รีเซต

นีเวีย ร่วมกับ เซเว่น อีเลฟเว่น พัฒนาห้องสมุดยุคใหม่ เพิ่มศักยภาพการเรียนรู้ให้เด็กไทย

นีเวีย ร่วมกับ เซเว่น อีเลฟเว่น พัฒนาห้องสมุดยุคใหม่ เพิ่มศักยภาพการเรียนรู้ให้เด็กไทย
FaiiNatnista
26 กรกฎาคม 2566 ( 10:00 )
125

     ห้องสมุดคือจุดเริ่มต้นที่ดีของการเรียนรู้และพัฒนาทักษะสำหรับเด็กและเยาวชน นีเวีย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับโลก ที่ได้รับความไว้วางใจในการดูแลผิวจากคนไทยมากกว่า 30 ปี ร่วมกับ เซเว่น อีเลฟเว่น ร้านสะดวกซื้อชั้นนำของเมืองไทย เดินหน้าต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 กับโครงการ “เพราะแคร์ จึงชวนแชร์ ปรับปรุงห้องสมุดยุคใหม่ เพิ่มศักยภาพการเรียนรู้” ให้คนไทยได้มีส่วนร่วมแบ่งปันสร้างแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียนที่มีคุณภาพและทันสมัยให้กับเด็กผู้ด้อยโอกาส ผ่านการซื้อผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายของนีเวียตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม ถึง 23 สิงหาคม 2566  และจะมีโครงการต่อเนื่องเช่นนี้อีกครั้งกับการซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายนีเวียสูตรใดขนาดใดก็ได้ (ยกเว้นนีเวีย ซัน) ในช่วงปลายปี โดยบริจาคทั้งสิ้นในปีนี้สูงสุดที่ 2,500,000 บาท ให้กับโครงการร้อยพลังการศึกษา โดยมูลนิธิยุวพัฒน์ เพื่อปรับปรุงห้องสมุดในโรงเรียนที่ขาดแคลนทั้ง 15 แห่งทั่วประเทศต่อไป

 

 

     ศิเรมอร ศุภจรรยา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์นีเวีย ภูมิภาคอาเซียน กล่าวว่า “นีเวีย มีเป้าหมายหลักที่ต้องการเป็นมากกว่าการส่งมอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณภาพ ภายใต้พันธกิจ “CARE BEYOND SKIN” ที่เราทำมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีและเท่าเทียมให้กับทุกคนโดยเฉพาะแก่เด็กและเยาวชน ความรู้ถือเป็นรากฐานในการพัฒนาให้เป็นคนที่มีคุณภาพเมื่อเติบโต เราจึงจัดโครงการนี้ขึ้นเพื่อหาทุนในการปรับปรุงและพัฒนาห้องสมุดที่มีอยู่แล้วทั่วประเทศ ให้มีความทันสมัยพรั่งพร้อมด้วยสื่อการเรียนรู้และเสริมทักษะที่จำเป็นสำหรับโลกยุคปัจจุบัน ซึ่งปีนี้เราสนับสนุนการปรับปรุงห้องสมุดรวมทั้งหมด 15 ห้องสมุด จากเดิมที่ทำอยู่แล้ว 11 ที่ จึงถือเป็นความยินดีอีกครั้งที่เราได้รับความร่วมมือจาก เซเว่น อีเลฟเว่น เพื่อเป็นช่องทางให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมอย่างสะดวก นับเป็นอีกความร่วมมือครั้งสำคัญที่ นีเวีย พันธมิตร และลูกค้าทุกท่านจะได้ร่วมกันมอบโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเรียนรู้พื้นฐานที่มีคุณภาพและทันสมัยให้กับเด็ก ๆ ที่เป็นการสร้างเสริมทักษะรักการเรียนรู้ด้วยตนเองที่ยั่งยืนต่อไป”

 

ศิเรมอร ศุภจรรยา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์นีเวีย ภูมิภาคอาเซียน

 

     มาลี อุทัยกิตติศัพท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สำนักบริหารผลิตภัณฑ์อุปโภคและบริโภคบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทาง เซเว่น อีเลฟเว่น มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับทางนีเวีย เพราะอย่างที่เราทราบกันว่า การศึกษาสำหรับเด็กนั้นเป็นรากฐานที่สำคัญของการพัฒนาประเทศ  ซึ่งถ้าพูดถึงแหล่งรวมความรู้  หนึ่งในนั้นก็คือห้องสมุด เราจึงยินดีสนับสนุนโครงการนี้  เพื่อให้เด็กผู้ด้อยโอกาสได้มีห้องสมุดที่ทันสมัยและมีโอกาสเข้าถึงการค้นคว้าความรู้ได้อย่างเท่าเทียม  ในด้านการสนับสนุนโครงการจะเน้นไปที่เตรียมการขายในกลุ่มผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายของนีเวีย ซึ่งทางนีเวียก็ถือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีของ เซเว่น อีเลฟเว่น ซึ่งสินค้าของนีเวียก็สามารถหาซื้อได้ทั้งจากหน้าร้านที่มีสาขาทั่วประเทศ หรือถ้าลูกค้าที่ไม่สะดวกไปที่ร้าน ก็สามารถสั่งผ่าน 7 Delivery หรือ ผ่าน ALL Online ที่เปรียบเสมือนห้างใกล้บ้าน ก็สะดวกเช่นเดียวกัน นอกจากลูกค้าจะได้ซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีแล้ว  ก็ยังได้ร่วมทำบุญไปด้วยกันอีกด้วย ตามปณิธานองค์กร Giving and Sharing”

 

มาลี อุทัยกิตติศัพท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สำนักบริหารผลิตภัณฑ์อุปโภคและบริโภคบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)

 

     นีเวียขอเชิญชวนมาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายคุณภาพ ที่ร่วมในโครงการสูตรใดก็ได้ขนาดใดก็ได้ ที่วางจำหน่ายที่เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกช่องทาง ทั้งหน้าร้าน 7 Delivery และ ALL Online ตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม ถึง 23 สิงหาคม 2566 โดยทุก ๆ หนึ่งชิ้นเท่ากับได้ร่วมสมทบทุนหนึ่งบาทให้แก่โครงการร้อยพลังการศึกษา โดยมูลนิธิยุวพัฒน์ เพื่อนำไปปรับปรุงห้องสมุดของโรงเรียนจำนวน 15 แห่งทั่วประเทศต่อไป

 

 

     เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายคุณภาพ ที่ร่วมในโครงการสูตรใดก็ได้ขนาดใดก็ได้ ที่วางจำหน่ายที่เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกช่องทางการขายตั้งแต่วันนี้ถึง 23 สิงหาคม 2566 โดยทุก ๆ หนึ่งชิ้นเท่ากับได้ร่วมสมทบทุนหนึ่งบาทเพื่อสร้างแหล่งเรียนรู้ให้แก่เด็กด้อยโอกาส

บทความที่เกี่ยวข้อง