รีเซต

GOOD FOOD : แนะนำ 6 เมนูน้ำผักผลไม้ 6 สรรพคุณ อร่อยผอมๆ จาก Jamba Juice

GOOD FOOD : แนะนำ 6 เมนูน้ำผักผลไม้ 6 สรรพคุณ อร่อยผอมๆ จาก Jamba Juice
Faii_Natnista
4 ธันวาคม 2560 ( 10:23 )
4.3K

      วันนี้ขอเอาใจสาวรักสุขภาพที่อยากดื่มน้ำผักผลไม้ แต่ไม่มีเวลาทำเองกันสักหน่อยค่ะ เพราะวันนี้เราจะพาสาวๆ ไปส่องเมนูสุขภาพจากร้าน Jamba Juice ร้านสมูทตี้สุดเฮลตี้ยอดฮิตจากอเมริกา ที่มีสาขาในไทยอยู่ที่สยามพารากอน ชั้น G ใจกลางเมืองเรานี่เอง!

 

 

     ถ้าพูดถึงร้าน Jamba Juice แล้ว บางคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูกันเท่าไหร่ค่ะ แต่ถ้าเป็นสาวกน้ำเพื่อสุขภาพ น้ำผักผลไม้ต่างๆ แล้วล่ะก็ ร้านนี้คงเป็นจุดหมายยอดฮิตเลยทีเดียว! ซึ่งจุดเด่นของร้านนี้ บอกเลยว่า ถูกใจสาวที่กลัวอ้วนแน่นอน เพราะเครื่องดื่มแต่ละเมนูของที่นี่ปราศจากสารปรุงแต่งทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นสีหรือน้ำตาล ทุกเมนูเราจะได้ลิ้มรสความหวานแท้ๆ จากธรรมชาติ โดยเมนูหลักๆ ของทางร้านก็จะมี 3 ประเภท ได้แก่ สมูทตี้ (Smoothie), น้ำผลไม้คั้นสด (Juice) และเอนเนอร์จี้โบวล์ (Energy Bowl)

 

 

     และวันนี้เราก็ได้คัด 6 เมนูที่นอกจากรสชาติจะถูกปากหลายๆ คนแน่นอนแล้ว ยังมีประโยชน์ที่สาวกลัวอ้วนจะต้องชอบมาให้สาวๆ ได้หยิบไปลองสั่งที่ร้านกัน! แต่ละเมนูรับรองเลยว่า อร่อย ดื่มง่าย ได้คุณประโยชน์เต็มๆ แบบไม่ต้องกลัวอ้วนเลยล่ะค่า

 

 

Razzmatazz

12 oz. / 150 Cal.

 

 

ส่วนผสม
– กล้วย
– สตรอเบอร์รี่

     สำหรับแก้วนี้ สาวที่อยากหุ่นดี แถมผิวสวยด้วย ต้องจัดค่ะ เพราะแก้วนี้ดื่มแล้วไม่มีอ้วนแน่นอน ซึ่งนอกจากกล้วยจะทำให้อิ่มสบายท้องแล้ว แก้วนี้ยังมีสตรอเบอร์รี่ ที่นอกจากจะเป็นผลไม้ที่พลังงานต่ำ เหมาะกับคนลดน้ำหนักแล้ว สตรอเบอร์รี่ยังอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ผิวพรรณสวยใสอีกด้วย! รสชาติก็มีความเปรี้ยวของสตรอเบอร์รี่ตัดกับความนุ่มละมุนของกล้วย เป็นเมนูที่เด็กหรือผู้ใหญ่ก็ทานได้สบายๆ ค่า

 


 

Protein Berry Workout

12 oz. / 260 Cal.

 

 

ส่วนผสม
– สตรอเบอร์รี่
– กล้วย
– Soy / Whey Protein

     แก้วนี้ส่วนผสมจะคล้ายกับ Razzmatazz ค่ะ แต่จะเน้นเพิ่มสารอาหารที่ช่วยเพิ่มพลังงานอย่างถั่วเหลืองหรือเวย์โปรตีนเพิ่มเข้าไป แก้วนี้เหมาะสำหรับใครที่ต้องการพลังงานยามเช้า หรือต้องการเพิ่มพลังงานหลังออกกำลังกายมาเหนื่อยๆ ซึ่งเวย์โปรตีนจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อเหมาะสำหรับคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำ ส่วนโปรตีนจากถั่วเหลืองจะเหมาะสำหรับคนที่ไม่รับประทานเนื้อสัตว์ค่ะ ส่วนรสชาติของแก้วนี้จะมีความครีมๆ นมๆ มากกว่าตัว Razzmatazz ใครไม่ชอบผลไม้จ๋าๆ ตัวนี้เหมาะ!

 


 

Apple’n Greens

12 oz. / 220 Cal.

 

 

ส่วนผสม
– แอปเปิล
– มะม่วง
– ผักโขม
– เสาวรส

     อยากหน้าเด็ก ผิวใส ต้องลองแก้วนี้! เพราะแก้วนี้บอกเลยว่าอุดมไปด้วยวิตามินจากผักและผลไม้หลากหลายชนิดเลยทีเดียวค่ะ แต่ใครที่เห็นว่ามีผัก อย่าเพิ่งกลัวไปค่ะ เพราะรสชาติดื่มง่ายกว่าที่คิด ไม่มีกลิ่นเหม็นเขียวให้ต้องกังวล ซึ่งผักโขม ที่เป็นส่วนผสมสำคัญในแก้วนี้ เป็นผักที่อุดมด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระค่ะ ช่วยชะลอวัย กินบ่อยๆ รับรองหน้าเด็กขึ้นอีกหลายปี!

 


 

Mango Yogurt Blend

12 oz. / 260 Cal.

 

 

ส่วนผสม
– มะม่วง
– โยเกิร์ต
– เสาวรส

     ใครที่ท้องอืด ท้องผูกบ่อยๆ ระบบย่อยอาหารไม่ค่อยดี แนะนำแก้วนี้เลยค่ะ เพราะแก้วนี้นอกจากรสชาติจะอร่อยละมุนลิ้น มีส่วนผสมของมะม่วงและเสาวรส ที่ดื่มแล้วช่วยเพิ่มความสดชื่นระหว่างวันได้ดีแล้ว แก้วนี้ยังมีส่วนผสมของโยเกิร์ต ซึ่งเป็นแหล่งโปรตีนที่ช่วยย่อยอาหารชั้นเลิศอยู่อีกด้วย! ใครชอบความหอมของมะม่วงหรือชอบความเปรี้ยวของเสาวรส เมนูนี้ต้องโดนเลยค่า

 


 

Orange Cooler

12 oz. / 210 Cal.

 

 

ส่วนผสม
– ส้ม
– แอปเปิล
– กล้วย
– เมล็ดเจีย

     อยากพุงหาย หน้าท้องแบนราบ ขอแนะนำเมนูดีท็อกซ์แก้วนี้เลยค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่ายได้ดีสุดๆ! แก้วนี้เป็นน้ำผลไม้คั้นสดที่รับรองได้เลยค่ะว่า สาวๆ จะได้รับประโยชน์แบบเต็มๆ และส่วนผสมของแก้วนี้ก็ช่วยเรื่องการขับถ่ายได้ดีค่ะ โดยเฉพาะเมล็ดเจีย ที่มีไฟเบอร์เพียบ ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย ช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ ดื่มแล้วพุงป่องๆ หายวับ!

 


 

Berry Acai Bowl

380 Cal.

 

 

ส่วนผสม
– กล้วย
– นมถั่วเหลือง
– โยเกิร์ต
– อาซาอีเบอร์รี่

     เดินพารากอนหิวๆ อยากกินอะไรอยู่ท้องแต่ไม่อ้วน ลองสมูทตี้โบวล์ถ้วยนี้ดูค่า จะกินแทนมื้อเย็น หรือกินเป็นสแน็คยามบ่าย ก็อิ่มอยู่ท้อง แต่ไม่ทำให้อ้วนแน่นอน ซึ่งสมูทตี้ถ้วยนี้นอกจากจะมีท้อปปิ้งอย่างกราโนล่าและกล้วยที่ทำให้อิ่มท้องขึ้นแล้ว ในส่วนผสมของสมูทตี้ยังมีผลอาซาอีเบอร์รี่ เบอร์รี่ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าผลไม้ตระกูลเบอร์รี่อื่นๆ ช่วยบำรุุงผิวพรรณ ช่วยลดไขมันไม่ดีในร่างกาย และช่วยย่อยอาหาร ล้างสารพิษในร่างกายได้อีกด้วย! รสชาติของถ้วยนี้จุดเด่นอยู่ที่ความเปรี้ยวๆ หวานๆ ค่ะ เนื้อสมูทตี้ก็เนียน กินเพลินๆ แปปเดียวก็หมดถ้วย!

 


 

     นอกจาก 6 เมนูนี้แล้ว Jamba Juice ยังมีเมนูให้เราลองอีกมายมายค่ะ ดดยเฉพาะ เมนูลับ ที่ถ้าใครได้ลองต้องติดใจแน่นอน! อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ ล้วง 4 เมนูลับ สมูทตี้ จาก Jamba Juice ที่สาวกเครื่องดื่มสุขภาพต้องร้องกรี๊ด !

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

10 สูตรน้ำผัก-ผลไม้ปั่น ลดพุง ทำง่ายๆ ส่วนผสมไม่เกิน 3 อย่าง!

 

10 สูตร สมูทตี้สีเขียว กินง่าย ไม่มีผัก ช่วยลดหุ่น พุงยุบ หน้าท้องแบน!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

ติดตามไลฟ์สไตล์สำหรับผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม แฟชั่น

ได้ที่ women.trueid.net 

 

FacebookTwitterInstagram


และ แอปพลิเคชัน 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

We are women’s best friend.  

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง