รีเซต

สะท้อนตัวตนผู้หญิงยุคใหม่ สไตล์ Jimmy Choo ผ่าน The Core Collection 2022 หรูหรา คลาสสิกไร้ฤดูกาล

สะท้อนตัวตนผู้หญิงยุคใหม่ สไตล์ Jimmy Choo ผ่าน The Core Collection 2022 หรูหรา คลาสสิกไร้ฤดูกาล
pommypom
20 กรกฎาคม 2565 ( 13:00 )
236

     การกลับมาอีกครั้งของ The Core Collection 2022 (เดอะ คอร์ คอลเลกชั่น 2022) ที่หลอมรวมคอลเลกชั่นไอคอนิกต่างๆ เข้ากับ คริสตัล ไข่มุก และลวดลาย JC โมโนแกรม อันเป็นจิตวิญญาณของแบรนด์เข้าไว้ด้วยกัน หลังจากเคยเปิดตัวไปเมื่อปี 2021 โดยในครั้งนี้แบรนด์ได้สะท้อนตัวตนสาวจิมมี่ ชู ยุคใหม่ ผ่านดีไซน์ไร้ฤดูกาล ซีซั่นนี้แบรนด์เน้นไปที่ไข่มุกและสีชมพูฟิวเซียซิกเนเจอร์ถ่ายทอดผ่านแอกเซสซอรี่ต่างๆ เด่นด้วยกระเป๋าถือสายประดับด้วยไข่มุก สีซิกเนเจอร์ที่เลือกมาสื่อถึงความหรูหราและสดใส สะท้อนตัวตนความเป็นจิมมี่ ชู ได้อย่างลงตัว โดยในแต่ละซีซั่นจะมีลูกเล่นเพิ่มเติมเพื่อตอบโจทย์ความคลาสสิกแห่งอนาคต

 

 

     ซานดรา ชอย (Sandra Choi) ผู้อำนวยการสร้างสรรค์ของจิมมี่ ชู เผยว่า “เดอะ คอร์ คอลเลกชั่น คือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างแฮริเทจของแบรนด์และความทันสมัยของโลกปัจจุบัน หัวใจหลักของคอลเลกชั่นนี้ดีไซน์มาเพื่อเหล่านักสะสมโดยเฉพาะ แต่ก็สามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะไปทำงาน เที่ยวเล่น หรือออกงานสำคัญ ฉันตั้งใจอยากให้คอลเลกชั่นนี้เป็นส่วนหนึ่งของช่วงเวลาสำคัญเหล่านั้น ทำให้กลายเป็นช่วงเวลาอันแสนพิเศษ จุดเด่นของแบรนด์จิมมี่ ชู คือความแวววาวและมีสไตล์ เราจึงได้คัดสรรเลือกองค์ประกอบ 3 อย่างที่เป็นแก่นสำคัญซึ่งสามารถสะท้อนถึงดีเอ็นเอของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี และนำมาเป็นส่วนหนึ่งของผลงานในทุกซีซั่น เพราะมันคือหัวใจหลักของจิมมี่ ชู”

 

 

     ไข่มุก สัญลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ถูกนำมาเป็นธีมหลักอีกครั้งในซีซั่นนี้ จิมมี่ ชู เลือกเล่นกับขนาด รูปทรง และการประดับจัดวาง เพื่อทำให้ดีไซน์ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ไข่มุกสื่อถึงเชาวน์ปัญญา เป็นอัญมณีที่สวยงามและคงทน ไร้ฤดูกาล นำเสนอตัวตนและอัตลักษณ์ของแบรนด์และสุภาพสตรียุคใหม่ที่มีทั้งความสง่างามและชาญฉลาดได้เป็นอย่างดี

 

 

     คริลตัลคือวัสดุที่อยู่กับจิมมี่ชู มาตั้งแต่แรกเริ่ม ถือว่าเป็นสิ่งที่สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับแบรนด์ในหลายๆ ส่วน  โลโก้คริสตัลรูปสัญลักษณ์อักษรตัว C ซึ่งมีให้เห็นในรองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับ แสดงออกถึงความสนุกสนานและชื่อแบรนด์ได้อย่างไร้ที่ติ

 

 

     ลวดลาย JC โมโนแกรมที่ปรากฎครั้งแรกเมื่อปี 2018 และกลายเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างรวดเร็ว ถือเป็นลวดลายที่สะท้อนคุณค่าของแบรนด์ได้อย่างดีเยี่ยม จนกลายเป็นซิกเนเจอร์ให้กับดีไซน์ใหม่ๆ ของจิมมี่ ชู

 

 

     The Core Collection คอลเลกชั่นที่ไม่มีเอาท์ น่าสนใจด้วย ไข่มุก คริสตัล และลวดลาย JC โมโนแกรม จะพาคุณไปพบกับซิลูเอตใหม่ๆ ที่ไร้ข้อจำกัด สวมใส่ได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน ลุคทางการหรือลุคสุดสบายสำหรับบรรยากาศในเมืองหรือริมชายหาด ทำให้กลายเป็นแอกเซสซอรี่ที่สามารถใส่ได้ 24/7 เปลี่ยนช่วงเวลาสำคัญให้กลายเป็นช่วงเวลาอันแสนพิเศษสะท้อนตัวตนสาวจิมมี่ ชู ยุคใหม่

 

 

     พบกับ จิมมี่ ชู เดอะ คอร์ คอลเลกชั่น 2022 (Jimmy Choo The Core Collection 2022) ได้ที่ Jimmy Choo Boutique Store ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี โทร. 02-160-5993, ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โทร. 02-003-6095 และชั้น M ศูนย์การค้า สยามพารากอน โทร. 02-610-9944 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line ID @jimmychooth และ Instagram: @jimmychoo

 

บทความที่เกี่ยวข้อง