รีเซต

LUSH ส่ง 2 คอลเลกชั่นต้อนรับเทศกาลตรุษจีน และวาเลนไทน์ 2567

LUSH ส่ง 2 คอลเลกชั่นต้อนรับเทศกาลตรุษจีน และวาเลนไทน์ 2567
FaiiNatnista
7 กุมภาพันธ์ 2567 ( 16:00 )
54

     เทศกาลตรุษจีน จัดว่าเป็นหนึ่งในเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยจะเป็นการเฉลิมฉลองปีใหม่ตามปฏิทินจันทรคติแบบดั้งเดิม นอกจากนี้ยังถือว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการรวมตัวของทุกคนในครอบครัว หากไม่ได้พบปะกันในระยะเวลานานอีกด้วย  ลัช ใส่ใจในทุกการกระทำ ทุกนวัตกรรม ทุกส่วนผสม และความมุ่งมั่นที่จะสร้างผลิตภัณฑ์สำหรับทุกความต้องการของทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากผู้คนที่แท้จริงจากชุมชนต่างๆ สำหรับเทศกาลทางวัฒนธรรม

 

 

     ในปีแห่งมังกรปีนี้ ลัช ต้องการให้ผู้บริโภคทุกคนตระหนักว่าพวกเขาเองนั้นทรงพลังอย่างที่พวกเขาเป็น ลัช อาจจะเป็นสถานที่สำหรับทุกคนที่ให้ความรู้สึกได้ปลดปล่อย ได้เป็นตัวของตัวเอง และได้รู้สึกอยู่ในเซฟโซนที่จะสามารถเป็นอะไรก็ได้ ตามที่พวกเขาต้องการ โดยไม่ต้องกลัวว่าใครจะมาตัดสิน

Inner Dragon บาธบอมบ์

     ตามนิทานพื้นบ้านของจีน มังกรมักจะปรากฎให้เห็นด้วยอิริยาบถคาบไข่มุกหรือถือไว้ในอุ้งมือเพื่อเป็นตัวแทนของความศักดิ์สิทธิ์และความเจริญรุ่งเรือง และในปีมังกรนี้ มังกรก็ได้ถือบาธบอมบ์ของ ลัช ในฐานะ "ไข่มุก" อีกด้วย! ผงขิงช่วยให้คุณรู้สึกอบอุ่น ในขณะที่กลิ่นหอมของซิตรัสและกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของบาธบอมบ์จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น ในบางวัฒนธรรม บางคนจะหลีกเลี่ยงการตัดผมในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ เพื่อไม่ให้โชคดีต้องถูกตัดไปพร้อมกับเส้นผม! ดังนั้นเพื่อทำให้โชคดีไม่หายไป พร้อมกับทำให้เส้นผมสลวยสวยงาม อย่าใช้แชมพู Big ที่มีกลิ่นหอมจากดอกเนโรลิและส้มแมนดารินสีแดงด้วยล่ะ

Blooming Dragon กล่องของขวัญ

     กล่องของขวัญขนาดกระทัดรัด Blooming Dragon นี้ ประกอบไปด้วยเจลอาบน้ำ Celebrate ที่มีเฉพาะในกล่องของขวัญนี้เท่านั้น และบาธบอม์ Innter Dragon ที่จะทำให้ช่วงเวลาในห้องน้ำของคุณเพอร์เฟกต์ เป็นของขวัญที่เหมาะกับทุกคนในช่วงตรุษจีนนี้ กลิ่นหอมสดชื่นจากมะนาว และส้มหวานป่าจะทำให้คุณสดใสในเทศกาลตรุษจีน
บรรจุภัณฑ์กล่องของขวัญกล่องนี้ ถูกออกแบบโดยนักออกแบบชาวฮ่องกง Bao Ho ซึ่งเกิดและเติบโตในฮ่องกง เป็นศิลปินหญิงที่เรียนรู้ด้วยตัวเอง ชื่นชอบงานฟรีสไตล์กับจิตรกรรมฝาผนังและรูปภาพประกอบเป็นหลัก เธอเริ่มอาชีพนี้ในปี พ.ศ.2558 และได้ทำงานร่วมกันกับแบรนด์ต่าง ๆ มากมาย

Wild Spirit ผ้าห่ออเนกประสงค์ 

     ผ้าห่ออเนกประสงค์ลายใหม่ Wild Spirit ซึ่งมีมังกรที่ถูกห้อมล้อมท่ามกลางดอกไม้ผลิบาน และโอบรับพลังงานอันบริสุทธิ์ในช่วงตรุษจีนนี้ ออกแบบโดย Bao Ho นักออกแบบชาวฮ่องกง ผ้าห่ออเนกประสงค์ทำจากผ้าฝ้ายออร์แกนิก 100% และถักทอโดยช่างฝีมือของโครงการ Re-Wrap โครงการเพื่อสังคมในประเทศอินเดียที่มุ่งเน้นเพื่อการเปลี่ยนแปลงทางสังคม เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับห่อของชิ้นเดียว เช่น บาธบอมบ์ และสามารถนำมาใช้ใหม่ได้เรื่อย ๆ ไม่ว่าจะนำไปประดับร่างกาย พันคอ ทำเป็นผ้าโพกผม หรือแม้แต่ให้เป็นของขวัญ 

     “ในเทพนิยายของจีนบางเรื่อง มังกรคือราชาแห่งท้องทะเลที่คอยควบคุมสายฝนและสายน้ำ เหล่ามังกรจะนำสายฝนมาสู่ผู้คนและแผ่นดิน มอบชีวิตและช่วยให้พืชเจริญเติบโต สำหรับตัวของฉันเอง มังกรเหล่านั้นเปรียบเสมือนผู้พิทักษ์ธรรมชาติ” Bao Ho ผู้ออกแบบกล่องของขวัญคอลเลคชั่นตรุษจีนกล่าว 

 

“แช่น้ำกันไหม?”
ลัช พร้อมเป็นสื่อความรักรูปแบบที่คุณต้องการในวันวาเลนไทน์นี้

     คอลเลคชั่นวันวาเลนไทน์ที่ลัชชี่หลงรัก เปิดตัวแล้วในวันที่ 18 มกราคม พ.ศ.2567 ทุกหน้าร้านทุกสาขา รวมถึงร้านค้าออนไลน์! 

 

 

     ในตามสไตล์ของ ลัช แล้ว คอลเลคชั่นนี้จะประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์แช่ตัว ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ผลิตภัณฑ์ผิวกาย ผิวหน้า รวมไปถึงกล่องของขวัญที่มีบรรจุภัณฑ์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย กล่องของขวัญของลัชทั้งหมดนั้น ถูกห่อด้วยกระดาษที่รีไซเคิลมาแล้ว และสามารถนำไปรีไซเคิลต่อได้ หรือไม่ว่าจะเป็นเศษผ้าฝ้าย กระดาษล็อคต้า หรือเส้นใยจากต้นกล้วย ป้ายหรือแผ่นกระดาษต่าง ๆ ที่อยู่ในกล่องของขวัญทำมาจากวัสดุรีไซเคิลและวัสดุที่สามารถนำไปรีไซเคิลต่อได้ รวมไปถึงการใช้ขวดพลาสติกรีไซเคิลกว่า 4 ล้านขวด เพื่อนำมาทำเป็นริบบิ้นบนกล่องของขวัญของ ลัช อีกด้วย

     วันวาเลนไทน์นี้ ทำไมลองปลดเปลื้องตัวเองดูล่ะ ลัช เชื่อว่าการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่สวยงาม ไม่จำเป็นจะต้องสร้างขยะเพิ่มให้โลกนี้ ทำให้หลาย ๆ ผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นวาเลนไทน์ปี 2567 นี้ เป็นผลิตภัณฑ์ “เปลือย” ที่ไม่มีบรรจุภัณฑ์ หลาย ๆ ผลิตภัณฑ์ที่มีบรรจุภัณฑ์ของ ลัช นั้นมักจะมีตัวเลือกแบบเปลือยมาด้วยเสมอ และ ในคอลเล็คชั่นนี้ก็เช่นกัน อีกครึ่งหนึ่งของผลิตภัณฑ์วันวาเลนไทน์ของ ลัช นั้นมาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์แบบกระปุก ขวดที่ทำมาจากวัสดุรีไซเคิลและวัสดุที่สามารถนำไปรีไซเคิลต่อได้ ตั้งแต่ปี 2551 เป็นต้นมา ลัช เลือกใช้วัสดุพลาสติกที่ผ่านการรีไซเคิลมาแล้ว 100% ในการผลิตบรรจุภัณฑ์กระปุกสีดำและขวดใส นอกจากนี้ ลูกค้าของ ลัช ก็มีส่วนในการช่วยสนับสนุนการใช้พลาสติกรีไซเคิลด้วยการที่ลูกค้าสามารถนำกระปุกสีดำหรือขวดผลิตภัณฑ์ของ ลัช ที่ใช้แล้วมาคืนที่สาขาใกล้บ้าน เพื่อให้เราสามารถนำบรรจุภัณฑ์เหล่านั้น ไปผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อโรคต่าง ๆ และนำไปรีไซเคิลได้อีกครั้ง 

     “คอลเลคชั่นวันวาเลนไทน์ของปีนี้ เราต้องการที่จะผลักดันลูกค้าในการสร้างประสบการณ์ที่อบอวลไปด้วยความรักให้กับทั้งตัวเองและคนอื่นรอบ ๆ ตัว ซึ่งในขณะเดียวกันก็จะเป็นการแนะนำให้พวกเขาได้รู้ว่าการเฉลิมฉลองวันแห่งความรักนั้นไม่ได้มีแค่เพียงแค่ 1 หรือ 2 วิธีเท่านั้น คอลเลคชั่นนี้ เป็นตัวแทนแสดงถึงความสนุกและขี้เล่นที่เป็นเอกลักษณ์ของ ลัช ได้เป็นอย่างดี แต่เราก็ไม่ลืมที่จะควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เรื่องราวที่สวยงาม และวัตถุดิบของเราที่ทำให้ประสบการณ์ในการแช่น้ำกับ ลัช เป็นสิ่งที่ไม่มีใครเทียบได้ ถ้าจะให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่ชอบที่สุด ก็คงจะเป็น Love Burger เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่แสดงให้เห็นถึงความสนุก ที่รวมอยู่ในทุกชั้นของเบอร์เกอร์ชิ้นเดียว ชิ้นนี้เลย” - Jasmyn Ellis ผู้บริหารแบรนด์อาวุโสของ ลัช กล่าว  

 

Bathing ผลิตภัณฑ์แช่น้ำ

Love Burger บาธบอมบ์ (มาใหม่!)

     Love Burger เสิร์ฟความสนุกมาให้แบบเต็ม ๆ ทั้ง 3 ชั้น เนื้อเบอร์เกอร์เป็นบับเบิ้ลบาร์อัดแน่นด้วยส่วนผสมที่ซาบซ่าของ เลมอนซิซิลี สบู่ใบผักสลัดที่กลิ่นหอมจากสบู่กลิ่นเดียวกันที่ชื่อว่า Rhubarb & Custard และขนมปังบาธบอมบ์กลิ่นเชอร์รี่ นี่คือของขวัญของการแช่น้ำในฝันที่จะใช้ทุกส่วนพร้อมกัน หรือ แยกใช้ที่ละส่วนก็ได้ สบู่มะเขือเทศรูปหัวใจที่อยู่ข้างในนั้นทำมาจากเนื้อมะเขือเทศจริง ๆ ทำให้คุณสามารถสัมผัสได้ถึงความสะอาด สดชื่น ซาบซ่า จากมะเขือเทศสดที่เป็นวัตถุดิบที่มีประโยชน์อย่างมาก

Love Letter บาธบอมบ์ 

     จดหมายรักที่เต็มไปด้วยความนุ่มนวลของโกโก้บัตเตอร์และน้ำนมมะพร้าวเป็นสัญลักษณ์ของความในใจที่พร้อมส่งให้คนที่เรารัก ด้วยสรรพคุณในการให้ความชุ่มชื้นที่มาพร้อมกับความหอมหวาน ถ้าคุณชอบกลิ่นของมาสสาจบาร์ Strawberry Feels Forever คุณจะหลงรักบาธบอมบ์จดหมายรักนี้

Love Potion บาธบอมบ์

     หลงเสน่ห์ไปกับกลิ่นของเบอร์รี่และคาราเมล เครื่องรางแห่งความรักขวดนี้มีทั้งเกล็ดน้ำตาลเป๊าะแป๊ะ และ รากของดอกออร์ริส Michelle ผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เลือกใช้รากดอกออร์ริส เพราะวัตถุดิบนี้ถูกใช้เป็นส่วนผสมของน้ำยาเสน่ห์ในสมัยโบราณด้วยล่ะ!

Big Squeeze บาธบอมบ์

     โอบกอดผิวกายของคุณด้วยกลิ่นของผลไม้และความนุ่มนวลจากสาหร่ายทะเล บาธบอมบ์นี้มีส่วนผสมของคาร์ราจีแนนและวุ้นเจลาตินจากสาหร่ายทะเลสีแดง ที่ทำให้ผิวของคุณนุ่มนวลน่าสัมผัส มอบสิ่งนี้เป็นของขวัญให้คนรักของคุณหรือใช้แช่น้ำพร้อมกับคนที่คุณรัก และดื่มด่ำไปกับกลิ่นหอมซาบซ่าขององุ่นจากบาธบอมบ์นี้ 

Strawberry Crumble บับเบิ้ลรูน 

     ดูแลคนพิเศษของคุณด้วยความหอมหวานของเบอร์รี่ด้วยบับเบิ้ลรูนนี้ สตรอว์เบอร์รี่เป็นส่วนประกอบสำคัญที่ถูกใช้เพื่อแสดงถึงความโรแมนติกของวันวาเลนไทน์และในสตรอว์เบอร์รี่ยังมีกรดผลไม้ที่ช่วยทำให้ผิวของคุณสะอาดกระจ่างใสได้อีกด้วย

BFF บับเบิ้ลบาร์

     อยากแช่น้ำ เล่นฟองไปพร้อม ๆ กับการได้ดูแลผิวหรือเปล่า? โกโก้บัตเตอร์ที่ถูกซื้อขายแลกเปลี่ยนอย่างเป็นธรรมที่อัดแน่นอยู่ในผลิตภัณฑ์นี้จะกระจายไปทั่วทั้งอ่างภายใต้ฟองที่ห่มตัวของคุณขณะแช่น้ำ ฟองโก้โก้บัตเตอร์ที่บริสุทธิ์จะมอบความชุ่มชื้นให้ผิวคุณอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน! 

 

Body Wash ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว 

My Li’l Chia Piglet สบู่ก้อน

     เจ้าสบู่รูปหมูน้อยสุดน่ารักนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพุดดิ้งเมล็ดเชีย เมล็ดเชียที่ถูกแช่ในน้ำนมถั่วเหลืองจะช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ทำความสะอาดพร้อมให้ความรู้สึกเหมือนการอาบน้ำด้วยน้ำนม 

Passion เจลอาบน้ำ

     คุณชื่นชอบอาบน้ำด้วยน้ำร้อนหรือน้ำอุ่นหรือเปล่า?ฟอกผิวของคุณด้วยเจลอาบน้ำที่อัดแน่นไปด้วยกุหลาบแดงสดผสานน้ำเสาวรสแสนหอมหวาน พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับกลิตเตอร์วิบวับที่ปราศจากพลาสติกอีกด้วย! 

Posh White Chocolate and Rose ครีมอาบน้ำ

     ได้เวลามองมุมกลับ ปรับมุมมองกับธรรมเนียมการมอบช่อดอกไม้และช็อกโกแลตในช่วงวันวาเลนไทน์ปีนี้ด้วยครีมอาบน้ำวีแกนช่วยปรนนิบัติผิวของคุณสูตรนี้! ผู้ที่ชื่นชอบช็อกโกแลตจะต้องตกหลุมรักครีมอาบน้ำที่มีเนื้อสัมผัสนุ่มนวลกระปุกนี้ ด้วยส่วนผสมจากกุหลาย วานิลลา และน้ำนมมะพร้าวจะยิ่งช่วยให้ความชุ่มชื้น แม้แต่กับผิวที่บอบบางที่สุด 

 

Skin Care ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 

Rose Argan บาร์นวดผิว

     น้ำมันนวดผิวรูปแบบก้อนที่กลิ่นหวานหอมจากกุหลาบก้อนนี้จะละลายทันทีที่สัมผัสกับผิวของคุณ อัดแน่นไปด้วยการผสมผสานของน้ำมันสกัดอาร์แกน เชียบัตเตอร์ที่ถูกซื้อขายอย่างยุติธรรมและเหล้าจากช็อกโกแลตทับทิม รังสรรค์ขึ้นมา เพื่อประสบการณ์การนวดผิวที่อ่อนล้าของคุณ

Crush ลิปบัตเตอร์

     มอบให้ริมฝีปากชุ่มชื้นด้วยน้ำมันสกัดและบัตเตอร์หลากชนิดที่ให้รสชาติจากความเปรี้ยวของส้มและเกรฟฟรุต! ลิปบัตเตอร์ที่ช่างเย้ายวนนี้ มีขนาดพกพาสะดวกและที่สำคัญ ยังเป็นลิปบัตเตอร์วีแกนอีกด้วย! เนื้อสัมผัสของลิปบัตเตอร์นี้มีเนื้อที่เรียบเนียน และสามารถละลายได้อย่างง่ายดายบนริมฝีปากของคุณ 

Sweet Talk ลิปสครับ

      ลิปสครับที่อัดแน่นไปคุณประโยชน์ของน้ำมันสกัดจากเมล็ดราสป์เบอร์รี่ และไม่ได้ดีแค่เฉพาะกับริมฝีปากของคุณเท่านั้น แต่ยังดีต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ลัช ซื้อน้ำมันสกัดจากเมล็ดราสป์เบอร์รี่มาจากบริษัทในยุโรปที่มุ้งเน้นการผลิตแบบไร้ขยะ เนื่องจากเมล็ดราสป์เบอร์รี่เหล่านี้เป็นผลพลอยได้มาจากการทำน้ำผลไม้และอุตสาหกรรมแยม 
กล่องของขวัญ

BFF กล่องของขวัญ

 • BFF บับเบิ้ลบาร์
 • Love Bug บาธบอมบ์
 • Big Squeezeบาธบอมบ์
 • Strawberry Crumble บับเบิ้ลรูน
 • สติ๊กเกอร์แผ่น Exclusive

     กล่องของขวัญนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระเป๋าร้านขายขนมหวานลายทาง ภายในอัดแน่นไปด้วยบาธบอมบ์ปรนนิบัติผิวกลิ่นดอกไม้และผลไม้ รวมไปถึงสติ๊กเกอร์ลวดลายสุดน่ารัก เหมาะกับการนำไปตกแต่งอะไรก็ได้ตามที่ต้องการ! 

     กล่องของขวัญที่เหมาะกับใครก็ตามที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน ผู้ที่ชื่นชอบการแช่น้ำ ผู้ที่หลงรักกลิ่นหอมหวาน หรือแม้แต่ผู้ที่หลงรักในกลิ่นที่จะทำให้จิตใจแจ่มใส 

With Love กล่องของขวัญ

 • Passion เจลอาบน้ำ (100 กรัม)
 • Ro’s Argan ครีมนวดตัวหลังอาบน้ำ (45 กรัม) 
 • Tisty Tasty บาธบอมบ์

     กล่องของขวัญที่ได้แรงบันดาลใจจากความโรแมนติกในวันวาเลนไทน์และความสวยงามของเหล่าดอกกุหลาบ ค้นพบสามสหาย บาธบอมบ์ ครีมนวดตัวหลังอาบน้ำ และเจลอาบน้ำ ที่จะช่วยให้การแช่น้ำและการอาบน้ำของคุณสุนทรีย์ได้มากขึ้นจากของขวัญกล่องนี้ 

I’m Yours กล่องของขวัญ

 • Love Letter บาธบอมบ์
 • Love Potion บาธบอมบ์
 • สติ๊กเกอร์แผ่น Exclusive

     ลวดลายกล่องสุดแสนน่ารักที่พร้อมจะนำไปใช้งานได้อีกครั้ง พร้อมทั้งแผ่นสติ๊กเกอร์สุดพิเศษที่ช่วยเพิ่มลวดลายให้กับการนำไปมอบต่อ! กล่องของขวัญนี้ ผลิตจากกล่องกระดาษรีไซเคิล 100% สามารถนำไปใช้งานต่อหรือจะไปรีไซเคิลอีกครั้ง เพื่อโลกที่สวยงามของเราได้เลย! 

บทความที่เกี่ยวข้อง