ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักด้วยของขวัญจาก Bottega Veneta คอลเลกชั่น WARDROBE 01

ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักด้วยของขวัญจาก Bottega Veneta คอลเลกชั่น WARDROBE 01
Faii_Natnista
9 กุมภาพันธ์ 2564 ( 17:30 )
57

     เทศกาลแห่งความรักนี้ เติมเต็มความอบอุ่นด้วยการมอบของขวัญให้กับคนรักเพื่อเฉลิมฉลองวัน "วาเลนไทน์" โดย Bottega Veneta ได้หยิบหลายไอเทมจากคอลเลกชั่น Wardrobe 01 ทั้งกระเป๋ารองเท้ามาให้คุณได้เลือกสรรเพื่อเป็นของขวัญสำหรับคนที่คุณรักในช่วงเทศกาลสุดพิเศษนี้

 

 

ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์จาก Bottega Veneta คอลเลกชั่น WARDROBE 01

 

 

     เพิ่มความตื่นเต้นในเทศกาลแห่งความรักด้วยสไตล์อันแปลกใหม่จาก The Clip สีม่วง Grape และ เบจ Almond นับเป็นชิ้นงานอเนกประสงค์ที่มาในรูปทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส ดีไซน์สุดเรียบหรูด้วยหนังพับสองชั้น โชว์ฝีมือสุดประณีตโดยการทาสีด้วยมือในส่วนของขอบกระเป๋า และเพิ่มความโดดเด่นด้วยตัวโลหะคล้ายคลึงตัว 'V' ซ้อนกัน มาพร้อมสายสะพายที่สามารถ ปรับความยาวได้ตามสรีระผู้ใช้งาน

 

 

     Bottega Veneta The Bulb สีม่วง Grape กระเป๋ารูปทรงแปลกใหม่ที่สร้างสรรค์ด้วยวัสดุหนังนุ่มมีน้ำหนักเบา บนตัวกระเป๋า มีสายรูดที่ทำมาจากหนัง ตกแต่งปลายสายด้วยโลหะสีทองทรงกลม มาพร้อมสายสะพายที่สามารถถอดได้ อีกทั้งยังมีสายหนังสำหรับถือเพื่อให้กระเป๋าสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ภายในกระเป๋าทำออกมาให้โล่งเพื่อรักษาความนุ่มนวลของ ตัวกระเป๋า อีกทั้งยังใช้ซับในหนังลูกวัวสีเดียวกันทั้งใบเพื่อเพิ่มความหรูหราให้กระเป๋าใบนี้อีกด้วย

 

 

     ไอเทมที่จะช่วยคอมพลีทลุคให้ดูมีสไตล์โดดเด่นอย่าง The Stretch Sandals ที่มาในสีเหลือง egg yolk แดง tomato และ เขียว grass เป็นรองเท้าส้นสูงที่ใช้เทคนิคการสานแบบตาข่าย ซึ่งทำจากวัสดุผ้าคอตตอน 100% ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับรองเท้าคู่นี้ อีกทั้งยังมีรูปทรงสี่เหลี่ยมแปลกตาและสายหนังที่ต่อยาวเพื่อพันรอบข้อเท้า ซึ่งจะช่วยให้ลุคของคุณสุภาพสตรี ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

 

 

     กระเป๋า The Belt Chain Pouch สีม่วง Grape และ เขียว Racing green ขนาดเล็กทรงพับจีบที่ดูนุ่มนวลทำจากหนัง Nappa ตกแต่งด้วยสายสะพายโซ่แบบปรับได้ พร้อมการปิดแบบคาราบิเนอร์ สามารถทำเป็นกระเป๋าสะพายข้างหรือ belt bag ได้ตามสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Bottega Veneta ซึ่่งเติมเต็มความสนุกในการคอมพลีทลุคของสาวๆได้มากยิ่งขึ้น

 

 

     The Shell สีเหลือง Buttercup เขียวอ่อน Pistachio และ ม่วงอ่อน Lavender เป็นผลงานการออกแบบกระเป๋ารูปทรงสะดุดตาของ Bottega Veneta ที่สร้างสรรค์ด้วยแผ่นหนัง French Calf รูปทรงสามเหลี่ยมจำนวนเก้าชิ้น ยึดแผ่นหนังด้วยหมุดที่เป็น สีเดียวกับกระเป๋า การออกแบบอันแปลกใหม่นี้ สามารถเผยให้เห็นกระเป๋าด้านในที่ทำจาก Paper Nylon ที่สามารถ ถอดออกได้ โดยมีให้เลือกถึง 3 ขนาดตามความชอบของคุณสาวๆ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง