รีเซต

คอลเลกชันใหม่ Off-White สุดจึ้ง! ไอเท็มเด็ด! แฟชั่นสตรีทไฮเอนด์

คอลเลกชันใหม่ Off-White สุดจึ้ง! ไอเท็มเด็ด! แฟชั่นสตรีทไฮเอนด์
BeauMonde
9 เมษายน 2567 ( 17:53 )
36

     ในกระแสโลกแห่งแฟชั่นที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ แบรนด์ Off-White™ ได้กลายเป็นผู้นำที่โดดเด่นด้วยการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความเป็นสตรีทแวร์และความลักซ์ชัวรี่แฟชั่น โดยบริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายแว่นตาชั้นนำระดับโลกกว่า 20 แบรนด์ ทุ่มจัดงานประกาศความพร้อมเป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายแว่นตาแบรนด์ Off-White™ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย พร้อมเปิดตัวคอลเลกชันใหม่ “SPRING SUMMER 2024” สุดอลังการ ณ เกษร เออร์เบิร์น รีสอร์ท ชั้น 19 อาคารเกษรทาวเวอร์

 

 

     แบรนด์ Off-White™ พัฒนาโดย New Guard Group ที่มีเวิร์คช็อปอยู่ที่มิลาน ประเทศอิตาลี โดยดีไซน์ของ Off-White™ ได้ซึมซับวัฒนธรรม งานศิลป์ งานฝีมือของความเป็นอิตาลีโดยเฉพาะ ตั้งแต่เดือนเมษายน ปี 2022 คุณอิบราฮิม คามารา (IBRAHIM KAMARA) ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นนักออกแบบฝ่ายศิลป์ พัฒนาแบรนด์ Off-White™   ให้ก้าวไปอีกขั้นและยังคงเสน่ห์และเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการออกแบบที่ใส่ใจและพิถีพิถันในทุกขั้นตอน จนทำให้แบรนด์ก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านลักซ์ชัวรี่สตรีทแวร์ และมีแบรนด์ใหญ่หลากหลายแบรนด์ ที่ร่วม Collabs กับ Off-White™ นับไม่ถ้วน

 

 

 

 

     คอลเลกชัน Spring Summer 2024 ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการมาเยือนของยุคสมัยใหม่ที่เน้นคุณภาพเป็นหลัก ขณะเดียวกันยังใช้แรงบันดาลใจจากรุ่นเดิมมาพัฒนารุ่นใหม่ๆ ซึ่งทำให้แบรนด์ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ไว้ได้ในทุกฤดูกาล และการดีไซน์แว่นกันแดด ในรูปแบบ Unisex จำนวน 20 รูปแบบ พร้อมรุ่น Iconic 5 รุ่นสำหรับสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์สุดคลาสสิคของ Off-White™

     เฉดสีที่ล้ำสมัย เช่น JET BLACK และ RICH HAVANA ผสมผสานกับโทนสีสดใส เช่น สี SAGE GREEN ,สี SANDY ,สี BEIGE BOLD ,สี WHITE MIDNIGHT BLUE และสี LUNAR GREY สองประเภทนี้เป็นCOLOUR SPECTRUM ของ OFF-WHITE™

 

 

 

 

     วัสดุของ Off-White™ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุอะซิเตต วัสดุโลหะ ทั้งหมดผลิตจากประเทศอิตาลี การดีไซน์การผลิตชิ้นส่วนโลโก้ จะใช้นวัตกรรมการสลัก 3D METAL FOIL อีกทั้งพัฒนา โลโก้ IVY LEAF ARROW ให้ดูความเรียบง่ายแต่ยังคงสร้างความโดดเด่นเฉพาะตัว อีกทั้งลายพิเศษที่ประดับไว้บนด้านหน้าของกรอบ ออกแบบมาเพื่อให้สามารถโชว์ความเป็นตัวเองได้ตั้งแต่แรกเห็

     คอลเลกชัน Off-White™ Spring Summer 2024 สำหรับแว่นสายตา มีรุ่นใหม่ 23 รุ่นและ รุ่นที่เป็นรุ่น Iconic อีกทั้งเลนส์ยังเป็นเลนส์ BLUE BLOCK เพื่อกรองแสงสีฟ้าจากหน้าจอดิจิทัล แว่นตา Off-White™ เป็นเหมือนอีกหนึ่งเครื่องประดับที่เสริมทุกลุคให้ดูสมบูรณ์แบบ สามารถ MIX & MATCH สำหรับ EVERYDAY LOOK

บทความที่เกี่ยวข้อง