ชิไมโกะ เซรั่มรังไหม 5 สี หนึ่งเดียวในโลก เน้นกลุ่มสาววัย 40+

ชิไมโกะ เซรั่มรังไหม 5 สี หนึ่งเดียวในโลก เน้นกลุ่มสาววัย 40+
Beau_Monde
5 กรกฎาคม 2563 ( 08:05 )
67

     Shimaiko (ชิไมโกะ) แบรนด์สกินแคร์สุดหรูระดับพรีเมียมของ บริษัท บิวตี้ พลัส อินเตอร์ จำกัด เปิดตัว Shimaiko Hydro silk 5 SOL (ชิไมโกะ ไฮโดร ซิลค์ ไฟฟ์ โซล) เซรั่มสำหรับผิวหน้าประสิทธิภาพสูง ผลิตจากหัวเชื้อโปรตีนเซรั่ม ที่มีส่วนผสมจากไฮโดรไลเซท ซิลด์ สูตรน้ำ ที่สะท้อนตัวตนของแบรนด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เป็นสูตรที่พัฒนามาเพื่อผิวหน้าของคนไทยโดยเฉพาะ มีการใช้ เทคโนโลยีสุดล้ำจากประเทศญี่ปุ่นอย่างพิถีพิถันและมีประสิทธิภาพอันเหนือชั้น

 

 

     Shimaiko Hydro silk 5 SOL (ชิไมโกะ ไฮโดร ซิลค์ ไฟฟ์ โซล) หรือ เซรั่มรังไหม 5 สี เป็นหัวเชื้อโปรตีนเซรั่มที่ผลิตจากฟาร์มออร์แกนิค ฟาร์มเดียวในโลก ที่สามารถเพาะเลี้ยงรังไหมทั้ง 5 สี ทำให้รังไหมที่ได้อุดมไปด้วยสารสกัดที่เข้มข้นและปลอดภัย ไร้สารอันตราย ซึ่ง Shimaiko (ชิไมโกะ) เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่รวบรวมรังไหม 5 สี 5 สายพันธุ์ ไว้ในที่เดียว 

 

          

     ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ Shimaiko Hydro silk 5 SOL (ชิไมโกะ ไฮโดร ซิลค์ ไฟฟ์ โซล)  หรือ เซรั่มรังไหม 5 สี ถือเป็นสูตรเฉพาะของทางแบรนด์ Shimaiko (ชิไมโกะ)  มีส่วนผสมของโปรตีนรังไหม ที่มีความเข้มข้นในสัดส่วนที่แตกต่างกว่าแบรนด์อื่น พร้อมทั้งมีกรดอะมิโนถึง 18 ชนิด ซึ่งมีโครงสร้างคล้ายกับร่างกายมนุษย์ ที่สามารถดูดซับและฟื้นฟูสู่ชั้นผิวได้ ดีกว่าไฮยาลูรอน (มีผลการวิจัยจากประเทศญี่ปุ่น) อีกทั้งยังมีความสามารถในการกักเก็บโปรตีนบำรุงผิวไว้ได้ยาวนานกว่า ทั้งนี้ยังปราศจากสารอันตรายต่อผิวหน้า เช่น พาราเบน สีสังเคราะห์ น้ำหอม จึงเหมาะสำหรับผิวที่แพ้ง่ายอีกด้วย

 

 

     สำหรับในปีนี้ ทางแบรนด์ Shimaiko (ชิไมโกะ) นอกจากจะออกผลิตภัณฑ์  Shimaiko Hydro silk 5 SOL (ชิไมโกะ ไฮโดร ซิลค์ ไฟฟ์ โซล) หรือเซรั่มรังไหม 5 สี แล้ว ยังได้เพิ่มกลุ่มไลน์ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวหน้าแบบครบวงจร ได้แก่   

- SHIMAIKO Essence Eye Gel  ( เอสเซนต์บำรุงรอบดวงตา)

- SHIMAIKO Cocoon Face Scrub (รังไหมสครับ จากฟาร์มออร์แกนิค)

- SHIMAIKO Golden Silk (Cleansing Gel) ( เจลทำความสะอาดผิวสูตร All in one)

     นอกจากนี้ ทางแบรนด์  Shimaiko (ชิไมโกะ) ยังได้วางแผนเน้นโปรโมทผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ ไม่ว่าจะเป็น ช่องรายการโทรทัศน์หลัก เคเบิ้ลทีวี ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด เพื่อขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น และตอกย้ำความ พรีเมี่ยมของสินค้าที่ผลิตมาจาก รังไหม 5 สี สูตรเฉพาะเจ้าแรกเจ้าเดียวในไทย

 

 

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผลิต แบรนด์ Shimaiko (ชิไมโกะ) ได้ที่  Website: www.shimaiko.com หรือ www.facebook.com/shimaiko.th

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง