เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

‘บอดี้ โกลฟ’ เผยคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ชื่อว่า ‘แบล็คไลท์’ และ ‘นีออน ไนท์’

‘บอดี้ โกลฟ’ เผยคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ชื่อว่า ‘แบล็คไลท์’ และ ‘นีออน ไนท์’
Beau_Monde
3 ธันวาคม 2562 ( 15:24 )
85

     สร้างความสนุกให้กับทุกไลฟ์สไตล์ผ่านชุดแอคทีฟแวร์ดีไซน์สวยได้ทุกวันกับแบรนด์ ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) ที่ผสมผสานความเป็นสตรีทแวร์และสปอร์ตแวร์ได้อย่างลงตัวสามารถสร้างสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ให้กับผู้สวมใส่ได้อย่างไม่ซ้ำใคร โดยแบรนด์ ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) คอลเลกชั่นวินเทอร์ 2019 นี้ ประกอบไปด้วย 2 คอลเลกชั่นสุดเท่ชื่อว่า ‘แบล็คไลท์’ (Blacklight) และ ‘นีออน ไนท์’ (Neon Nights) ที่สร้างสรรค์เทรนด์ชุดแอคทีฟแวร์ให้โดดเด่นขึ้นด้วยสีสันอันสดใส เพิ่มลูกเล่นให้กับการแต่งกาย โดยมีแรงบันดาลใจหลักมาจากความสนุกสนานของลีลาและท่วงท่าจากการเต้นสุดเร้าใจ อีกทั้งยังได้แนะนำเคล็ดลับการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดสร้างสไตล์ให้สวยเท่อย่างไร้ขีดจำกัด

   
     ‘บอดี้ โกลฟ’ แนะนำ 2 คอลเลคชั่นที่โดดเด่นด้วยงานดีไซน์ที่หยิบลูกเล่นของสีสันมารังสรรค์เป็นชุดแอคทีฟแวร์สุดเท่ ได้แก่คอลเลคชั่น ‘แบล็คไลท์’ (Blacklight) ที่นำคู่สีคลาสสิกอย่างสีดำและสีขาวมาดีไซน์ให้ชุดดูมีความสมาร์ทและทะมัดทแมง โดยมีชิ้นเด่น อาทิ เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์ผ้าผสม สีดำล้วน แต่งสกรีนชื่อแบรนด์บริเวณแขนเสื้อเพิ่มลูกเล่น ถัดมาที่เสื้อแจ็คเก็ตคอจีนแต่งลายทางแนวตั้งสีดำตัดสลับกับสีขาวเพิ่มความน่าค้นหา ต่อมาที่เสื้อฮู้ดดี้แขนยาวแต่งแถบแขนเสื้อ และเสื้อฮู้ดดี้แขนสั้นสีดำเข้มสกรีนโลโก้แบรนด์บริเวณหน้าอกให้ลุคสุดเท่ ยังมีเสื้อยืดหลากหลายสไตล์ที่หยิบสีดำและสีขาวมาผสมผสานให้มีลวดลายที่โดนใจหนุ่มสาว สามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์เข้าคู่กับกางเกงจ็อกเกอร์ดีไซน์สปอร์ตสีดำและสีเทาเข้มได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ชุดเด่นสำหรับผู้หญิงคือ ฮู้ดดี้เดรสตัวยาวสีเข้มสกรีนโลโก้แต่งบริเวณแขนเสื้อเพิ่มความเท่ กางเกงจ็อกเกอร์และกางเกงเลคกิ้งที่ผลิตจากผ้าคอตตอนผสมกับผ้าโพลีเอสเตอร์ (Polyester) และผ้าสแปนเด็กซ์ (Spandex) เหมาะกับการสวมใส่ออกกำลังกายเคลื่อนไหวได้อย่างเต็มที่

   

     และอีกหนึ่งคอลเลกชั่นคือ ‘นีออน ไนท์’ (Neon Nights) ชุดแอคทีฟแวร์สีนีออนสด ถูกออกแบบมาเพื่อเอาใจคนที่ชื่นชอบการแต่งตัวด้วยชุดที่มีสีสันสดใส ผ่านการเลือกจับคู่สีที่เหมาะสำหรับหนุ่มสาว ได้แก่ คู่สีเขียวมะนาวกับสีฟ้าสำหรับผู้ชาย และคู่สีชมพูฟิวเซียกับสีส้มนีออนสำหรับผู้หญิง รังสรรค์ชุดผ่านงานดีไซน์เพิ่มความโดดเด่นทั้งการสกรีนตัวอักษรให้สีสันสดใสลงบนชุดที่มีโครงร่างที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์ผ้าผสม เสื้อยืดผ้าเนื้อนุ่ม กางเกงจ็อกเกอร์ และกางเกงเลกกิ้งผ้าโพลีเอสเตอร์ (Polyester) ผสมกับผ้าสแปนเด็กซ์ (Spandex) พร้อมการตกแต่งแถบคู่สีลงบนชุด อาทิ เสื้อฮู้ดดี้และเสื้อแจ็คเก็ตแต่งแถบสีบริเวณแขนเสื้อเพิ่มดีเทล และกางเกงจ็อกเกอร์แต่งแถบสีบริเวณด้านข้างลำตัว นอกจากนี้ยังมีชิ้นเด่นสำหรับผู้หญิงคือ กระโปรงพลีทสีดำแต่งแถบสีสันเพิ่มลูกเล่นดูน่าสนใจและฮู้ดดี้เดรสตัวยาวแต่งสกรีนอักษรสีสวยช่วยทำให้ลุคดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

     สร้างสไตล์ที่โดดเด่นด้วยสีสันของชุดแอคทีฟแวร์คอลเลกชั่นล่าสุด ‘แบล็คไลท์’ (Blacklight) และ ‘นีออน ไนท์’ (Neon Nights) จากแบรนด์ ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงสามารถสั่งซื้อและอัพเดทเทรนด์เสื้อผ้าใหม่ๆ จากแบรนด์ ‘บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) ได้ทางเว็บไซต์ www.bgt4u.com หรือ Inbox ผ่านทาง FB: Body Glove Thailand, IG: bodygloveth และ Line: @bodygloveth

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง