ส่องไอเท็มใหม่ Catrice Fall/Winter 2019 งานกลิตเตอร์จัดเต็ม แวววาวสุด

ส่องไอเท็มใหม่ Catrice Fall/Winter 2019 งานกลิตเตอร์จัดเต็ม แวววาวสุด
Faii_Natnista
30 ธันวาคม 2562 ( 12:00 )
36

     คาทริซได้นําแรงบันดาลใจจากแฟชั่นทั่วทุกมุมโลกมาออกคอลเล็คชั่น ใหม่ในช่วงฟอล/วินเทอร์ 2019 ในการครีเอทเครื่องสําอางโดยการดึงความสนใจ ภายในตัวเองออกมา กลายเป็นเทรนด์ "Make-up Artist at Heart" และยังคงเทรนด์ เครื่องสําอางที่เน้นในเรื่องของ Visual Wow & Effects เครื่องสําอางที่มีกลิตเตอร์ แน่นชัด ความแวววาว และเทรนด์สุดท้ายให้ความสําคัญอย่างมากในเรื่องของ Ultra Performance เน้นเครื่องสําอางให้มีประสิทธิภาพเหมาะกับทุกๆ ไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความกันน้ํา กันเหงื่อ มีส่วนผสมของสารบํารุงต่างๆ ความติดทน ยาวนานและง่ายต่อการใช้งาน

 

 

LUMINICE GLOW PALETTES

     พาเลตต์สุดพิเศษ! มาในแพ็คเกจที่ดีไซเนอร์ออกแบบมาไม่ เหมือนใคร มี 2 พาเลตต์ด้วยกัน รวมทั้ง ไฮไลท์ 2 เฉดสี และบลัชออน หรือบรอนเซอร์ไว้ในพาเลตต์เดียว มาพร้อมกระจกใช้งานง่าย เหมาะ กับทุกไลฟ์สไตล์ของสาวๆ สามารถพกพาใช้ได้ตลอดเวลา ราคา 360 บาท

 

 

BLUSH BOX GLOWING & MULTICOLOUR

     บลัชออนมัลติคัลเลอร์ ปัดแล้วช่วยทําให้ผิวดูมีมิติ รวม 3 เฉดสีไว้ในพาเลตต์เดียว โดยมี 2 พาเลตต์ให้เลือก มาในโทน สีชมพูและโทนสีส้ม เพิ่มสีสันให้พวงแก้มสวยดูมีมิติ ราคา 210 บาท

 

LASH COUTURE

     นี่คือยุคของขนตาปลอม! ยิ่งขนตายิ่งใหญ่เท่าไหร่ก็ยิ่งมีเสน่ห์มากขึ้น เท่านั้น! โดยคาทริซได้ครีเอทขนตาปลอมรุ่น Lash Couture ออกเป็น 2 เวอร์ชั่น ให้เหมาะสําหรับทุกไลฟ์สไตล์และใช้ได้ทุกโอกาส รุ่นแรกคือ Dramatica Smokey Lashes เป็นขนตารุ่นที่เพิ่มความหนา ฟู ในสไตล์ Smokey Eyes และรุ่นที่สอง คือ #InstaExtreme Volume Lashes ช่วยเพิ่ม ความงอนยาวให้กับขนตา โดยขนตาปลอมทั้งสองรุ่นมาในรูปแบบโค้งรับ กับดวงตาได้พอดี มาพร้อมกาวติดขนตาในกล่อง ราคา 210 บาท

 

BROW COMB PRO MICRO PEN

     คิ้วเป๊ะ! ด้วยปากกาเขียนคิ้วมาให้รูปแบบปลายหวี สามารถวาดเส้นคิ้วให้ได้ลายเส้นที่เล็กเรียว ใช้งาน ง่ายทําให้ได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ พัฒนาสูตรมาจาก รุ่น Brow Comb Designer Pro มีให้เลือก 5 เฉดสีที่ เข้ากับเฉดสีผิวของสาวๆ ราคา 185 บาท

 

 

THE SPICY RUST COLLECTION EYESHADOW PALETTE

     พาเลตต์อายแชโดว์เฉดสีที่ทุกคนรอคอย ถือเป็น The Best Seller Collection และเป็นสมาชิกใหม่ ใน CATRICE Collection Eyeshadow Palette พาเลตต์นี้มาในโทนสีสไปซี่รัสท์ รวมระหว่างเนื้อ เมทัลลิกและเนื้อแมตต์ มี 9 เฉดสี น้ําตาล ทอง สีคอปเปอร์ สีแดงอมม่วง สามารถครีเอทลุคได้ หลากหลาย เม็ดสีแน่นชัด เป็นโทนสีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเปลวไฟอันร้อนแรง ราคา 255 บาท

 

DEMI MATT LIPSTICK

     ลิปสูตรที่สมบูรณ์แบบที่สุดของคาทริซมาในเนื้อแมตต์ ที่ ยังคงความรู้สึกบางเบาสบายริมฝีปาก เมื่อทาลงบนริม ฝีปากจะให้สัมผัสเสมือนทาลิปบาล์ม แต่สีแน่นชัด ให้ การปกปิดสูงสุด รวมถึงมีส่วนผสมของอะโวคาโดและ น้ํามันมะกอก มาในโทนสีแดงจนไปถึงสีนูด สีโรสวูด มี ให้เลือก 10 เฉดสี คาทริซยังปรับปรุงรูปแบบดีไซน์ แพ็คเกจใหม่ที่ดูหรูหราพกพาง่าย ราคา 200 บาท

 

GOLD EFFECT NAIL POLISH

     เพิ่มเสน่ห์อันเย้ายวนและความเปล่งประกายให้กับ เรียวเล็บ น้ํายาทาเล็บมีส่วนผสมของกลิตเตอร์ดู หรูหรา มีให้เลือก 8 เฉดสี ช่วยทําให้เรียวเล็บเงางาม หัวแปรงมาในรูปแบบทรงพัดใช้งานง่าย ราคา 175 บาท

 

 

GENERATION PLUMP & SHINE LIP GLOSS

     โกลว์ให้สุด! กับลิปกลอสมีส่วนผสมของชิมเมอร์สีทอง เนื้อลิป ครีมมี่ให้การปกปิดระดับกลางติดทนนาน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพื่อริมฝีปากดูแวววาวอวบอิ่ม ราคา 195 บาท

 

 

LIP GLOW GLAMOURIZER

     Unique 100% ลิปบาล์มรุ่นที่ขายดีที่สุดของคาทริซ ออกสูตรใหม่ เพิ่มความพิเศษใน แบบของคาทริซ มาในสีอมชมพูแวววาว บํารุงริมฝีปากได้อย่างล้ําลึกทําให้ริมฝีปาก ดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งโทนสีลิปเมื่อทาลงบนริมฝีปากจะเข้มหรืออ่อนขึ้นอยู่กับค่า pH ผิวของริมฝีปากด้วย มีส่วนผสมของชิมเมอร์ไข่มุขเพื่อช่วยให้ริมฝีปากเปล่งประกาย ให้ได้ลุคสดใส และยังติดทนนานเป็นพิเศษ ราคา 250 บาท

 

 

GLAM & DOLL LASH COLORIST SEMI-PERMANENT VOLUME MASCARA

     มาสคาร่าสูตรใหม่ที่เพิ่มความหนาและยาวให้ขนตาได้ทันที มาในรุ่น Glam & Doll Mascara ช่วยให้ขนตาดําสนิทอย่าง เห็นได้ชัด เพียงใช้เป็นประจํา 2 อาทิตย์* มาพร้อมหัวแปรง พิเศษที่สามารถเข้าถึงขนตาทุกเส้นได้อย่างแม่นยํา ราคา 240 บาท

 

 

TEN!SATIONAL 10 IN 1 DREAM PRIMER

     #wokeuplikethis. ไพรเมอร์ออลอินวัน ที่รวมคุณสมบัติ 10 ประการไว้ ด้วยกัน เป็นการพัฒนาสูตรของไพรเมอร์ที่รวมคุณสมบัติต่างๆ ไว้อย่าง ครบครัน เนื้อไพรเมอร์เป็นครีมบางเบา ช่วยในเรื่องของการ ปรับสภาพผิว เบลอรูขุมขน ทําให้ผิวโกลว์ ลคริ้วรอยและมีส่วนผสมของสารป้องกัน แสงแดด spf 15 ครีมไพรเมอร์นี้ยังช่วยในการฟื้นฟู เติมความชุ่มชื่นให้กับ สภาพผิวหน้า ทั้งยังต่อต้านมลภาวะและอนุมูลอิสระ ราคา 295 บาท

 

 

CALLIGRAPH PRO PRECISE 24H MATT LINER WATERPROOF

     อายไลเนอร์สูตรใหม่สีดําสนิท สูตรติดทนยาวนานกันน้ํากันเหงื่อ เขียนขอบตาให้ดูคมเข้มได้อย่างโปรเฟสชั่นแนล มาในรูปแบบ ปากกาหัวแปรงเรียวเล็ก เนื้อสีดําแมตต์ติดทน 24 ชม. สามารถ เขียนทับบนสีอายแชโดว์ได้อย่างง่ายได้ และองความคมชัดของ เส้นไว้ได้อย่างคมกริบ ราคา 180 บาท

 

 

EYECONISTA LASH MILLIONIZER VOLUME MASCARA

     มาสคาร่าสูตรใหม่สีดําสนิท เนื้อมาสคาร่าเป็นเนื้อครีม มาใน รูปแบบหัวแปรงพิเศษ Lash Millionizer Brush ทําให้เข้าถึงขน ตาทุกเส้น ไม่จับตัวเป็นก้อน ช่วยให้ดวงตาดูกลมโตราวกับติด ขนตาปลอม และกันน้ํา กันเหงื่อ ติดทนยาวนาน 24 ชม. เพิ่ม ปริมาณขนตาให้หนาได้จริงหากใช้เป็นประจํา ราคา 240 บาท

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง