ปลุกผิวให้ฟื้นชีพด้วย GIORGIO ARMANI Crema Nera Reviving Volcanic Mask มาส์กสูตรใหม่ จากพลังภูเขาไฟ

ปลุกผิวให้ฟื้นชีพด้วย GIORGIO ARMANI Crema Nera Reviving Volcanic Mask มาส์กสูตรใหม่ จากพลังภูเขาไฟ
Faii_Natnista
8 พฤศจิกายน 2562 ( 10:30 )
183
1

     ออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ ขอแนะนำ CREMA NERA REVIVING VOLCANIC MASK มาส์กบำรุงเข้มข้นสูตรใหม่ที่ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ (naturally-derived ingredient) รวมประสบการณ์ด้านประสาทสัมผัสเข้ากับประสิทธิผลในการฟื้นบำรุงและดูแลความร่วงโรย CREMA NERA REVIVING VOLCANIC MASK บำรุงผิวด้วยความสมบูรณ์แบบถึงขีดสุดอย่างล้ำลึกจากภายใน และทำให้ผิวรู้สึกสะอาดหมดจด ด้วยพลัง Reviscentalis™ วิทยาการพืชฟื้นชีพ อันเป็นส่วนผสมเชิงซ้อนพัฒนาจากพฤกษาสกัดปาฏิหาริย์ ช่วยให้ผิวรู้สึกราวได้รับการดีท็อกซ์และฟื้นบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน

     ควบคู่ไปกับคุณประโยชน์เหล่านี้ กรรมวิธีในการพอก CREMA NERA REVIVING VOLCANIC MASK ก็มอบประสบการณ์ด้านประสาทสัมผัสที่ชวนดื่มด่ำ เปิดโอกาสให้คุณได้ปลีกตัวจากจังหวะชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบัน

 


พลังจากภูเขาไฟ พลังจากธรรมชาติ

     แพนเทลเลอรียา (Pantelleria) เกาะภูเขาไฟที่เต็มไปด้วยก้อนหินอันมีลักษณะโดดเด่นน่าค้นหา ทอดตัวอยู่ระหว่างเกาะซิซิลีกับประเทศตูนิเซีย คือแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ CREMA NERA REVIVING VOLCANIC MASK ดินที่อุดมสมบูรณ์ด้วยแร่ธาตุของเกาะแห่งนี้ส่งเสริมการเจริญเติบโตของพืชสมุนไพรซึ่งทนต่อสภาพอากาศร้อนและลมแรงของเกาะแห่งนี้ได้อย่างน่าทึ่ง พลังและความสามารถในการฟื้นคืนสภาพของพืชสมุนไพรเหล่านี้จุดประกายแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ชุดผลิตภัณฑ์ CREMA NERA

     CREMA NERA REVIVING VOLCANIC MASK กลั่นส่วนสำคัญอันทรงประสิทธิภาพของสารสกัดจากธรรมชาติออกมาเป็นสูตรผสมที่ปลุกเร้าประสาทสัมผัส Reviscentalis™ วิทยาการพืชฟื้นชีพ อันเป็นส่วนผสมเชิงซ้อนพัฒนาจากพฤกษาสกัดปาฏิหาริย์ ซึ่งเป็นส่วนผสมเอกของมาส์กสูตรนี้ นำพืชที่สามารถในการฟื้นคืนสภาพของต้น Myrothamnus Flabellifolia ซึ่งทนต่อสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวย และขึ้นชื่อเรื่องการปรับตัวให้เข้ากับสภาพอากาศที่แห้งแล้งสุดขั้วและชื้นแฉะสุดขีด มาใช้ให้เป็นประโยชน์ในการฟื้นบำรุงผิว

 

ผิวเปล่งปลั่งและหมดจด

     CREMA NERA REVIVING VOLCANIC MASK ช่วยทำความสะอาดผิว ผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ และทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น มาส์กนี้ไม่เพียงประกอบด้วย Reviscentalis อันทรงประสิทธิภาพและเป็นเอกลักษณ์ประจำชุดผลิตภัณฑ์นี้เท่านั้น ประกอบด้วย “Black Pearl” ซึ่งทำให้มาส์กนี้มีสีดำเข้ม ขณะเดียวกัน น้ำมันแมคคาเดเมีย (macadamia oil) ในสูตรผสมก็ช่วยเสริมความชุ่มชื้นและบำรุงผิวโดยไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มแต่อย่างใด สูตรผสมของมาส์กสูตรนี้ซึ่งประกอบด้วยออยล์หลายชนิดในสัดส่วนมากกว่าร้อยละ 80 มอบการบำรุง การดูแล และความสบายผิวขั้นสุด*

• ผิวรู้สึกสะอาดและดูหมดจดขึ้น
• ผิวรู้สึกได้รับการทำสะอาดอย่างล้ำลึก
• ผิวดูสม่ำเสมอขึ้น
• ผิวดูเปล่งปลั่งและสว่างใสขึ้น
• ผิวดูเนียน นุ่ม และกระชับขึ้น

 

 

มอบประสบการณ์แบบ ‘MULTI-SENSORY’

     CREMA NERA REVIVING VOLCANIC MASK นำการปรนนิบัติผิวดุจการทำทรีตเม้นต์ที่สปามาสู่บ้านคุณ มาส์กสูตรนี้มีเนื้อเข้มข้นที่ให้สัมผัสหรูหรา ด้วยสูตรผสมซึ่งจะเปลี่ยนรูปจากเจลเป็นออยล์และน้ำนม ตามลำดับ

     CREMA NERA REVIVING VOLCANIC MASK สามารถใช้เป็นมาส์กทำความสะอาดผิวหน้าสัปดาห์ละสองครั้ง โดยใช้แปรงทาเจลลงบนใบหน้าเพียงบาง ๆ ทิ้งไว้สิบนาทีเพื่อให้มาส์กทำงาน จากนั้นนวดเบา ๆ ให้ซึมเข้าสู่ผิว เนื้อเจลจะเปลี่ยนเป็นออยล์ก่อนเปลี่ยนไปเป็นน้ำนมเมื่อล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรือใช้มาส์กนี้ต่างเคล็นเซอร์ก็ได้ โดยใช้มาส์กปริมาณเล็กน้อยนวดลงบนผิวที่แห้ง จนกระทั่งเนื้อเจลเปลี่ยนเป็นออยล์ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด

     CREMA NERA REVIVING VOLCANIC MASK บรรจุในกระปุกแก้วผิวเรียบ ด้านในเคลือบเงาสีชาร์โคล เลียนแบบสีของเจลเข้มข้นที่บรรจุอยู่ในกระปุก มาพร้อมแปรงสีดำขลับดูทันสมัย เพื่อยกระดับประสบการณ์ด้านประสาทสัมผัสให้รื่นรมย์และหรูหรายิ่งขึ้น

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง