ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

SIRIVANNAVARI SS16 คอลเลคชั่นใหม่ กลิ่นไอความสวยงามแห่งศิลปะสมัยเก่า

SIRIVANNAVARI SS16 คอลเลคชั่นใหม่ กลิ่นไอความสวยงามแห่งศิลปะสมัยเก่า
p.paye
1 เมษายน 2559 ( 15:28 )
894

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงเผยโฉมคอลเลคชั่นประจำฤดูกาลล่าสุด สปริง ซัมเมอร์ 2016 ที่ทรงออกแบบภายใต้แบรนด์ SIRIVANNAVARI ณ พารากอน ฮอลล์ วันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา ภายในงานอบอวลไปด้วยแขกผู้มีเกียรติ ดาราเซเลบและบรรดาสื่อมวลชนนานับแห่ง (คลิกชมดาราเซเลบที่ร่วมงาน – นัท นก ปู ร่วมอัพเดทเทรนด์แฟชั่น SPRING/SUMMER 2016 แบรนด์ SIRIVANNAVARI ) ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ได้ว่าพระองค์คือ เจ้าหญิงผู้เป็นที่รักของมหาชนชาวไทย ได้เป็นอย่างดีทีเดียวค่ะ

 

SIRIVANNAVARI เริ่มต้นโชว์คอลเลคชั่นล่าสุดอย่างมีชีวิตชีวาด้วยเสียงบรรเลงเพลงเพราะจากวงออร์เคสตราวงใหญ่ราวกับปลุกเร้าอารมณ์ผู้ร่วมชมแฟชั่นโชว์ให้เตรียมตัวจับตาชมนางแบบบนแคทวอล์คไว้ให้เป็นอย่างดี โดยเสื้อผ้าคอลเลคชั่นนี้ พระองค์ทรงมีแรงบันดาลพระทัยมาจากศิลปะจากยุคโรแมนติกซิซึ่ม (Romanticisim) ไปจนถึงยุคอิมเพรสชั่นนิสซึ่ม (Impressionism) ผสมผสานกับบรรยากาศชานเมืองบริเวณพระราชวังแวร์ซายส์ซึ่งพระองค์ทรงเริ่มต้นการทำงานกระทั่งสเก็ตช์ภาพในเขตพระราชวังแวร์ซายส์ด้วยตัวพระองค์เอง ทำให้เสื้อผ้าคอลเลคชั่นดังกล่าวดูมีเรื่องราว กลิ่นไอยุคสมัยเก่าในขณะที่ยังสามารถบ่งบอกถึงตัวตนของแบรนด์ SIRIVANNAVARI ไว้ได้อย่างชัดเจนและลงตัว

 

สำหรับแฟชั่นโชว์ประจำฤดูกาลล่าสุด เต็มไปด้วยเหล่าบรรดานางแบบแถวหน้าของวงการรันเวย์ผนวกเข้ากับแพทเทิร์น คัตติ้งและงานปักสุดประณีตของชุด ทำให้ผู้ร่วมชมแฟชั่นโชว์ภายในงานรู้สึกอิ่มเอมใจและได้รับแรงบันดาลใจครั้งใหญ่จากผลงานทรงออกแบบจากพระองค์ ปิดท้ายคอลเลคชั่นโชว์ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงได้ออกมาทักทายผู้ชมภายในงานพร้อมโบกพระหัตถ์ เรียกรอยยิ้มและเสียงชัตเตอร์จากเหล่าบรรดาช่างภาพนับครั้งไม่ถ้วน นับเป็นการปิดท้ายโชว์ที่สวยงามและน่าจดจำมากทีเดียวค่ะ

 

 

เรียบเรียงโดยทีมงาน women.truelife.com

ขอสงวนลิขสิทธิ์บทความเรียบเรียงและภาพประกอบ โดยห้ามมิให้ทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในสื่อเพื่อการค้าใดๆ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานเท่านั้น หากต้องการนำไปใช้ โปรดติดต่อทีมงานได้ที่ truelifewomen@gmail.com ค่ะ

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง