สิ้นสุดการรอคอย! Charlotte Tilbury เตรียมเปิดแฟล็กชิฟสโตร์ 2 สาขาในไทย 29 ต.ค.นี้

สิ้นสุดการรอคอย! Charlotte Tilbury เตรียมเปิดแฟล็กชิฟสโตร์ 2 สาขาในไทย 29 ต.ค.นี้
Faii_Natnista
16 ตุลาคม 2563 ( 16:30 )
45

     เดอะมอลล์ กรุ๊ป ผู้นำค้าปลีกชั้นแนวหน้าของไทยดึงแบรนด์ดังระดับโลก Charlotte Tilbury (ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี) แบรนด์เครื่องสำอางไฮเอนด์ระดับเวิลด์คลาสสัญชาติอังกฤษ เปิดแฟล็กชิฟสโตร์เป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้พร้อมกัน 2 สาขา ที่ Beauty Hall เอ็มโพเรียม และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ พร้อมเปิดตัวครั้งแรกในวันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563 มอบข้อเสนอสุดพิเศษต่างๆ มากมาย

 

 

     นางสาวไพลิน อัมพุช ผู้อำนวยการใหญ่บริหารสินค้า บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (Miss Pailin Umphuj, Vice President Merchandising, The Mall Group Co., Ltd.) กล่าวว่า “เราเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพโดยมุ่งเน้นความสุขและความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก อีกทั้งยังตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าคนสำคัญ ที่ผ่านมาเราประสบความสำเร็จจากการนำ แบรนด์ดัง อาทิ BEAMS, STYLENANDA และ 3CE มาทำตลาดในเมืองไทย ล่าสุด M CURATED (เอ็ม-คิวเรเท็ด) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก ภายใต้การบริหารงานของ เดอะมอลล์ กรุ๊ป เราได้นำลักชัวรีแบรนด์เครื่องสำอางไฮเอนด์ระดับเวิลด์คลาสสัญชาติอังกฤษ Charlotte Tilbury (ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี) เปิดแฟล็กชิฟสโตร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟเป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ Beauty Hall พารากอน ชั้น M ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และเปิดในรูปแบบป๊อบอัพ สโตร์ ที่ Beauty Hall ชั้น M เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ โดยจะเปิดตัวครั้งแรกในวันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป”

     นางสาวไพลินกล่าวเสริมว่า “แบรนด์ Charlotte Tilbury ก่อตั้งขึ้นโดย คุณชาร์ลอต ทิวเบอร์รี เมคอัพอาร์ทติสชื่อดังชาวอังกฤษ เมคอัพอาร์ทติสอันดับ 1 ของโลก ถือเป็นผู้ทรงอิทธิพลในแวดวงความงามเซเลบริตี้-ดาราชื่อดังระดับโลก บิวตี้เอดิเตอร์และบล็อกเกอร์ทั่วโลกต่างชื่นชมและให้การยอมรับจากประสบการณ์ในฐานะเมกอัพอาร์ทิสต์ผู้คร่ำหวอดในวงการมามากกว่า 28 ปี ทำให้ คุณชาร์ลอต ทิวเบอร์รี สร้างสรรค์และพัฒนาแบรนด์ Charlotte Tilbury จนสามารถคว้ารางวัลมากกว่า 320 รางวัลจากทั่วโลกนับตั้งแต่ ปี 2013 – 2020 เราเชื่อว่า Charlotte Tilbury เป็นลักชัวรีแบรนด์ที่เหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์รอคอย และหลายคนเป็นแฟนตัวยงที่ชื่นชอบในเครื่องสำอางแบรนด์นี้ โดยไอเท็มเด็ดที่สร้างชื่อเสียงให้แบรนด์ Charlotte Tilbury มีมากมาย อาทิ ลิปสติก Pillow Talk ลิปสติกสีชมพู นู้ดที่ถูกจำหน่ายทุก 2 นาที, ลิปสติกMatte Revolution สีแดงเบอรี่ที่สาวๆทุกคนต้องมีในกระเป๋า, Magic Cream หรือ Magic Skin, Wonder Glow Face Primer ,แป้ง Filmstar Bronze and Glow, มาสคาร่า Pillow Talk Mascara, และ ฮีโร่โปรดักต์อย่าง Magic Foundation เป็นอีกหนึ่งไอเท็มลูกรักของใครหลายคน หรือแม้กระทั่งรองพื้นสูตรใหม่ล่าสุด Airbrush Flawless ที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาให้เข้ากับผู้หญิงทุกโทนสีผิวกว่า 650 คน รวมทั้งยังมีครบทุกเฉดสีและทุกโทนสีผิว ช่วยเนรมิตผิวให้ดูเนียนเป็นธรรมชาติและปกปิดได้อย่างยาวนาน ตอบโจทย์การแต่งหน้าของผู้หญิงได้อย่างไร้ที่ติ

     นับเป็นการปฏิวัติวงการบิวตี้โดยรังสรรค์เทรนด์ความงาม และสไตล์การแต่งหน้าที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ สวยอย่างมีสไตล์โดดเด่นในแบบของตัวเอง ถือเป็นลักชัวรี่เเบรนด์เครื่องสำอางที่มีมากกว่าความหรูหรา และเชื่อมั่นว่าการดึงแบรนด์ดังระดับโลก Charlotte Tilbury ในครั้งนี้จะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันที่หันมาใส่ใจในเรื่องของความงามในแบบของตน อีกทั้งจะครองใจสาวๆในเมืองไทยได้อย่างแน่นอน”

 

CHARLOTTE’S BEAUTY WONDERLAND


สาขาพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

 

สาขาเอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

 

     แฟล็กชิฟสโตร์และป๊อปอัพใหม่ล่าสุดของชาร์ลอต ทิวเบอร์รี เอ็กซ์คลูซีฟที่ Beauty Hall เฉพาะพารากอนและเอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ที่เปิดประสบการณ์ของโลกแห่งความงามดั่งต้องมนต์ที่ ชาร์ลอต ทิวเบอร์รีสร้างสรรค์ขึ้น ผสมกลิ่นอายอันน่าตื่นเต้นที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นั่นคือความ ฮอลลีวูดและรายละเอียดอันน่าหลงใหลที่ทางแบรนด์รังสรรค์เป็นพิเศษ เตรียมตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศสุดพิเศษภายในร้านอย่าง 10 Looks Wardrobe ลุคอันเป็นเอกลักษณ์ประจำแบรนด์ทั้ง 10 ลุคที่สาวๆสามารถเลือกและนำไปใช้ได้อย่างง่ายดาย ทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตา ริมผีปาก และใบหน้าเพื่อให้ได้ลุคที่สามารถเข้าใจและทำตามได้ง่ายๆอย่างมั่นใจราวกับผ่านฝีมือการแต่งหน้าโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ยังได้รวบรวม Magic Skin Bar, Makeup Revolution Bar และ Lip Bar ที่รวบรวมสุดยอดผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวและเครื่องสำอางที่กวาดรางวัล การันตีมาอย่างมากมายมาไว้ในที่เดียว

     นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะวันแรกของการเปิดแฟล็กชิฟสโตร์และป๊อปอัพใหม่ล่าสุดของ Charlotte Tilbury ในวันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563

• สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 100 คนแรกต่อสาขา ที่เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ , พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และ www.MCardShop.com/CharlotteTilbury เพียงช้อปเท่าไหร่ก็ได้ รับ Magic Crystal Elixir Pouch ลิมิเต็ด อิดิชั่น มูลค่า 1,200 บาท
สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร SCB M VISA ช้อปเพียง 5,000 บาท (จากปกติ 6,000 บาท) รับ Magic Crystal Elixir Pouch ลิมิเต็ด อิดิชั่น มูลค่า 1,200 บาท และพิเศษ!! ผู้ถือบัตร SCB M VISA 200 คนแรกต่อสาขา ช้อปครบ 8,000 บาท รับ Voucher ห้างฯมูลค่า 800 บาท
• สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ช้อปผ่าน www.MCardShop.com/CharlotteTilbury ช้อปครบ 4,900 บาท รับ Charlotte’s Flawless Mirror ลิมิเต็ด อิดิชั่น มูลค่า 900 บาท

 

     สิ้นสุดการรอคอย!! บิวตี้เลิฟเวอร์สาวก Charlotte Tilbury เตรียมพบกับเครื่องสำอาง แบรนด์ดังระดับเวิลด์คลาส Charlotte Tilbury เปิดให้บริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมกัน 2 สาขาที่ Beauty Hall เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป

 

บทความที่เกี่ยวข้อง