รีเซต

5 สิ่งที่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (Virgin Active) ให้มากกว่าการออกกำลังกาย

5 สิ่งที่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (Virgin Active) ให้มากกว่าการออกกำลังกาย
pommypom
23 มีนาคม 2566 ( 15:15 )
683

     เมื่อพูดถึงฟิตเนสหรือยิม คนส่วนมากอาจนึกถึงสถานที่สำหรับการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว ที่อาจพ่วงมากับความเหนื่อยและความตึงเครียดจนทำให้ใครหลายคนรู้สึกกลัวการเข้าฟิตเนสอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นเพื่อตอกย้ำการดูแลสุขภาพแบบที่เดียวจบครบทุกความต้องการ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (Virgin Active) คลับออกกำลังกายระดับโลก นำเสนอบริการที่เป็นได้มากกว่าสถานที่ออกกำลังกาย พร้อมมอบสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่หลายคนอาจไม่รู้มาก่อน เพื่อให้คุณได้ใช้เวลาก่อนหรือหลังออกกำลังกายไปกับการผ่อนคลาย หรือแม้แต่เปลี่ยนที่นั่งทำงาน และเข้าสังคมกับเพื่อนใหม่อีกด้วย

 

 

     เราทุกคนอาจมีความสนใจ ความต้องการ และเป้าหมายในการออกกำลังกายที่แตกต่างกัน เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ จึงมีคลาสออกกำลังกายและเครื่องออกกำลังกายที่หลากหลาย เพื่อให้สมาชิกทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ตามใจชอบ เช่น โซนคาร์ดิโอ (Cardio Zone) คลาสปั่นจักรยาน (Cycling class) โยคะ (Yoga) กริด เทรนนิ่ง (Grid Training) ต่อยมวย (Boxing class) เลส มิลส์ (Les Mills) หรือ พิลาทีส รีฟอร์มเมอร์ (Reformer Pilates) ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก นอกเหนือจากการออกกำลังกายที่หลากหลาย เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ยังมีอีกโซนและกิจกรรมอื่น ๆ ที่ตอบโจทย์ความฟิตที่ใช่ได้อย่างครบวงจร เพื่อส่งเสริมให้ทุกคนมาร่วมสร้างประสบการณ์ที่ดีในบรรยากาศที่สนุกสนานและเป็นกันเอง

     นอกจากนี้ หลายคนอาจยังไม่รู้ว่า เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ มีบริการที่มากกว่าคลาสออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้ยืดหยุ่นและแข็งแรง แต่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ยังคำนึงถึงการฟื้นฟูร่างกายให้อยู่ในสภาพที่พร้อมสมบูรณ์ยิ่งขึ้น รวมถึงทักษะทางกายต่าง ๆ ที่พิเศษกว่าคลับออกกำลังทั่วไป ดังนี้

 

 

ห้องเกลือหิมาลายัน (Himalayan Salt Room)

     เกลือหิมาลายันนับเป็นสิ่งอัศจรรย์จากธรรมชาติและถือเป็นเกลือที่ดีที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ โดยเกลือหิมาลายันอุดมไปด้วยแร่ธาตุหลากหลายชนิด อีกทั้งยังสะอาดและไม่ผ่านกระบวนการแปรรูปใด ๆ เพื่อคงประโยชน์ของแร่ธาตุให้ได้มากที่สุด ทั้งนี้ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ได้นำเอาเกลือชนิดนี้มาใช้ในห้องเกลือหิมาลายัน สำหรับสมาชิกทุกท่านในการนอนพักผ่อนในอากาศที่บริสุทธิ์ ผ่อนคลาย พร้อมดีท็อกซ์ร่างกายและเปิดรูขุมขนเพื่อผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยให้ประสิทธิภาพการนอนหลับและระบบหายใจให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

 


สลีปพ็อด (Sleep Pods)

     ท่ามกลางสังคมภายนอกที่แสนวุ่นวาย การหาที่พักสายตาหรือที่นอนพักที่ดี สบาย และถูกต้องตามหลักสรีระอาจเป็นสิ่งที่ยาก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เล็งเห็นถึงความสำคัญของการนอนพักผ่อนและเติมพลังให้กับร่างกายอย่างเต็มที่ จึงได้นำเสนอ สลีปพ็อด ซึ่งถือเป็นตัวเลือกที่ดีและสามารถแก้ปัญหาเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี ซึ่งการนอนพักใน สลีปพ็อดประมาณ 20 นาที จะช่วยยกระดับการนอนหลับให้ดีขึ้นและถูกหลักสรีระของร่างกาย ส่งผลให้ร่างกายได้นอนหลับอย่างแท้จริง 

 

 

ห้องประชุมและพื้นที่ทำงานร่วมกัน (Meeting Room and CO-Working Space)

     นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการออกกำลังกาย เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ อยากให้คุณมีอีกหนึ่งตัวเลือกในการดำเนินกิจกรรมระหว่างวันด้วยการมีห้องประชุมและพื้นที่ทำงานร่วมกันในคลับออกกำลังกาย เพื่อให้คุณสามารถเริ่มต้นเช้าวันใหม่ที่สดใสหรือจบวันที่เต็มไปด้วยกิจกรรมในที่เดียวกันได้อย่างสะดวกสบาย

 

 

ปีนผาจำลอง (Rock Climbing Wall)

     กีฬาเอ็กซ์ตรีมถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วยกระตุ้นอะดรีนาลีนในร่างกายสูบฉีด ในขณะเดียวกันก็ยังช่วยเรียกเหงื่อ สร้างกล้ามเนื้อและทดสอบความแข็งแรงของร่างกายได้อีกด้วย โดยการปีนผาแบบเดิม ๆ ยังต้องอาศัยความช่วยเหลือจากเทรนเนอร์ในการสาวเชือกและระมัดระวังความปลอดภัยให้กับผู้เล่น แต่ที่ เวอร์จิ้น แอคทีฟ มีระบบบริการตนเองด้วยการปีนผาแบบอัตโนมัติ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถปีนผาได้เองหลังผ่านการทดสอบตามมาตรฐานกับผู้เชี่ยวชาญจาก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ และยังสามารถเลือกเวลาเล่นได้ตามที่ต้องการ  

 

 

สระว่ายน้ำพร้อมอ่างจากุซซี่ (Pools and Jacuzzi) 

     หลังการออกกำลังกาย การได้ว่ายน้ำและแช่อ่างจากุซซี่ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกาย สองสิ่งนี้อาจฟังดูธรรม แต่ความพิเศษที่ซ่อนเร้นคือ อ่างจากุซซี่ที่มาพร้อมกับกระแสน้ำวนเพื่อเพิ่มความผ่อนคลายให้ร่างกายและคลายกล้ามเนื้อในเวลาเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ยังมีสระว่ายน้ำในร่ม สระว่ายน้ำอุ่นหรือสระที่ควบคุมอุณหภูมิ เพื่อให้ทุกคนได้ออกกำลังกายและผ่อนคลายไปในเวลาเดียวกัน 

     ทั้งนี้ ค่าธรรมเนียมสมาชิกครอบคลุมกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสมาชิกทุกท่านสามารถดื่มด่ำและสนุกไปกับการออกกำลังกายหรือผ่อนคลายกับทุกกิจกรรมที่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ มอบให้ในราคาเท่าเดิม พิเศษกว่าสำหรับเดือนมีนาคมนี้ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ละเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าสำหรับสมาชิกใหม่ที่สนใจ พร้อมทั้งมอบส่วนลด 50% จนถึงสงกรานต์ให้กับทุกท่านที่สมัครสมาชิกแบบ 12 เดือนอีกด้วย  โดยสามารถสอบถามรายละเอียดและติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลับเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ทุกสาขา สอบถามข้อมูลผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ 

บทความที่เกี่ยวข้อง