Dove Nutritive Solutions ชวนสาวๆ บิวตี้ ร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพที่เหนือกว่า

Dove Nutritive Solutions ชวนสาวๆ บิวตี้ ร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพที่เหนือกว่า
waramai
29 กันยายน 2559 ( 18:00 )
124

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมโดฟ ภายใต้ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัด workshop ท้าพิสูจน์ประสิทธิภาพของ New Dove Nutritive Solutions โดยชวนสาวๆ บิวตี้ บล็อกเกอร์ทั้งวงการทั่วไทยร่วมเวิร์คช็อปครั้งแรกและครั้งใหญ่ที่สุด! พิสูจน์ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าของ โดฟใหม่ที่มาพร้อม Fiber Actives (ไฟเบอร์ แอคทีฟ) เอกสิทธิ์เฉพาะของโดฟที่ช่วยปรับโครงสร้างโปรตีนในเส้นผมให้แข็งแรงขึ้นจึงช่วยฟื้นบำรุงผมเสียจากภายในและยังปกป้องเส้นผมจากความร้อนได้ ภายในงานมีบล็อกเกอร์ชื่อดังให้ความสนใจเข้าร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพของโดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่น อย่างคับคั่ง ได้แก่ มด Cinnamongal นีน่า Ninabeautyworld ทราย Mhunoii เอิ๊ก Erk-Erk ทับทิม มัลลิกา แป้ง Kirarista เม Mayyr จิ๋วจิ๋ว สิปโปทัย ฟ้า ษริกา ฯลฯ ณ ร้าน Organika House (ซอยสุขุมวิท 49)

 

 

สาวๆ บิวตี้ บล็อกเกอร์ได้ร่วมสนุกกับเวิร์คช็อปทั้งหมด 3 ฐานที่โดฟจัดเตรียมไว้ให้ เริ่มต้นที่ฐานแรก “Dry Rose” เมื่อกุหลาบขาดน้ำสาวๆ ได้เห็นกุหลาบที่ขาดน้ำมีความเปราะบางแห้งกรอบซึ่งก็เปรียบเสมือนผมเสียที่ขาดความชุ่มชื้น และเรียนรู้วิธีการทำดอกกุหลาบอบแห้งในขวดโหลเพื่อเป็นของที่ระลึกจากกูรูด้านการทำดอกไม้อบแห้ง

 

 

 

ฐานที่สอง “Nourish + Protect” ทดสอบประสิทธิภาพในการบำรุงและปกป้องผมจากความร้อนของ Dove Nutritive Solutions กับดอกกุหลาบ ฐานนี้ได้รับความสนใจจากสาวๆ เป็นอย่างมาก ทุกคนได้ร่วมทดสอบประสิทธิภาพที่เหนือกว่าของโดฟด้วยการนำกลีบกุหลาบสองกลีบ กลีบแรกทาด้วยครีมนวดผมของโดฟ ส่วนกลีบที่สองไม่ได้ใช้โดฟ จากนั้นนำกลีบกุหลาบทั้งสองกลีบเข้าเตาอบไฟฟ้าอุณหภูมิ 250 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 1 นาที ผลลัพธ์ที่ได้ทำให้สาวๆ ถึงกับทึ่งและมั่นใจในประสิทธิภาพของ โดฟนูทริทีฟ โซลูชั่น อย่างไม่มีข้อสงสัย เพราะกลีบกุหลาบที่ใช้ครีมนวดผมของโดฟยังดูสวยคงสภาพได้ดีสัมผัสนุ่ม และรู้สึกชุ่มชื้นในขณะที่กลีบกุหลาบที่ไม่ใช้โดฟนั้นแห้งกรอบ และมีรอยไหม้เกรียม จึงพูดได้เลยว่า โดฟ ใหม่ ไม่เพียงแค่บำรุง แต่สามารถปกป้องผมจากความร้อนได้จริง!

 

 

 

 

และฐานที่สาม “Why Dove” ทำความเข้าใจถึงเทคโนโลยีของโดฟ และพิสูจน์ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าของโดฟกับผมที่เสีย ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยและพัฒนาจากยูนิลีเวอร์ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับโครงสร้างของเส้นผมและสาเหตุที่ทำให้ผมเสียซึ่งหนึ่งในนั้น คือ ความร้อนและสารเคมี เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบไดร์ หนีบผมและชอบเปลี่ยนสีผม เมื่อโดนความร้อนผมจะสูญเสียความชุ่มชื้น ทำให้ผมแห้ง หยาบกระด้าง ชี้ฟู และถ้ายิ่งโดนสารเคมีจากการเปลี่ยนสีผมก็ยิ่งทำลายเกล็ดผม ผมเปราะขาด แตกปลาย และสูญเสียความแข็งแรง

 

 

 

ซึ่งผมเสียที่ใช้โดฟแชมพูคู่ครีมนวดสามารถทนต่อความร้อนได้มากกว่าผมเสียที่ไม่ใช้โดฟ เพราะ Fiber Actives ช่วยยึดและปรับสภาพการเรียงตัวของโปรตีนให้แข็งแรงจึงสามารถทนกับความร้อนได้ดีขึ้น และยิ่งใช้โดฟอย่างต่อเนื่องก็ช่วยให้ผมแข็งแรง ทนต่อความร้อนได้มากขึ้นด้วย

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

บทความที่เกี่ยวข้อง