดที่จะตราตรึงทุกห้วงสัมผัสโดย Dolce&Gabbana Beauty น้ำหอมที่มีกลิ่นหอมปราณีตทรงเสน่ห์ดึงดูดนี้ถือกำเนิดในตระกูลน้ำหอม The One เผยจิตวิญญาณแห่งความมั่นใจและเสน่ห์เกินต้านทาน The One Gold และ The One For Men Gold พร้อมเชิดชูเหล่าสตรีและบุรุษผู้เฉิดฉายเปล่งประกายแสงเจิดจ้าให้กับโลก

 

 

THE ONE GOLD

     The One Gold เฉลิมฉลองให้กับสตรีผู้เปล่งประกายอย่างสง่างามในทุกอากัปกิริยา ประกายแห่งความงามของเธอฉายแสงแห่งอิสระภาพที่ทรงเสน่ห์ไปยังผู้คนรอบตัว ด้วยความสดใสและเสน่ห์ที่เผยออกมาจากภายในอย่างไม่มีใครเหมือน The One Gold เป็นน้ำหอม Eau de Parfum Intense ที่ถ่ายทอดพลังแห่งอิสสตรียุคสมัยใหม่ในรูปแบบของกลิ่นสัมผัส รังสรรโดยนักสุคนธกร Violaine Collas กลิ่นหอมแบบฟรุ้ตตี้ฟลอรัลที่ผสมผสานระหว่างกลิ่นชุ่มฉ่ำหอมหวานของลูกพลัมสีทองและกลิ่นหอมสดชื่นของกุหลาบที่ฟุ้งกระจายด้วยแพทชูลี่ลึกลับและความเย้ายวนของไวท์มัสก์

THE ONE FOR MEN GOLD

     The One Gold เฉลิมฉลองให้กับท่านชายผู้มีเสน่ห์ดึงดูดโดดเด่นตามธรรมชาติ ท่านสุภาพบุรุษผู้ซึ่งเปี่ยมด้วยความมั่นใจและสไตล์ที่สง่างามเป็นเอกลักษณ์ The One For Men Gold เป็นน้ำหอมที่แสดงออกถึงเสน่ห์แห่งความเป็นชาย Eau de Parfum Intense นำสมัยที่ทรงพลังแห่งเสน่ห์เฉกเช่นเดียวกับชายผู้ได้ประพรม รังสรรโดย 3 สุคนธกรอย่าง Rodrigo Flores-Roux, Michel Girard และ Olivier Pescheux กลิ่นหอมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวของซิตรัสฉ่ำน้ำ ขิงเผ็ดร้อน และแพทชูลี่เข้มข้น  

 

ส่วนประกอบ

THE ONE GOLD

     น้ำหอมที่เผยสัมผัสกลิ่นแรกด้วยโน้ตกลิ่นผลไม้ ส้มอิตาเลี่ยนแมนดารินรสซาบซ่าผสานเข้ากับผลพลัมสุกชุ่มฉ่ำและกลิ่นเผ็ดร้อนบางเบาของพริกไทยสีชมพู โน้ตกลิ่นของผลพลัมและพริกไทยสีชมพูถูกสร้างสรรขึ้นด้วยเทคโนโลยี Jungle Essence นวัตกรรมการสกัดวัตถุดิบที่แสดงความนอบน้อมอย่างยิ่งยวดต่อสิ่งแวดล้อมและถ่ายทอดกลิ่นของวัตถุดิบนั้นออกมาได้ราวกับกลิ่นต้นฉบับ กลิ่นหอมแบบฟรุ้ตตี้ชวนน้ำลายสอของ ท้อปโน้ตนี้ช่วยทำให้กลิ่นหอมดอกไม้อันเป็นหัวใจของน้ำหอมยิ่งฟุ้งกระจาย กลิ่นหอมของกุหลาบผสมผสานเข้ากับดอกมะลิแสนเย้ายวนและกลิ่นที่เปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวาของดอก lilly of the valley ที่จะร่ายมนต์ให้ช่อดอกไม้งามของหญิงสาวบานสะพรั่ง กลิ่นหอมฟุ้งของดอกไม้จะค่อยๆถูกแทนที่ด้วยเบสโน้ตแสนลึกลับของแพทชูลี่ กลิ่นหอมรุนแรงนี้จะถูกผสานเข้าด้วยกันกับกลิ่นหอมหวานของวานิลลาและกลิ่นไวท์มัสก์ลอยละล่อง

 

THE ONE FOR MEN GOLD

     การผสมผสานของอิตาเลี่ยนเบอร์กาม๊อต ส้มสีเลือดเปรี้ยวซ่า และเร้ดจิงเจอร์ เพิ่มความอบอุ่นเผ็ดร้อนให้กับท้อปโน้ตกลิ่นซิตรัส พลังความหอมมีชีวิตชีวาของซิตรัสรสซ่าเหล่านี้ถูกผนึกเข้ากับกลิ่นหอมทรงพลังแห่งชายชาตรีที่ได้จากคลารี่เชจและกลิ่นเจอเรเนี่ยมอิยิปต์ ที่ถูกปลุกให้มีชีวิตชีวาขึ้นด้วยโน้ตกลิ่นเผ็ดร้อนของกระวาน กลิ่นลึกลับของแพทชูลี่เพิ่มเสน่ห์เย้ายวนให้กับกลิ่นเบสของน้ำหอม กลิ่นเข้มข้นและกลิ่นสโมคกี้จางๆผสมผสานเข้ากันอย่างสมดุลด้วยกลิ่นเอิร์ทตี้ของหญ้าแฝกไฮเทียนและโน้ตกลิ่นวู้ดดี้ของแอมเบอร์

 

บรรจุภัณฑ์

     เอกลักษณ์ของบรรจุภัณฑ์รูปทรงกราฟฟิคของ The One และ The One For Men ถูกนำมานำเสนอในรูปแบบใหม่ด้วยสีทองประกาย สัญลักษณ์ของความปราณีตหรูหรา แลคเกอร์สีทองเมทัลลิคส่องประกายระยิบระยับยามต้องแสง สะท้อนเสน่ห์อันเจิดจรัสของสตรีแห่ง The Ond Gold และออร่าอันน่าหลงใหลของบุรุษแห่ง The One Gold 

รายการผลิตภัณฑ์

  • THE ONE GOLD EAU DE PARFUM INTENSE 
    30 มล. 3,3000 บาท, 50มล. 4,500 บาท, 75มล. 5,800 บาท

 

  • THE ONE FOR MEN GOLD EAU DE PARFUM INTENSE 
    50มล.3,700 บาท, 100มล 5,000 บาท

บทความที่เกี่ยวข้อง