ไนกี้ ภูมิใจเสนอ รองเท้าแอร์แมกซ์ 270 รีแอค AIR MAX 270 REACT

ไนกี้ ภูมิใจเสนอ รองเท้าแอร์แมกซ์ 270 รีแอค AIR MAX 270 REACT
Beau_Monde
24 มิถุนายน 2562 ( 14:55 )
2.6K
2

     ไนกี้นำเสนอรองเท้าแอร์แมกซ์ตระกูลใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นผลลัพธ์จากการนำรองเท้ารุ่นแอร์แมกซ์ 270 (Air Max 270) รองเท้าไลฟ์สไตล์รุ่นแรกที่มีชิ้นส่วน Air มาผสานกับโฟมไนกี้รีแอค (Nike React) ซึ่งมีคุณสมบัติ นุ่ม ราบรื่น และทนทานที่สุดเท่าที่ไนกี้เคยคิดค้น


     รองเท้าไนกี้แอร์แมกซ์ 270 รีแอค (Nike Air Max 270 React) คือรองเท้ารุ่นใหม่ที่จะสานต่อความก้าวล้ำของรองเท้าตระกูลแอร์แมกซ์ การผสานเทคโนโลยีไนกี้รีแอคนั้นช่วยให้การเคลื่อนไหวจากส้นเท้าไปสู่ปลายเท้าเป็นไปอย่างราบรื่น (และช่วยลดระดับความต่างของความสูงที่ส้นเท้ากับหน้าเท้าลงได้เมื่อเทียบกับรองเท้ารุ่นก่อนหน้า) อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความปราดเปรียวให้กับตัวรองเท้าได้ เพื่อเป็นการเสริมสไตล์ และหน้ารองเท้าของรองเท้ารุ่นนี้ผลิตจากวัสดุสมัยใหม่ที่ได้รับการปรับแต่งให้มีลักษณะเลียนแบบเทคนิคการตัดเย็บรองเท้าแบบดั้งเดิม
     “แทนที่เราจะตัดเย็บหน้ารองเท้าโดยใช้เทคนิคแบบไร้รอยตัดเย็บทั้งหมด ไนกี้กลับเลือกใช้เทคนิคการเย็บหน้ารองเท้าแบบบาร์แท็กหรือที่เรียกกันว่าการเย็บแบบแซกที่ได้รับอิทธิพลมาจากรองเท้าไนกี้อีลีเมนต์รีแอ็ก 87 (Element React 87)” คุณดีแลน ราสส์ (Dylan Raasch) รองประธานอาวุโสฝ่ายงานออกแบบผลิตภัณฑ์กีฬาอธิบายว่า “เทคนิคส่งผลให้รองเท้าแอร์แมกซ์ 270 รีแอคมีส่วนแถบรองห่วงร้อยเชือกผูกรองเท้าแบบลอยตัวที่ดูสวยงาม” คู่สีสันที่โดดเด่นของรองเท้ารุ่นใหม่และการปรับแต่งหน้ารองเท้าให้แต่ละส่วนมีรูปทรงแบบเรขาคณิตช่วยให้รองเท้าแอร์แมกซ์ 270 รีแอค ดูโดดเด่นยิ่งกว่าที่เคย


     รองเท้าแอร์แมกซ์ 270 รีแอคกลุ่มแรกที่จะออกวางจำหน่ายนั้นมีสีสันลวดลายที่สอดคล้องกับยุคต่างๆ ทางศิลปะและการออกแบบ สีสันแต่ละสีสะท้อนถึงสไตล์หรือการเคลื่อนไหวของงานศิลปะในแต่ละยุคที่มีต่อการใช้โทนสีหรือการตัดกันของสี หนึ่งในสีที่โดดเด่นที่จะออกวางจำหน่ายคือสีที่ไนกี้สรรสร้างเพื่อฉลองครบรอบ 1 ศตวรรษของการก่อตั้งลัทธิบาวเฮาส์ โดยสีสันลวดลายที่ไนกี้ใช้นั้นเป็นการเลียนแบบการศึกษาอย่างมีความสมดุลย์ของสิ่งอสมมาตรหรือ asymmetrical balance ส่วนสีสันอื่นๆ ที่ไนกี้นำเสนอนั้นยังเป็นสีสันที่สะท้อนถึงการประกอบรูปทรงเรขาคณิต สีสันกลางศตวรรษที่ 20 สีที่สื่อถึงศิลปะแบบไซคีเดลิกของนครซาน ฟรานซิสโก และอื่นๆ


     รองเท้าแอร์แมกซ์ 270 รีแอคจะวางจำหน่ายทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคมศกนี้ในราคา 5,500 บาท ที่ไนกี้สาขาที่ได้รับการคัดสรรและทางเวบไซต์ Nike.com

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง