XTENSO OLEOSHAPE ผลิตภัณฑ์เพื่อการยืดและดัดผมสูตรใหม่ เปลี่ยนสไตล์ที่ใช่ได้อย่างลงตัว

XTENSO OLEOSHAPE ผลิตภัณฑ์เพื่อการยืดและดัดผมสูตรใหม่ เปลี่ยนสไตล์ที่ใช่ได้อย่างลงตัว
Faii_Natnista
5 กรกฎาคม 2561 ( 16:52 )
3.1K

     ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล ( L’Oreal Professionnel ) แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับช่างผมมืออาชีพอันดับ 1 ของโลกขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด  XTENSO OLEOSHAPE ( เอ็กซ์เท็นโซ โอลิโอเชป ) ผลิตภัณฑ์เพื่อการการยืดและดัดผมดิจิตอล สูตรใหม่ที่จะช่วยรังสรรค์การยืดและดัด ให้ได้ผลลัพธ์ที่สวยอย่างที่ผู้หญิงทุกคนต้องการได้อย่างลงตัว

     จากการค้นคว้าวิจัยและพัฒนามากว่า 10 ปี ทำให้ค้นพบนวัตกรรมและเทคโนโลยีล่าสุดสำหรับการยืดและดัดที่แตกต่างไม่เหมือนใคร เรียกว่า THIO TRAPPING BASE (ไธโอ แทรปปิ้ง เบส) ซึ่งทำให้เนื้อครีมมีกลิ่นบางเบา ไร้กังวลปัญหาเรื่องกลิ่นฉุนขณะทำหรือหลังจากการทำอีกต่อไป และยังทำให้ผลลัพธ์จาการยืดหรือลอนดัดอยู่ทรงอย่างยาวนาน นอกจากนั้นยังผสานพลังการบำรุงจากนูริชชิ่ง ออยล์ 3 ชนิด ได้แก่ สวีท แอลมอนด์ (Sweet Almond), คอตตอน ซีด (Cotton Seed) และ น้ำมันจากรำข้าว (Rice Oil) ซึ่งจะช่วยให้ผลลัพธ์ผมยืดหรือลอนผมดัด เรียบลื่น นุ่มเงา อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องกังวลเรื่องผมแห้งเหมือนการดัดหรือยืดแบบเดิมๆ

ผลิตภัณฑ์ XTENSO OLEOSHAPE ประกอบไปด้วย

1. ครีมยืดผม ที่มีกลิ่นบางเบา ให้ผลลัพธ์ยาวนาน ตอบโจทย์ทุกสภาพเส้นผม มีทั้งหมด 4 สูตร

- แถบสีดำ: สำหรับผมธรรมชาติ เส้นใหญ่ หยิก หยักศก แข็งแรงมาก (Extra Resistant Hair)

- แถบสีม่วง : สำหรับผมธรรมชาติ แข็งแรง (Resistant Hair)

- แถบสีน้ำเงิน : สำหรับผมทำเคมีเป็นประจำ หรือสุขภาพผมอ่อนแอ (Sensitized Hair)

- แถบสีชมพู : สำหรับธรรมชาติ หรือผมผ่านการทำเคมี 1-2 ครั้ง (Natural Hair)

 

2. น้ำยาโกรก ที่อ่อนโยนต่อเส้นผม : มี 2 สูตรสำหรับดัดและยืดผม

- สูตร Straightening Cream

- สูตร Digital Perm

 

Hair Trend (เทรนด์ผม)

     ในปัจจุบันการยืดดัดผมไม่ใช่เพียงแค่การปรับเปลี่ยนทรงผมอีกต่อไป แต่กลายเป็นแฟชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ขณะเดียวกันก็เปรียบเสมือนเป็นศิลปะเฉกเช่นเดียวกับเมคอัพ ที่สามารถช่วยรังสรรค์ลุคต่างๆออกมาได้อย่างหลากหลาย การยืดผมก็จะเป็นยืดแบบมีวอลลุ่ม หรือยืดโคนดัดปลายมากกกว่าการยืดตรงธรรมดา เพื่อแก้ปัญหาผมชี้ฟู ดังนั้นการยืดหรือดัดผมในยุคปัจจุบันจึงถือเป็นเทรนด์แฟชั่นที่หลายคนเลือกเพื่อปรับเปลี่ยนบุคคลิกและช่วยดึงความโดดเด่นในตัวออกมา เหมือนเป็นการจุดประกายความงามในสไตล์ที่ใช่ได้อย่างชัดเจนและลงตัว

     จากเทรนด์ดังกล่าวลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล ในฐานะผู้นำและผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผม ได้รังสรรค์คอลเลคชั่นผมดัดล่าสุด “HAIR SHAPING” ที่ได้รับแรงบัลดาลใจจากคอลเลคชั่นล่าสุดของแฮร์ อาร์ทติสชื่อดังชาวเกาหลี คุณชาฮอง (Cha Hong)  ผู้ก่อตั้งชาฮอง อคาเดมี่มีประสบการณ์ด้านการออกแบบทรงผมโดยเฉพาะการยืดดัดมานานกว่า 15 ปี คอลเลคชั่นที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าผู้หญิงทุกคนก็สามารถเปลี่ยนสไตล์ของตัวเองได้ ผ่านการดัดผม

HAIR SHAPING คอลเลคชั่น

  • ลุค VOLUME GLAM PERM :

เป็นการสร้างเท็กซ์เจอร์ให้กับเส้นผม ที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจและทำให้รูปหน้าดูดีขึ้นได้ โดยการดัดวอลลุ่มทรงนี้เหมาะเป็นพิเศษกับผมที่มีลักษณะลีบแบบ ผมเส้นเล็ก ดูไร้น้ำหนักด้วยเทคนิคการดัดยกโคนให้มีวอลลุ่มส่วนบนเพียงเล็กน้อยและดัดเพิ่มวอลลุ่มในช่วงปลายจนถึงระดับกลางใบหูซึ่งจะช่วยรับกับรูปหน้าของผู้หญิงเอเชีย ที่มีสไตล์เรียบหรูแต่น่ารัก ทำให้หน้าดูเรียว สวย มีมิติ และโดดเด่นยิ่งขึ้นอีกด้วย

  • ลุค MIDDLE WAVE PERM:

เป็นลุคที่มี่สเน่ห์ชวนมอง ไม่จำเป็นต้องผมยาวเสมอไป แค่ผมยาวประบ่ากำลังพอดีก็สามารถปรับลุคส์ด้วยการดัดผมได้เช่นกัน ด้วยเทคนิคการดัดให้เป็นลอนกลางๆไล่ระดับผสมผสานกับการตัดผมหน้าม้าแบบสาวเกาหลี ดัดสไลด์เบาๆ ให้รับกับรูปหน้าก็เป็นอีกสไตล์ที่เหมาะกับสาวๆที่มีความสวยแบบเป็นธรรมชาติ ทำให้ดูน่ารัก สดใส อ่อนกว่าวัยอีกด้วย

  • ลุค BODY LOOSE PERM:

การเลือกทรงผมที่ถูกต้องกับรูปหน้า จะทำให้ผู้หญิงดูสวยสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น สำหรับสาวที่มีความป็นผู้หญิงสูง แต่รูปหน้ายังขาดมิติ จึงออกแบบการดัดโดยเลือกลอนแกนใหญ่ดัดผมในส่วนด้านหน้าและม้วนออกในช่วงปลายให้รับกับโหนกแก้มของรูปหน้าแบบพอดี ก็จะได้ทรงดัดที่มีลอนคลายๆ เพิ่มความซอฟท์สวยละมุน อย่างเป็นธรรมชาติ แม้ในวันสบายๆ หรือจะแมทช์กับชุดที่ดูแพง ทรงลอนนี้ก็สามารถปรับเข้าได้ด้วยเช่นกัน

  • ลุค SOFT BOLD PERM:

ผู้หญิงที่ดูหวานๆ ก็สามารถเปลี่ยนสไตล์เป็นแบบอื่นได้เช่นกัน ถึงแม้จะดูมีความเป็นเฟมินีน แต่ก็ยังไม่โดดเด่นเท่าที่ควรจึงปรับเปลี่ยนทรงผมโดยการดัดให้มีลอนนิดๆเป็นคลื่นเบาๆ อย่างอิสระผสมลอนที่มีความอ่อนโยนโดยเฉพาะลอนด้านหน้าให้สามารถรับกับรูปหน้าเรียวได้อย่างลงตัว เท่านี้ก็เปลี่ยนจากสาวหวานเป็นสาวลุคส์เฟี๊ยสดูมีความเฉี่ยว เปรี้ยวได้อีกด้วย

  • ลุค LIGHT WAVE PERM:

ด้วยลุคนางแบบ จะมีความน่ารักแบบใสๆ แต่ยังคงมีสไตล์ที่ไม่ชัดเจนและไม่โดดเด่นจึงเลือกการดัดและนำเอาแรงบันดาลใจจากเทรนด์การดัดของเกาหลี ที่เป็นลอนเบาๆ ไม่ต้องใช้การเซ็ตมาก โดยเริ่มออกแบบการตัดผมไล่ระดับจากด้านหน้า สร้างลอนดัดเป็นคลื่นและลอนคลายๆด้านหลังเพิ่มการยืดที่บริเวณโคนผมเล็กน้อยเนื่องจากผมหยักศก เท่านี้ก็จะเพิ่มสเน่ห์ให้แฝงสไตล์น่ารักแต่โดดเด่นได้มากขึ้น

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง