รีเซต

ตามติดไลฟ์สไตล์ชีวิตแบบ วทานิกา สะท้อนแง่มุมน่าสนใจในรูปแบบเรียลลิตี้ ผ่าน This Is Me VATANIKA

ตามติดไลฟ์สไตล์ชีวิตแบบ วทานิกา สะท้อนแง่มุมน่าสนใจในรูปแบบเรียลลิตี้ ผ่าน This Is Me VATANIKA
Faii_Natnista
17 สิงหาคม 2561 ( 10:00 )
968

     สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการแฟชั่นตื่นตะลึงอีกครั้ง !! เมื่อ “แพร” วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา เซเลบริตี้สาวสาย ผู้เป็นทั้งเจ้าของแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง และดีไซเนอร์สุดเปรี้ยวแห่ง VATANIKA (วทานิกา) รวมถึงบทบาทของแฟชั่นไอคอนสุดเซ็กซี่ ที่มีผู้ติดตามในช่องทางออนไลน์ ทั้งเฟซบุ๊ก และอินสตาแกรมกว่าแสนคน !!

     “แพร” วทานิกา เตรียมเปิดแชนแนลใหม่ให้ติดตามไลฟ์สไตล์ของเธออย่างใกล้ชิด ในรูปแบบเรียลลิตี้ผ่านช่องทางยูทูบ : VATANIKA สะท้อนมุมมองต่าง ๆ ผ่านเรื่องราวรอบตัวที่น่าสนใจทั้งแฟชั่น ความงามรวมไปถึงไลฟ์สไตล์ที่ถ่ายทอดในสไตล์ของ “แพร” วทานิกา จริงๆ ร่วมพูดคุยถึงบทบาทใหม่ของเธอ ที่กลาสเฮ้าส์ ปาร์คนายเลิศ เมื่อวันก่อน

 

 

     วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา เผยคอนเซ็ปต์ของโปรเจ็กต์ล่าสุดของเธอว่า “จากประสบการณ์ที่แพรอยู่ในวงการแฟชั่นมาตลอดระยะเวลา 7 ปี ในฐานะผู้ก่อตั้งและดีไซเนอร์ของแบรนด์ VATANIKA (วทานิกา) ที่สร้างแบรนด์จนเป็นที่รู้จักทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งความเป็นVATANIKA” ในวันนี้ ก็แลกมาด้วยประสบการณ์และบทเรียนมากมายที่แพรอยากจะแบ่งปันให้แก่คนอื่นๆ โดยถ่ายทอดผ่านคอนเทนต์ในรูปแบบเรียลลิตี้ ไม่ซ้ำไม่จำเจ และบอกเล่าตัวตนของแพรในแง่มุมต่างๆ ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน ผ่านช่องทางยูทูบ : VATANIKA  ซึ่งจะออนแอร์ประมาณตอนละ 24 นาที และจะอัพเดตตอนใหม่ที่มีเรื่องราวน่าสนใจทุกวันศุกร์  เวลา 18.49 น.

     “ทุกวันนี้ภาพลักษณ์ของแพร ที่ผู้คนส่วนใหญ่ได้พบเห็น หรือรู้จักคือมาจากงานสังคม และสื่อต่างๆ ที่เป็นผู้สะท้อนออกมา แต่ความจริงแพรยังมีอีกหลายมุมที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ ซึ่ง This Is Me VATANIKA จะถ่ายทอดตัวตนที่แท้จริงของแพรในอีกหลายด้านให้ทุกคนได้รู้จักมากยิ่งขึ้น โดยภาพรวมของเนื้อหาที่จะนำเสนอในแต่ละสัปดาห์ จะเป็นเรื่องราวชีวิตของแพรในแง่มุมต่างๆ ที่คนภายนอกอาจจะนึกไม่ถึง รวมไปถึงการผสมผสานวิธีการใช้ชีวิต ข้อคิด แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ การทำงานและการใช้ชีวิตประจำวันที่จะเป็นความรู้ และให้ความบันเทิงกับผู้ชมได้เป็นอย่างดี” 

 

 

     เธอรับรองว่า เนื้อหาแต่ละตอนจะมีเรื่องสนุกๆ ชวนติดตามมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเผยชีวิตของดีไซเนอร์ที่ภาพเบื้องหน้า และเบื้องหลังไม่ได้เป็นอย่างที่ใครหลายคนคิด มีความน่าสนใจแง่มุมต่างๆ ที่หลายคนอาจจะนึกไม่ถึง รวมไปถึงเคล็ดลับความงาม การแต่งตัว ที่สอดแทรกในเนื้อเรื่องแต่ละตอน พร้อมยกตัวอย่างเนื้อหาแบบหยิกแกมหยอกวงการงานมิร์เรอร์ ที่เจ้าตัวลงทุนปลอมตัวไปดูเสื้อผ้าที่คล้ายของตัวเองในแหล่งช้อปปิ้งต่าง ๆ ว่าจะหน้าตาเป็นอย่างไร คล้ายของแบรนด์เธอขนาดไหน เธอในฐานะดีไซเนอร์จะช็อคแค่ไหน และจะมีใครจำเธอได้หรือไม่ ต้องติดตามชม !!

     ภายในงานเปิดตัวเรียลลิตี้โปรเจ็กต์ ผ่านช่องทางยูทูบ : VATANIKA อย่างเป็นทางการ แน่นขนัดไปด้วยเซเลบริตี้ชื่อดัง ทั้งในแวดวงสังคม และบันเทิง ที่มาร่วมแสดงความยินดีในโอกาสสำคัญนี้ หลายคนเซอร์ไพรส์กับความเป็น “วทานิกา” ที่เพิ่งทราบจากเรียลลิตี้นี้

 

 

     ยูมิ เคียงศิริ เผยว่า “เห็นน้องแพรมาตั้งแต่เด็กๆ และดีใจที่แพรได้แสดงความสามารถอีกมิติหนึ่งให้คนอื่นได้เห็นนอกเหนือจากการเป็นดีไซเนอร์แล้ว ก็ยังสามารถมีเรียลลิตี้โชว์ของตัวเอง ซึ่งหลายเรื่องในบางมุมของแพร อย่างเรื่องอ่างล้างมือในห้องน้ำ ที่มีอ่างสำหรับโชว์ห้ามใช้ กับอ่างสำหรับใช้งานจริง ก็เป็นเซอร์ไพรส์และเป็นมุมที่เราไม่เคยรู้มาก่อน อยากให้ทุกคนลองติดตาม และรู้จักตัวตนของแพรมากขึ้นผ่านยูทูบ: VATANIKA ที่จะเป็นช่องทางใหม่ในการอัพเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ ที่ไม่ได้จำกัดแค่แบรนด์วทานิกา แต่เราจะได้เห็นเรื่องราวในวงการแฟชั่นทั้งหน้าฉาก และหลังฉากที่น่าสนใจไปพร้อม ๆ กันด้วยค่ะ”       

     ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร บอกว่า “เรื่องราวที่ถ่ายทอดผ่านในยูทูบ: VATANIKA มีความเป็นตัวตนของวทานิกาเต็มร้อยเปอร์เซนต์ และถ่ายทอดตัวตนได้อย่างชัดเจนมาก อย่างตัวเองสนิทกับแพรมานานมากแล้ว ทำให้ได้เห็นแพรในหลากหลายมุม ซึ่งคนอื่นๆ อาจจะยังไม่เคยรู้ว่า ภายใต้ภาพลักษณ์สาวเปรี้ยวที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงของแพรนั้น แท้จริงแล้วคนที่ได้สัมผัสจะรู้ว่า แพรเป็นเด็กที่น่ารัก มีมารยาทที่ดี  และมีสัมมาคารวะกับผู้ใหญ่ ต่างจากลุคภายนอกที่คนอาจมองว่าเป็นสาวหัวนอกอย่างสิ้นเชิง ที่สำคัญแพรเป็นคนทำอะไรจริงจัง ถ้าลองลงมือทำอะไรแล้ว จะทุ่มเต็มร้อยเลย แต่ใครที่ไม่รู้จักเขาก็อาจมองว่าแพรเป็นสาวที่ต้องปาร์ตี้ตลอดเวลาซึ่งไม่ใช่เลย และช่องทางใหม่นี้จะทำให้ทุกคนได้เห็นเบื้องหลังการทำงาน กว่าจะได้เห็นผลงานแต่ละคอลเล็คชั่น หรือแฟชั่นโชว์แต่ละครั้ง แพรทุ่มเทและมีความตั้งใจมากจริงๆ ถือเป็นผู้หญิงเก่งรอบด้านมากๆ คนหนึ่งเลยทีเดียว”  

     วรสุดา แพ่งสภา เล่าว่า “รู้จักแพรมาเป็น 10 ปี ตั้งแต่เรียนที่อังกฤษ ซึ่งเรื่องราวที่แพรนำเสนอใน เอพพิโซดแรกบนยูทูบ: VATANIKA ต้องบอกว่า มีความเรียลมาก และเผยตัวตนของแพรแบบสุดๆ อย่างเรื่องเก็บเงินไว้ในตู้เย็นของแพร เป็นนิสัยที่ติดมาตั้งแต่สมัยเรียนที่อังกฤษ แพรจะมีบัตรเดบิตหนึ่งใบที่คุณแม่จะโอนเงินมาให้ทุกเดือน ความที่แพรเป็นคนไม่ชอบไปแบงก์ และไม่ชอบถอนเงินบ่อยๆ เพราะถ้าถอนครั้งหนึ่งก็ต้องเสียค่าธรรมเนียม เธอก็จะถอนมาครั้งเดียว แล้วเก็บเงินแช่ตู้เย็นไว้ ซึ่งเพื่อนที่ใกล้ชิดกันจะรู้กันอยู่แล้ว แต่แรก ๆ ทุกคนก็จะงงว่าคนอะไรเก็บเงินไว้ในตู้เย็น ครั้งหนึ่งเคยเปิดตู้เย็น เพื่อจะไปหยิบเครื่องดื่ม ก็จะเจอเงินอยู่ในถุงซิปล็อคแช่ไว้ในตู้เย็น (หัวเราะ) อยากให้ทุกคนติดตามชม เพราะคงไม่มีโอกาสบ่อยๆ ที่แพรจะเปิดเผยไลฟ์สไตล์ของตัวเองให้ได้ชมกันอย่างใกล้ชิดแบบนี้  และชีวิตของแพร ก็มีเรื่องราวว้าวๆ ให้ได้รู้จักในหลายแง่มุม รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน”

 

 

     เตรียมติดตามเรื่องราวอีกหลากหลายในชีวิตของแฟชั่นไอคอนสาวสวยและเปี่ยมความสามารถผู้นี้ “แพร” วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ผ่านช่องทางยูทูบ : VATANIKA

 

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง