เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

คอลเลคชั่นสุดเก๋ ‘SUKHUMVIT COLLABORATIVE COLLECTION’ ไอเดียสุดครีเอตของเอ็มโพเรียมและพาร์ทเนอร์สุดคูลย่านสุขุมวิท

คอลเลคชั่นสุดเก๋ ‘SUKHUMVIT COLLABORATIVE COLLECTION’ ไอเดียสุดครีเอตของเอ็มโพเรียมและพาร์ทเนอร์สุดคูลย่านสุขุมวิท
Faii_Natnista
18 กันยายน 2562 ( 15:54 )
46

     เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ชวน 30 พาร์ทเนอร์ย่านสุขุมวิท มาสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ร่วมกัน นำเสนอผ่านทั้งประสบการณ์ สินค้า และผลงานชิ้นพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากย่านสุขุมวิทที่ถือเป็น ‘บ้าน’ ของเรา โดยเล่าผ่านมุมมอง แพสชั่น และพรสวรรค์ของเหล่านักสร้างสรรค์ชาวสุขุมวิทและจากทั่วโลก ภายใต้ชื่อคอลเลกชั่น “SUKHUMVIT COLLABORATIVE COLLECTION” ถูกรวบรวมและนำเสนอใน HERE CONCEPT STORE บริเวณ ชั้น G เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ อีกทั้งบ้างยังกระจายตัวอยู่ตามร้านพาร์ทเนอร์ในย่านสุขุมวิทอีกด้วย

 

 

     SUKHUMVIT COLLABORATIVE COLLECTION นี้ คือการร่วมมือกันระหว่างผู้ประกอบการจากต่างสาขาอาชีพในย่านสุขุมวิทกว่า 30 แห่ง แต่ละคู่ได้สร้างสรรค์ประสบการณ์และไอเท็มสุดครีเอทีฟที่สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์อันมีสีสันของคนในย่านสุขุมวิท เช่น Onion X The Cassette Music Bar ร้านเสื้อผ้าสไตล์สตรีท, Onion จับคู่กับพื้นที่แสดงดนตรีสดและบาร์อย่าง The Cassette Music ในการนำเครื่องมือในการจีบจากยุคเรโทรอย่าง “ผ้าเช็ดหน้า” ให้กลับมาอีกครั้ง ลืมไปได้เลยกับการส่งสติ้กเกอร์หรือการหมั่นส่งข้อความเพื่อเรียกร้องความสนใจจากฝ่ายตรงข้าม เพราะผ้าเช็ดหน้าคือสิ่งที่เรียบง่ายและ “บังเอิญ” ทำหล่นให้คนที่สนใจ อย่าไปกลัวว่าจะหาคำโดนๆ ไม่ได้ เพราะผ้าเช็ดหน้าแต่ละผืนของคอลเล็คชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเนื้อเพลงไทยยอดฮิตจากยุค 90s ที่จะกลายเป็นถ้อยคำแทนใจ

 

V Activewear X Left and Right Studio

     เสื้อผ้าออกกำลังกายแบรนด์ V Activewear จับมือกับร้านเพ้นท์เล็บ Left and Right Studio ร่วมกันออกแบบชุดว่ายน้ำที่สร้างความหมายใหม่ให้กับร่างหาย ชุดว่ายน้ำวันพีซที่ทั้งเท่และเก๋นี้ได้มีลวดลายเป็นลวดลายรอยสัก ทำให้รู้สึกการปรากฏผลงานศิลปะบนร่างกายอย่างมีรสนิยม โดยไม่เป็นพันธะว่าจะติดกับร่างกายไปตลอดชีวิต

 

 

 

Roots X Bangkok Soap Opera

     เมื่อ Roots คาเฟ่ที่เชี่ยวชาญเรื่องกาแฟและผู้ผลิตสบู่ Bangkok Soap Opera ได้ผสมผสานรสชาติกาแฟเข้ากับฟองสบู่เพื่อชั่วโมงแห่งการอาบน้ำสุดพิเศษ ด้วยการใช้กากกาแฟที่เหลือในแต่ละวันมาทำเป็นสบู่ที่มีกลิ่นกาแฟทั้งสามกลิ่นคือกาแฟดำ ลาเต้ และออเร้นจ์ โทนิก

 

 

TE X Wax Valley Candle Co.

     แบรนด์ของคนรักชาอย่าง TE Time and Space และผู้สร้างสรรค์เทียนหอม Wax Valley ได้ค้นพบการผสมผสานมุมมองด้านความหลงใหลเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว จับคู่ประสาทการรับรู้จากสองผู้เชี่ยวชาญด้านกลิ่นในการสร้างสรรค์เทียนหอมจากใบชา ที่การันตีได้เลยว่าจะช่วยทำให้หอมทั้งห้องและคนก็รู้สึกดีอย่างแน่นอน

 

 

 

Cone No.9 X Cadson Demak

     บริษัทด้านการออกแบบ Cadson Demak มาจับคู่กับแบรนด์เซรามิก Cone No. 9 ในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่สื่อถึงความหมาย ด้วยแก้วน้ำและที่เขี่ยบุหรี่สีดำทำมือสุดเท่ มาพร้อมกับแบบตัวอักษร “Sukhumvit” น้ำหนักหนาเพิ่มความน่าสนใจ

 

 

 

Rams X Bard Lounge

     จะมีอะไรสมบูรณ์แบบไปกว่าแบรนด์ตัดสูท Rams และร้านทำตัดแต่งขนสัตว์ Bark Lounge ที่มาร่วมกันรังสรรค์สไตล์ใหม่ให้กับน้องหมาสุดที่รักด้วยปลอกคอปกเสื้อที่เพิ่มความเท่และสวมใส่สบาย ได้ตำแหน่งน้องหมาสุดคูลไปง่ายๆ เลย

 

Witti Studio X Plant House

     สตูดิโองานภาพพิมพ์และการออกแบบ Witti Studio ร่วมกับร้านจัดดอกไม้ Plant House เฉลิมฉลองให้กับความดีงามของเครื่องจักร มนุษย์ และธรรมชาติที่อยู่ร่วมกันอย่างสอดคล้องเป็นหนึ่งเดียว แรงบันดาลจากดอกไม้ที่วาดด้วยมือและพิมพ์เป็นผลลัพธ์สุดท้ายด้วยเทคนิคการพิมพ์ริโซกราฟ ได้เป็นการ์ดและสติ้กเอร์รูปกลีบดอกไม้ที่โปรยปรายลงมา ให้ความรู้สึกชื่นใจได้จากความเรียบง่ายและเป็นหนึ่งในเครื่องเขียนที่ช่วยสร้างความสุขได้อย่างแท้จริง

 

 

 

Mutual Bar X Smile Club

     บาร์ลับที่อยู่ใกล้เพียงข้ามถนนจากเอ็มโพเรียมอย่าง Mutual Bar มาเจอกับร้านตัดผมสุดฮิปแห่งย่านเอกมัย Smile Club Hair Diner ที่มาร่วมกันแชร์ความชื่นชมที่มีต่อเครื่องดื่มรสเข้ม ทรงผมสไตล์จัดจ้าน และความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนที่ไม่มีวันจาง ผ่านการออกแบบเสื้อผ้าที่มีสโลแกน “People You May Know,” ประโยคที่มาจากป้ายนีออนมุมถ่ายรูปยอดฮิตที่อยู่ในร้าน Mutual Bar

 

Saew X Jaiyen Café

     เมื่อของคาวมาเจอกับของหวาน ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูระดับตำนานแห่งย่านสุขุมวิทอย่างร้านแซว เจอกับร้านไอศกรีม ใจเย็น คาเฟ่ ผลิตไอศกรีมรสชาติสุดพิเศษ ด้วยการนำรสชาติของก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูยำมาตีความหมายใหม่ในรูปแบบของไอศกรีมที่ให้รสชาติยอดเยี่ยมอย่างไม่น่าเชื่อ

 

 

Studio Lam X Ryde

     คลาสพิเศษ ‘LAM RYDE’ วันเสาร์ที่ 7 / 14 / 21 กันยายน 2562 (เวลา 9.30 - 10.30) จากโปรเจ็คต์ “Life’s Good, Here” ของ ดิ เอ็มโพเรียม ที่ชวนออกนอกห้างเดินทางไปยังสตูดิโอออกปั่นจักรยาน Ryde ที่สร้างความพิเศษให้กับคลาสคาร์ดิโอให้รู้สึกเหมือนปาร์ตี้มากกว่าที่เคย ด้วยเสียงเพลงที่กระตุ้นอะดรีนาลีนผ่านแนวเพลงหมอลำจาก Studio Lam จังหวะที่เต็มพลังและท่วงทำนองของเพลงหมอลำที่รับประกันได้ว่าเป็นเพลย์ลิสต์ที่ไม่เหมือนที่ไหนๆ อย่างแน่นอน ลงทะเบียนได้ที่ Line @rydecycle หรือโทร. 02-185-2823 / 081-237-1999

ฟรี! ลงทะเบียนฟรีสำหรับสมาชิกบัตร M card Platinum และผู้ซื้อสินค้าจากห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียมมากกว่า 1,500 บาทขึ้นไป (30 สิทธิพิเศษ/แคมเปญ)

 

     นอกจากนี้ยังมีสินค้าพิเศษที่ได้รวบรวมนำสิ่งที่ดีที่สุดของสุขุมวิทเอาไว้ ทั้งอาหาร งานฝีมือ ของที่ระลึก และประสบการณ์ใหม่ที่เป็นแรงบันดาลใจ นำมาเสนอไว้ในงานนี้โดยผู้คนจากสุขุมวิท เพื่อคนสุขุมวิท และทุกๆ คน อาทิ Onion สร้างเสริมความภาคภูมิใจที่มีต่อสุขุมวิทได้ด้วยเสื้อยืด “พร้อมพงษ์” จาก Onion แบรนด์สตรีทแวร์แห่งย่านเอกมัย

     Patom - ปฐม ร้านอาหารออร์แกนิกที่พร้อมนำเสนอหนทางแห่งการผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติจากการอยู่อาศัยในเมืองใหญ่ ด้วยชุดอุปกรณ์ช่วยชีวิตที่ประกอบด้วย 3 หัวใจสำคัญของสุขุมวิทเอาไว้ นั่นคือ ยาดม ยาหม่อง ที่จะช่วยบรรเทาความร้อนและลดอาการวิงเวียนที่เกิดขึ้นจากการนั่งซ้อนวินมอเตอร์ไซค์ และลูกประคบเท้าสมุนไพรออร์แกนิกที่จะช่วยลดอาการปวดที่เกิดจากการเต้นหนักไปหน่อยเมื่อคืนก่อน ;)

 

 

     Bad Bubble สบู่ที่รักษ์โลกที่ส่งตรงจากโซลมาสู่สุขุมวิท แบรนด์จากเกาหลีอย่าง Bad Bubble ได้นำพาสบู่แฮนด์เมดออร์แกนิกบินมาถึงกรุงเทพฯ พร้อมกลิ่นพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากความเป็นสุขุมวิท

 

 

     Shed ชีวิตดีได้ทั้งสำหรับคนและต้นไม้ที่สุขุมวิทแห่งนี้ ลองเลือกบ้านให้กับต้นไม้ของคุณด้วยกระถางที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีและผลิตจากทักษะฝีมือเฉพาะ กระถางต้นไม้แฮนด์เมดที่มีสีสันและลวดลายให้เลือกหลากหลาย โดยแต่ละแบบนั้นบอกได้เลยว่าผลิตมาจำนวนจำกัด

     Dasa Book Café ร้านหนังสือมือสองเก่าแก่แห่งถนนสุขุมวิท เต็มใจนำเสนอคอลเล็คชั่นการเลือกหนังสือที่มีชื่อเสียงจากคนหรือกลุ่มคอมมูนิตี้ในพื้นที่ แต่ขอหักมุมด้วยการที่หนังสือแต่ละเล่มนั้นมีการห่อปกจริงเอาไว้ มีเพียงคำใบ้เล็กน้อยที่จะเป็นเบาะแสว่าเนื้อหาภายในเล่มนั้นเกี่ยวกับอะไร

 

 

     WWA x Chooseless / Chooseless Scentless – สเปรย์ฉีดห้องและสบู่ล้างมือ

- 'Sukhumvit' สเปรย์ฉีดห้องกลิ่นดอกไม้ที่ได้แรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์คนเมืองในย่านสุขุมวิท ผสมผสานกับดอกไม้ท้องถิ่นของไทย เช่น โมก จำปา จำปี สกุลชบา บัว และความรู้สึกร่วมสมัยเข้าไว้ด้วยกัน
- 'Ekkamai' ความรู้สึกอบอุ่นและสดชื่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์ที่มีชีวิตชีวาของย่านเอกมัย ผสมผสานกับพืชพรรณและสมุนไพรเข้าไว้ด้วยกัน เช่น ฝ้าย ลาเวนเดอร์ โรสแมรี่

 

 

 

     Paco Bangkok จากกลุ่มคนที่ได้เคยสร้างสรรค์เมนูสมูทตี้จานใหญ่ที่น่ารักและรสชาติอร่อยที่สุด มาในครั้งนี้พร้อมกับเมนูไอศกรีมอาซาอิและคุ้กกี้น้ำตาล ที่มาพร้อมกับลวดลายคุ้กกี้ที่ได้แรงบันดาลใจจากป้าย เสียง และรสชาติแห่งสุขุมวิท

 

 

     Simple. Natural Kitchen Simple Natural Kitchen ร้านอาหารที่หลายคนโปรดปรานจากการเลือกสรรวัตถุดิบที่ใส่ใจเรื่องความยั่งยืน เพิ่มเติมเมนูใหม่ด้วย สลัดสุขุมวิท (Sukhumvit Salad Bowl) เต็มๆ ไปกับวัตถุดิบสดใหม่สีสันสดใส

     TE ต้องการพักสักครู่ไหม? เปลี่ยนโหมดจากความเร่งรีบและพลุกพล่านของถนนสุขุมวิทด้วยการผ่อนคลายได้ง่ายๆ จากการจิบชา ชุดชา TE Time and Space’s Zen-ful ที่ได้แรงบันดาลใจจากคอมมูนิตี้ภายในย่านแห่งนี้ที่เต็มไปด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรม การผสมผสานกันระหว่างความสดชื่นของมิ้นท์ญี่ปุ่น ความสงบที่ได้จากตะไคร้ ความสมบูรณ์ที่ได้จากแบล็คมิ้นท์ และรสหวานครบความกลมกล่อมจากชะเอม

     นอกจากนี้ HERE CONCEPT STORE ยังมีสินค้า HOUSE BRAND ที่ถ่ายทอดตัวตนของชาวสุขุมวิทออกมาได้อย่าง INSIGHTFUL อาทิ ที่จับมือถือ ลูกบอลสำหรับบีบคลายเครียด ถุงผ้า กระเป๋า GROCERIES เก็บอุณหภูมิ สมุดโน้ต และอีกมากมาย

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง