เคล็ดลับตั้งท้องให้ได้ลูกสาว วิธีเลือกทาน ลีลาบนเตียงท่าไหนที่ใช้แล้วได้ลูกสาว

เคล็ดลับตั้งท้องให้ได้ลูกสาว วิธีเลือกทาน ลีลาบนเตียงท่าไหนที่ใช้แล้วได้ลูกสาว
ดิเอเชี่ยนพาเรนท์
25 เมษายน 2563 ( 11:00 )
281
เคล็ดลับตั้งท้องให้ได้ลูกสาว วิธีเลือกทาน ลีลาบนเตียงท่าไหนที่ใช้แล้วได้ลูกสาว

เคล็ดลับตั้งท้องให้ได้ลูกสาว วิธีเลือกทาน ลีลาบนเตียงท่าไหนที่ใช้แล้วได้ลูกสาว

คุณต้องการผู้หญิงหรือไม่? ครอบครัวไหนมีเด็กผู้ชายมากกว่าหนึ่งคนแล้วบ้าง ครอบครัวไหนที่อยากมีลูกสาวแต่ทำอย่างไรก็ไม่ได้บ้าง TheAsianparent ขอนำ เคล็ดลับตั้งท้องให้ได้ลูกสาว มาแบ่งปันหลาย ๆ ครอบครัวที่ตั้งใจมีลูกสาวแต่ยังทำไม่ได้สักที มาดูกันว่าเคล็ดลับเหล่านั้นมีอะไรบ้าง

มีทฤษฎีและคำกล่าวอ้างมากมายที่มีอิทธิพลต่อความเป็นไปได้ที่จะมีทั้งเด็กผู้ชายหรือเด็กผู้หญิง แต่ข้อเท็จจริงทางวิทยาศาสตร์นั้นชัดเจนอย่างยิ่ง โอกาสที่จะมีผู้ชายหรือผู้หญิงเกือบเท่ากันสำหรับการตั้งครรภ์ทุกครั้ง แม้ว่าคู่รักบางคู่ดูเหมือนจะให้กำเนิดลูกชายมากกว่าลูกผู้หญิง แต่รูปแบบนี้น่าจะเป็นเรื่องโชคและความบังเอิญมากกว่าการจัดการ

เคล็ดลับเคล็ดลับตั้งท้องให้ได้ลูกสาว ยอดนิยม

 • มีเพศสัมพันธ์ทุกวันตั้งแต่วันก่อนที่คุณจะตกไข่
 • เก็บแผนภูมิการตกไข่เพื่อให้คุณรู้ว่าคุณกำลังตกไข่

เคล็ดลับตั้งท้อง ให้ได้ลูกสาว

ใช้ท่าสอดใส่แบบตื้น ๆ สำหรับคนอยากได้ลูกสาว

ตัวอสุจิที่มีโครโมโซมเอ็กซ์ หรือโครโมโซมเพศหญิงสามารถมีชีวิตอยู่ได้นานกว่าเพื่อรอไข่ ส่วนตัวอสุจิที่มีโครโมโซมวาย หรือโครโมโซมเพศชายจะเคลื่อนที่ได้เร็วกว่า แต่ว่าจะอ่อนแอกว่า หากเข้าใจเรื่องความแข็งแรงของตัวอสุจิที่มีโครโมโซมเพศหญิงแล้ว ก็สามารถนำข้อมูลนี้มาใช้เพื่อทำลูกสาวได้

เคล็ดลับทำลูกสาวคือพยายามใช้ท่าที่สอดใส่แบบไม่ต้องลึกมาก (เช่น ท่ามิชชันนารี) เพื่อให้แน่ใจว่าตัวอสุจิที่มีโครโมโซมเพศชายจะตายระหว่างการเดินทางไปหาไข่ และในขณะเดียวกันอสุจิที่มีโครโมโซมเพศหญิงจะสามารถอยู่รอดได้ไปถึงไข่ด้วย

หากอยากได้ลูกสาวต้องปรับค่าความเป็นกรดด่าง

เคล็ดลับทำลูกสาวด้วยการกินง่าย ๆ เนื่องจากอสุจิที่มีโครโมโซมเพศชายจะถดถอยลงในสภาวะที่มีความเป็นกรดสูง ควรปรับค่าความเป็นกรดด่างผ่านการกิน ซึ่งผู้หญิงแต่ละคนจะมีความเป็นกรดด่างมากน้อยแตกต่างกันไป ปรับกันได้ด้วยอาหารที่กิน

พยายามกินอาหารที่มีแคลเซียม แมกนีเซียมเยอะ ๆ เช่น ผลไม้สด พาสต้า นม ช็อกโกแลต และผักใบเขียวทั้งหลาย หลีกเลี่ยงการกินของเค็มและอาหารที่อุดมไปด้วยโปแตสเซียม

เคล็ดลับเคล็ดลับตั้งท้องให้ได้ลูกสาว อื่น ๆ

การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงก็ส่งผลต่อระดับค่าความเป็นกรดด่างเช่นเดียวกัน การถึงจุดสุดยอดทำให้มีการหลั่งสารที่มีความเป็นด่างออกมา ซึ่งจะอำนวยต่อตัวอสุจิที่มีโครโมโซมเพศชายมากกว่า ผู้หญิงควรถึงจุดสุดยอดหลังผู้ชายถ้าอยากได้ลูกสาว

เคล็ดลับทำลูกสาวหรือวิธีทําลูกผู้หญิงนี้ ถ้าทำแล้วยังไม่ได้ผล ลองปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หรือใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์ช่วยนะคะ

เคล็ดลับตั้งท้องให้ได้ลูกสาว และอาหารที่ควรรับประทาน

งานวิจัยจากอังกฤษ ระบุว่า พฤติกรรมการกินของคุณแม่ก่อนการตั้งครรภ์ และช่วงแรกของการตั้งครรภ์มีส่วนเกี่ยวข้องกับเพศของลูก โดยการเก็บข้อมูลจะทำการแบ่งผู้หญิงออกเป็น 3 กลุ่ม ให้รับประทานอาหารที่มีปริมาณแคลอรี่ต่างกัน ซึ่งกลุ่มที่ได้รับปริมาณแคลอรี่สูง ลูกจะออกมาเป็นผู้ชาย 56% เทียบกับจำนวน 45% ของกลุ่มที่ได้รับปริมาณแคลอรี่ต่ำกว่า เเละผู้หญิงที่กินอาหารคุณภาพดีและหลากหลาย เช่น อาหารที่มีโพแทสเซียม แคลเซียม วิตามินซี อี และบี 12 จะมีโอกาสคลอดลูกชายสูงกว่าคลอดลูกสาว

ด้านนายแพทย์ Stoloski ได้อธิบายว่า อาหารที่คุณแม่ต้องกินเพื่อให้ได้ลูกสาว หรือเคล็ดลับการกินเพื่อทำลูกสาว ได้แก่ คุณแม่กินอาหารที่มีโพแทสเซียมน้อย เช่น นม แป้ง ไข่ ผักสีเขียวสดหรือแช่เย็น ผลไม้แห้งและเนยที่ไม่เค็ม ผลไม้ทุกชนิด ยกเว้นสับปะรด และหลีกเลี่ยงอาหารที่มีรสเค็ม ชา กาแฟ เนยเค็ม น้ำผลไม้สด เหล้าองุ่น เกลือ เนื้อเค็ม ปลาเค็ม น้ำปลา มะนาวนอกจากนี้ ในระหว่างการกินอาหารเหล่านี้ก็ต้องไม่กินยาอื่นใดแม้จะเป็นไข้หรือเป็นหวัดด้วย

เคล็ดลับตั้งท้อง ให้ได้ลูกสาว

เพื่อเพิ่มโอกาสในการมีทารกเพศหญิงลองทานอาหารเหล่านี้มากขึ้น

 • ผักใบเขียว โปรดทราบว่านักวิจัยบางคนอ้างว่าคุณแม่ที่มีความปรารถนาที่จะตั้งครรภ์ลูกผู้หญิงควรหลีกเลี่ยงผักและผลไม้ส่วนใหญ่ แม้ว่าโดยทั่วไปแล้วอาหารนี้ไม่เหมาะสำหรับทุกคน กรดโฟลิกเป็นสารอาหารที่สำคัญในไตรมาสที่ 1 และผักใบเขียวเป็นหนึ่งในแหล่งโฟเลตที่สำคัญ
 • ธัญพืชเช่นขนมปังซีเรียลและข้าว
 • เนื้อสัตว์
 • ขนมหวาน, ขนมหวาน, ขนมหวานและเค้ก
 • หลีกเลี่ยงการรับประทานถั่วโดยเฉพาะอัลมอนด์
 • กินข้าวโพดและบลูเบอร์รี่
 • มุ่งที่จะกินอาหารที่มีแมกนีเซียมสูง เช่น ปลาผลไม้และธัญพืช

หากเด็กต้องการอาหารที่มีโซเดียมและโพแทสเซียมสูง เช่น เนื้อสัตว์ ไส้กรอก ข้าวพาสต้า ถั่ว และผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์เค็มเป็นแร่ธาตุสำคัญ แต่ไม่แนะนำอาหารที่มีเกลือสูง ไม่แนะนำให้ทุกคนตัดแร่ธาตุบางชนิดออกจากอาหารในขณะที่พยายามตั้งครรภ์เนื่องจากอาจกีดกันการเติบโตของสารอาหารที่จำเป็นต่อทารกในครรภ์นักเศรษฐศาสตร์ชาววิคตอเรียกล่าว คุณไม่ควรกินโซเดียมเกินปริมาณที่แนะนำในแต่ละวัน

เคล็ดลับตั้งท้องให้ได้ลูกสาว ทำอย่างไร

เคล็ดลับทำลูกสาวนั้นสามารถเลือกปั๊มลูกสาววันไหนก็ได้ ยกเว้นอย่าเพิ่งมีอะไรกันในช่วงไข่สุกเท่านั้น ซึ่งไข่จะสุกในระยะกึ่งกลางของรอบประจำเดือน ให้ร่วมเพศกันก่อนหน้านั้น

เมื่อคุณพ่อใกล้ถึงจุดสุดยอดแล้ว ให้หดถอยออกมานิดหนึ่ง เพื่อหลั่งน้ำอสุจิในขณะที่ปลายอวัยวะเพศอยู่ในช่องคลอดเพียงตื้น ๆ เท่านั้นหลีกเลี่ยงไม่ให้คุณแม่มีความรู้สึกถึงจุดสุดยอด ถึงแม้จะส่งผลให้คุณแม่มีอารมณ์ค้างไปบ้าง หงุดหงิดนิดหน่อยก็ต้องยอมเพื่อจะได้ลูกสาวในอนาคตนะคะ

เคล็ดลับทำลูกสาวควรปรึกษาคุณหมอเพื่อตรวจและวางแผนคำนวณวันก่อนไข่ตกประมาณ 2 วัน เพื่อทำภารกิจปั๊มลูกสาวให้ประสบความสำเร็จ

เคล็ดลับลีลาบนเตียงเพื่อให้ได้ลูกสาว

 • ท่ามิชชันนารี

เคล็ดลับ ตั้งท้องให้ได้ลูกสาว

อย่าประมาทไปค่ะ เพราะท่ามิชชันนารีเเม้จะเป็นท่าพื้นฐานสุด ๆ ของการมีเซ็กซ์ เเต่ก็เป็นท่าที่ดีที่สุดถ้าอยากจะมีลูกสาว เเต่ต้องจำไว้ว่า อย่าให้คุณสามีเข้าลึกเกินไป ซึ่งป้องกันโดยการอย่าอ้าขากว้างเกินไป อย่ายกขาเกี่ยวเอวคุณสามีเข้ามา หากคุณภรรยานอนหงายธรรมดาจะดีมากๆ เลย (ไม่เหนื่อยด้วย)

 

 • ท่าตะเเคง

คุณภรรยานอนตะเเคง ให้คุณสามีสอดใส่จากด้านหลังค่ะ หากคุณสามียาวเเละใหญ่ นอนตะเเคงไม่ต้องยกขาก็ได้ค่ะ ทางตรงกันข้ามหากคุณภรรยาคิดว่าสามีต้องการความช่วยเหลือ จะยกขาให้เข้าลึกมากขึ้น (จากที่ไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่) ก็ช่วยได้บ้างนะคะ

 

 • ท่า Girl on top

เคล็ดลับ ตั้งท้องให้ได้ลูกสาว

ท่านี้คือท่าที่คุณภรรยาสามารถคุมได้เลยค่ะว่าอยากได้ลูกสาว หรือลูกชาย (หรืออยากเสียวมากกว่า) ถ้าอยากได้ลูกชายให้เข้าไปลึกๆ ถ้าอยากได้ลูกสาวก็ไม่ต้องลึกมาก สำหรับคุณสามี จะนอนหรือจะนอนก็ได้ทั้งนั้นค่ะ

 • ท่าด้านหลัง

หลังจากมีเพศสัมพันธ์ลองใช้เคล็ดลับนี้ นอนกับหมอนขนาดเล็กใต้สะโพกเป็นเวลา 20 นาที สิ่งนี้จะช่วยให้สเปิร์มว่ายน้ำเข้าหามดลูกของคุณซึ่งจะเป็นการเพิ่มอัตราการคิด

 • การสำเร็จความใคร่ของผู้หญิง

เคล็ดลับ ตั้งท้อง ให้ได้ลูกสาว

ผู้เชี่ยวชาญบางคนเชื่อว่ามันอาจเป็นประโยชน์สำหรับผู้หญิงที่จะสำเร็จความใคร่เพื่อที่จะตั้งครรภ์ เมื่อผู้หญิงมีการถึงจุดสุดยอดการหดตัวทำให้ปากมดลูกหย่อนลงไปในช่องคลอดซึ่งเป็นเงื่อนไขที่อาจช่วยให้เกิดความคิดโดยการดูดอสุจิเข้าสู่มดลูก

การมีเพศสัมพันธ์และพยายามตั้งครรภ์เป็นสิ่งสำคัญสำหรับคู่สมรส อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป หากแม้หลังจากพยายามซ้ำแล้วซ้ำอีกคุณก็ไม่ประสบความสำเร็จถามแพทย์ของคุณสำหรับวิธีการอื่นที่สามารถใช้แทนได้

Source : freemalaysiatoday

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

วันที่ 28 ของการตั้งครรภ์ จุดเริ่มต้นของการเตรียมพร้อมสมองลูกตั้งแต่อยู่ในท้อง ที่คุณแม่อาจยังไม่เคยรู้

การตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควรส่งผลกระทบอย่างไร วิจัยเผย วัยรุ่นท้อง ทั้งจนทั้งเครียด

เซ็กส์ระหว่างตั้งครรภ์มีประโยชน์อย่างไร อันตรายหรือไม่ และ คนท้องเสร็จได้ไหม

บทความน่าสนใจอื่นๆ

สิทธิประโยชน์แนะนำ

บทความที่เกี่ยวข้อง