กลิ่นไหนที่ใช่คุณ?! เคล็ดลับเลือกน้ำหอมให้เหมาะกับราศี เพิ่มเสน่ห์ให้พุ่งปรี๊ด น่าหลงใหล!

กลิ่นไหนที่ใช่คุณ?! เคล็ดลับเลือกน้ำหอมให้เหมาะกับราศี เพิ่มเสน่ห์ให้พุ่งปรี๊ด น่าหลงใหล!
Faii_Natnista
28 มกราคม 2559 ( 04:41 )
26.8K

รู้ไหมคะสาวๆ ว่าแค่น้ำหอมก็ช่วยบอกความเป็นตัวตนของเราได้! สาวๆ หลายคนอาจจะเลือกน้ำหอมจากความชอบ บ้างก็เลือกซื้อจากกลิ่นที่ถูกใจ บ้างก็เลือกจากดีไซน์แพคเกจที่เก๋ไก๋น่าใช้ แต่รู้ไหมคะ หากสาวๆ เลือกใช้กลิ่นที่เข้ากับบุคลิกและความเป็นตัวเราจะยิ่งช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้น่าหลงใหลมากขึ้นอีกด้วย รู้อย่างนี้แล้ว อย่ารอช้าค่ะ มาเลือกซื้อน้ำหอมให้เข้ากับราศีกันดีกว่าาา

 


ราศีเมษ

สาวราศีเมษเป็นนักบุกเบิกและชอบคิดริเริ่มสิ่งใหม่ๆ กระตือรือร้น ขยัน หุนหันพลันแล่น น้ำหอมที่เหมาะกับสาวราศีนี้จึงเป็นกลิ่นที่จะช่วยกระตุ้นพลังความคิด อย่างกลิ่นที่ผสมผสานกันระหว่างซินนามอน กุหลาบ ต้นแองเจลิกา หรือกลิ่นหอมเย็นๆ ที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้สาวราศีเมษน่าหลงใหล ทุกการเคลื่อนไหวเต็มไปด้วยความมั่นใจ อย่างยางไม้หอม ลาเวนเดอร์ และไม้จันทน์

แนะนำ: Strange Invisible Perfumes Aries, Dior Hypnotic Poison, Elizabeth & James Nirvana Black Pure Perfume Oil

ราศีพฤษภ

 

สาวราศีพฤษภเป็นสาวที่มีจิตใจหนักแน่นมั่นคง จริงใจ มีมนุษยสัมพันธ์ดี น้ำหอมที่เหมาะกับสาวราศีนี้จึงควรเน้นกลิ่นที่ช่วยเพิ่มพลังอำนาจ ความมั่นใจและเสริมสง่าราศี อย่างกลิ่นหอมของดอกเจอเรเนียม ต้นโอ๊คมอส หรือจะเป็นกลิ่นที่ช่วยปรับอารมณ์ให้สดใส อย่างกลิ่นจากเนโรลี่หรือดอกส้ม กุหลาบ และเกรปฟรุ๊ต

แนะนำ: Diptyque L’eau de Tarocco, Marc Jacobs Fragrance Daisy Eau so Fresh, Jo Malone Wood Sage and Sea Salt

ราศีเมถุน

 

สาวราศีเมถุนเป็นสาวที่มีปัญญาฉลาดหลักแหลม ช่างเจรจา คิดเร็วทำเร็ว กลิ่นที่เหมาะกับสาวราศีนี้คือกลิ่นหอมของดอกไม้ อย่างส่วนผสมหลักที่มาจากดอกการ์เดเนีย ดอกไวโอเลต และต้นแองเจลิกา กลิ่นดอกไม้นี้จะช่วยเพิ่มพลังแห่งการสร้างสรรค์และจินตนาการ และสร้างความกระตือรือร้นในการทำงาน

แนะนำ: Gucci Flora by Gucci—Gorgeous Gardenia, Aerin Beauty Lilac Path Eau de Parfum Spray, Le Labo Santal 33

ราศีกรกฏ

 

สาวราศีกรกฏเป็นสาวที่ชอบเดินทาง รักการผจญภัย รักอิสระ ทั้งยังเป็นสาวที่รักครอบครัวอีกด้วย กลิ่นที่เหมาะกับสาวราศีนี้ควรเป็นกลิ่นที่มาจากดอกลิลลี่ แพทชูรี่หรือพิมเสน และส้มแมนดาริน เพราะจะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ชีวิต ช่วยให้จิตใจร่าเริงสนุกสนานเต็มที่ หรือกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสบายๆ สร้างความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง เหมือนอยู่บ้าน ก็ต้องกลิ่นหอมอ่อนๆ อย่างวานิลลา และแอมเบอร์

แนะนำ: Bond No. 9 I Love New York for Her Fragrance, Coach Poppy Widlflower, Stella McCartney Stella Eau de Parfum Spray

ราศีสิงห์

 

สาวราศีสิงห์เป็นสาวที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง มีเสน่ห์ดึงดูดความสนใจจากผู้คน มีความเป็นผู้นำ น้ำหอมที่เหมาะกับสาวราศีนี้ควรเป็นกลิ่นที่ผสมผสานระหว่างเนโรลี่ เบอร์กาม็อท เลม่อน และกลิ่นคาร์ดามอม เพื่อเพิ่มเสน่ห์ เสริมสร้างบุคลิกและสร้างความเชื่อมั่นแบบผู้นำ

แนะนำ: Lurk BS003 Eau de Toilette, Dior J’adore Eau de Parfum, Guerlain Shalimar Eau de Parfum

ราศีกันย์

สาวราศีกันย์เป็นสาวโรแมนติก ไม่ชอบเข้าสังคม และชอบแสวงหาความสุขในชีวิตแบบเรียบง่ายใกล้ชิดธรรมชาติ กลิ่นหอมจากเนโรลี่ ส้มแมนดาริน และกุหลาบจะช่วยเพิ่มเสน่ห์และช่วยเพิ่มทัศนคติเชิงบวกให้กับสาวราศีนี้

แนะนำ: Versace Yellow Diamond, Carven Le Parfum, Tory Burch Eau de Parfum Spray

ราศีตุลย์

 

สาวราศีตุลย์เป็นสาวที่รักความยุติธรรม ปากกับใจตรงกัน มีอารมณ์ศิลปิน อ่อนไหว รักสวยรักงาม กลิ่นที่เหมาะกับสาวราศีนี้ควรเป็นกลิ่นที่ช่วยดึงดูดความสนใจจากคนรอบข้าง อย่างกุหลาบ และกลิ่นของผลไม้รสเปรี้ยวอย่างเกรปฟรุ๊ต หรือกลิ่นที่ช่วยให้คลายกังวล และเรียกความสดชื่น อย่างจำปา ดอกเมอเทิล และมิ้นท์

แนะนำ: Balenciaga Paris Balenciaga Eau de Parfum, Caudalie Parfum Divine de Caudalie, Maison Martin Margiela Flower Market

ราศีพิจิก

 

สาวราศีพิจิกเป็นสาวที่ขี้สงสัย มีเสน่ห์แบบลึกลับน่าค้นหาและอ่อนโยน บุคลิกภายนอกดูร่าเริง น่าคบหา แต่เมื่อถึงเวลาทำงานจะเปลี่ยนเป็นคนมุ่งมั่นจริงจัง กลิ่นหอมของยางสนหอมและซินนาม่อนจะสะท้อนความเป็นตัวตนที่มุ่งมั่นจริงจัง ต่อสู้ทะเยอะทะยานของสาวราศีพิจิก ส่วนกลิ่นของบรั่นดีจะช่วยเพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า เพิ่มเสน่ห์เย้ายวนให้กับสาวราศีนี้

แนะนำ: Strange Invisible Perfumes Scorpio, Folle de Joie Eau de Parfum, Pharrell Williams Girl

ราศีธนู

 

สาวราศีธนูเป็นสาวที่รักอิสระ หลงใหลการผจญภัยและการเดินทาง มองโลกแง่ดี ฉลาดไหวพริบดี ชอบเรียนรู้ มีความสามารถเฉพาะตัวรอบด้าน กลิ่นที่เหมาะกับสาวราศีนี้ควรเป็นกลิ่นหอมของเนโรลี่และไลม์ หรือกลิ่นที่ช่วยเสริมบุคลิกให้โดดเด่น เป็นที่นับถือของคนรอบข้าง อย่างไม้จำพวกสนและรวงผึ้ง

แนะนำ: Escada Joyful, Fresh Sugar Lychee, Laughter Eau de Toilette

ราศีมังกร

 

สาวราศีมังกรเป็นสาวเจ้าระเบียบ รักธรรมชาติ ขยันทำงาน อดทน มีความทะเยอทะยานสูง มีเป้าหมายในชีวิตชัดเจน และเพียรพยายามมุ่งมั่นสู่ความสำเร็จ น้ำหอมที่เหมาะกับสาวราศีนี้ควรเป็นกลิ่นหอมคลาสสิก หอมกรุ่นตามธรรมชาติของดอกไม้ อย่างเปลือกไม้หอม ดอกไอริส และวานิลลา หรือเป็นกลิ่นที่ช่วยผ่อนคลายความเครียด อย่างเนโรลี่ และดอกมะลิ

แนะนำ: Tom Ford Atelier Shanghai Lily Eau de Parfum, Acqua Di Parma Iris Nobile Eau de Parfum, Prada Infusion d’Iris

ราศีกุมภ์

 

สาวราศีกุมภ์เป็นสาวที่มีเสน่ห์เย้ายวน มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงพอๆ กับความเป็นผู้นำ กลิ่นหอมของเนโรลี่และโรสแมรี่จะช่วยเพิ่มบุคลิกท่วงท่าให้สง่างาม ดูอัธยาศัยดี น่าชิดใกล้ ส่วนกลิ่นหอมของลาเวนเดอร์ สาเก และเปลือกไม้หอมจะช่วยบรรเทาความกังวลในจิตใจได้ดี

แนะนำ: Creed Original Santal Fragrance, Calvin Klein Eternity Eau de Parfum Spray, Dolce & Gabbana Dolce Eau de Parfum Spray

ราศีมีน

 

สาวราศีมีนเป็นสาวช่างฝัน จิตใจอ่อนไหว ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ฉลาดหลักแหลม และสามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมได้ดี กลิ่นที่เหมาะกับสาวราศีนี้ควรเป็นกลิ่นที่ผสมผสานระหว่างเปลือกไม้ซีดาร์และพริกไทยดำ หรือกลิ่นหอมที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย อย่างดอกมะลิ กุหลาบ และไลม์

แนะนำ: Byredo Gypsy Water, Régime de Fleurs Eau de Parfum – Fauna, Comme Des Garcons Play Black

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง