รีเซต

freshian เมกอัพวีแกนจากเกาหลีมาไทยแล้ว! ส่อง 4 ผลิตภัณฑ์ที่พร้อมดูแลผิวไปด้วยกัน

freshian เมกอัพวีแกนจากเกาหลีมาไทยแล้ว! ส่อง 4 ผลิตภัณฑ์ที่พร้อมดูแลผิวไปด้วยกัน
FaiiNatnista
24 มิถุนายน 2567 ( 11:00 )
49
1

     “freshian” (เฟรชเชียน) แบรนด์เครื่องสำอางวีแกนประสิทธิภาพสูงจากประเทศเกาหลี เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ของผลิตภัณฑ์แต่งหน้าที่ผสานการดูแลผิวไปด้วยกัน ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบรนด์ freshian เกิดขึ้นภายใต้แนวคิดหลักที่มาจากความตั้งใจรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอภาพลักษณ์และผิวในอุดมคติของทุกคน ด้วยความรู้และเทคโนโลยีที่แตกต่าง ด้วยส่วนผสมที่ผ่านการวิจัยมากว่า 50 ปี จนกลายมาเป็นเครื่องสำอางวีแกนประสิทธิภาพสูงที่ปลอดภัยต่อผิว และเป็นผู้ช่วยในการสร้างลุคการแต่งหน้าที่น่าประทับใจได้

     โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดผสมผสานคุณประโยชน์ของทั้งการแต่งหน้าและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวไว้ด้วยกัน ช่วยบำรุงผิวทำให้ผิวดูสวยได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ ความงามทั้งภายในและภายนอก และพร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ที่เต็มไปด้วยความสดชื่นและน่าดึงดูด สร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนได้พบช่วงเวลาสดใสในชีวิตประจำวัน ผ่านเทรนด์การแต่งหน้าและสีสันที่สร้างแรงบันดาลใจในแบบของตัวเอง เพราะ freshian คือความงามที่ไม่ได้กำหนดนิยาม และคิดว่าผิวของทุกคนแตกต่างกัน จึงค้นหาแนวคิดเกี่ยวกับความงามใหม่ ๆ อยู่เสมอ

 

 

     โดยตัวกล่องบรรจุภัณฑ์จะเป็น bio-PET BET ผลิตด้วยวัสดุจากอ้อยเพื่อลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนลง 28% ตลับคุชชั่นใช้เม็ดพลาสติก PCR ABS ซึ่งเป็นวัสดุที่มาจากการรีไซเคิล ABS และพัฟแต่งหน้าพรีเมียมที่ทำจากข้าวโพดหมักเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

     ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบรนด์ freshian ได้รับการรับรองคุณภาพว่าเป็นผลิตภัณฑ์เกรดวีแกน มีความปลอดภัยต่อผิวและสิ่งแวดล้อม โดยแนะนำ 4 ผลิตภัณฑ์ ประกอบด้วย

1. freshian Egg-like Cushion Vegan ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดที่ว่าผิวในอุดมคติจะมีลักษณะเหมือนไข่ที่ปอกเปลือก คือมีความเรียบเนียน เกลี้ยงเกลา ไม่มีรอยใดๆ 

1.1 Egg-like Cushion Vegan (Original)
จุดเด่น มอบผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง อำพรางปัญหาผิวได้อย่างดีเพียงทาแค่รอบเดียว

 


1.2 Egg-like Glow Cushion Vegan
จุดเด่น เนื้อบางเบาแต่มอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก มอบผิวเรียบเนียน ฉ่ำวาว เปล่งประกาย

 


1.3 Egg-like Cover Cushion Vegan
จุดเด่น คุชชั่นปกปิดขั้นสุด ให้ผิวเรียบเนียน ไร้ที่ติ

 

 

2. Sensual Vegan Lip Balm
ลิปบาล์มเนื้อบัตเตอร์ มอบความชุ่มชื้น คืนความงามให้ริมฝีปากอย่างเป็นธรรมชาติ

 

 

3. Sensual Vegan Lipstick Blur
ลิปสติกวีแกน หลากสีสันเนื้อแมตต์บางเบา

 

 

4. Vegan Serum Lip Tint
ลิปทิ้นท์เนื้อเซรั่ม บางเบา มอบความสดใสแก่ริมฝีปาก โทนสีสดใสเหมือนกลีบดอกไม้ พร้อมมอบสารบำรุง ให้ความชุ่มชื้น ปรับริมฝีปากให้เนียนนุ่ม

 

 

     มาพบกับประสบการณ์ใหม่ของ freshian ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าที่พร้อมดูแลผิวไปด้วยกัน ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ freshian shop บิวตี้โซน ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1 และทาง Lazada : freshian

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

19

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง