รีเซต

รวม How to เล็มผม ตัดผมเอง ง่ายๆ ที่บ้าน ได้ทรงสวยแบบไม่ง้อช่าง!

รวม How to เล็มผม ตัดผมเอง ง่ายๆ ที่บ้าน ได้ทรงสวยแบบไม่ง้อช่าง!
Faii_Natnista
1 เมษายน 2563 ( 15:30 )
27.4K
6

     ในช่วงที่หันไปทางไหนร้านก็ปิดหมด ไม่เว้นแม้แต่ร้านตัดผม ก็ต้อง ตัดผมเองที่บ้าน กันแล้วล่ะงานนี้! วันนี้เราจึงได้รวบรวม วิธีเล็บผม ตัดผมเองง่ายๆ ที่บ้าน มาฝากสาวๆ ที่อยากเข้าร้านตัดผมใจจะขาดกันแล้ว! ต้องบอกว่าคงต้องตัดผมเองแก้ขัดกันไปก่อนค่ะช่วงนี้ เพราะออกจากบ้านก็เสี่ยง แถมเข้าร้านตัดผมก็เสี่ยง โดยการตัดผมเองที่บ้านก้ไม่ได้ยากอย่างที่คิดนะคะสาวๆ เพียงแค่มีอุปกรณ์อย่างกรรไกรและยางมัดผม ก็ช่วยให้ได้ทรงผมสวยๆ แม้จะต้องเก็บตัวอยู่บ้าน! ใครที่พร้อมแล้วเตรียมอุปกรณ์แล้วมาลองตัดผมเองเลยดีกว่า!

 

 

วิธีตัดผมเองง่ายๆ ทรงตัวยู

     สาวผมยาวที่อยากตัดผมให้สั้นลงสักหน่อย มาทางนี้เลยค่าา คลิปนี้จะสอนวิธีตัดผมเองง่ายๆ จะได้ผมที่เป็นทรงตัวยู มีความโค้งที่ด้านข้างเล้กน้อย ซึ่งเป็นวิธีที่ทำแล้วได้ทรงผมที่สวย ปลายผมไม่ทื่อ แถมเวลาที่เซ็ตปลายผมอย่างการม้วนให้งุ้มหน่อย ก็คือสวยมาก! หรือถ้าใครอยากแค่เล็มปลายผมจะทำวิธีนี้ก็ได้เช่นกันนะคะ

 

Credit Clip : PATTHAMA CHANNEL

 

วิธีตัดผมเองง่ายๆ แบบไล่เลเยอร์

     สำหรับสาวที่ชอบม้วนผม แล้วให้ผมดูเป็นชั้นสวย มีเลเยอร์ ก็ต้องมาตัดตามคลิปนี้เลยค่า คลิปนี้จะสอนวิธีการตัดผมแบบไล่ระดับด้านข้างตั้งแต่ช่วงปลายคางลงมา ซึ่งทรงนี้จะเหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ชอบเซ็ตผมเยอะ เนื่องจากตัดแล้วผมก็จะดูมีเลเยอร์ทันที แต่ทรงนี้แอบบอกว่าถ้าเพิ่มการม้วนผมแบบงุ้มเข้าไปอีกนิด ก็จะได้ทรงที่สวยสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

 

Credit Clip : MsRosieBea

 

วิธีตัดผมหน้าม้าเองง่ายๆ

     นอกจากผมด้านหลังแล้ว ผมหน้าม้าก็เป็นอีกหนึ่งทรงค่ะที่สาวๆ สามารถตัดเองได้ง่ายๆ ซึ่งใครที่ผมหน้าม้ายาวเร็ว แล้วจำเป็นต้องเล็มเองบ่อยๆ มาดูวิธีตัดจากคลิปนี้เลยค่า โดยคลิปนี้จะสอนการตัดหน้าม้าซีทรูสไตล์เกาหลี ที่ได้ลุคใสๆ หวานๆ หน่อย แต่รับรองว่าโซคิ้วท์มาก เป็นหน้าม้าที่ยาวกำลังดี ไม่เต่อเกินไปแน่นอนค่าา

 

Credit Clip : Babyjingko

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง