รีบอค ร่วมกับ 24 Kilates เปิดตัวสนีกเกอร์ใหม่ล่าสุด “24 KILATES X REEBOK CL NYLON ‘F.C.V.K II - FUTBOLÍN PACK”

รีบอค ร่วมกับ 24 Kilates เปิดตัวสนีกเกอร์ใหม่ล่าสุด “24 KILATES X REEBOK CL NYLON ‘F.C.V.K II - FUTBOLÍN PACK”
Faii_Natnista
17 ธันวาคม 2561 ( 13:13 )
107

     รีบอค ตัดสินใจร่วมงานกับ 24 Kilates อีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว ‘F.C.V.K ́ pack (FUTBOL CLUB VEITICUATRO KILATES) ซึ่งเป็นการกลับมาครั้งที่สองในรอบแปดปี เป็นสนีกเกอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสโมสรฟุตบอลระหว่าง Reebok และ 24 Kilates ที่ได้ร่วมสานต่อความสำเร็จ ใน CL NYLON ซึ่ง Futbolín เป็นที่รู้จักในรูปแบบของเกมส์ฟุตบอลของสเปนซึ่งเป็นที่รู้จักกันในระดับสากลว่า foosball และเกมบาร์แบบคลาสสิกนี้ มีสองโทนสีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ คือ สีแดง และสีเขียว ซึ่งสนีกเกอร์ในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้ได้มีการปรับปรุงจากรุ่นดั้งเดิมด้วย 2 เฉดสีใหม่ คือ แดง/ขาว และ เขียว/ขาว มาพร้อมตราสโมสร F.C.V.K. แบบใหม่ และปักเลข “2″ กับ “4” ที่รองเท้าแต่ละข้าง ทั้งหมดผลิตในวัสดุระดับ Premium อย่างหนังแท้, หนังกลับ และผ้าไนลอน ตกแต่งปลายเชือกรองเท้าด้วยคำว่า “24 Kilates Barcelona/Bangkok”

 

 

     และนอกจากรองเท้าแล้วในแพ็คนี้จะมาพร้อมกับชุด Vector Tracksuite สุดคลาสสิกที่คาดด้วยโลโก้ Reebok สีเขียว/แดงอันลงตัวกับสีสันของรองเท้า ซึ่งคอลเลคชั่น 24 KILATES X REEBOK CL NYLON ‘F.C.V.K II - FUTBOLÍN PACK’ จะวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2561 นี้ ในราคา 2,390-3,890 บาท

     หาซื้อได้ที่ 24 Kilates Bangkok finest sneaker boutique สาขา Huamark , CentralWorld และ Online Store (www.24-kts-bkk.com) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ReebokThailand/ https://www.instagram.com/reebokthailand หรือ 02-8620790-4

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง