เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

5 เคล็ด(ไม่)ลับดูเด็กลง ภายใน 5 นาที!

5 เคล็ด(ไม่)ลับดูเด็กลง ภายใน 5 นาที!
Aomyut
7 มกราคม 2559 ( 09:07 )
8.8K

 

ไม่ว่าใครก็กลัวแก่ก็ทั้งนั้นแหละ ทั้งไนท์ครีมราคาแพงหรือเซรั่มที่เค้าร่ำลือกันว่าดี ก็ผ่านมาหมดแล้ว กว่าสกินแคร์ของคุณจะออกฤทธิ์ก็คงจะไม่ทันการ! เพราะฉะนั้นเรามาดู 5 เคล็บ(ไม่)ลับง่ายๆ ที่จะทำให้สาวๆแลดูเด็กลง ภายในเวลาเพียง 5 นาทีกัน!

รวบหางม้าสูง

แปลกใจล่ะสิคะ ว่าแค่รวบหางม้าสูงๆเนี่ยนะ! บอกเลยว่าการรวบผมขึ้นจะช่วยทำให้เส้นริ้วรอยรอบๆดวงตาของคุณดูเรียบเนียนขึ้นอีกอย่างยังทำให้ช่วงโหนกแก้มเน้นขึ้น ซึ่งหมายความว่าหน้าของคุณจะดูเรียวยาวขึ้นนั้นเอง แต่ถ้าสาวๆเบื่อกับหางม้าสไตล์เดิมๆล่ะก็ ลองเข้าไปไอเดียรวบหางม้าเก๋ๆเพิ่มเติมได้ที่ลิ้งค์นี้เลยจ้า – รวมไอเดีย และ How To มัดผมหางม้าสูง ให้น่ารักมีสไตล์ แบบสาวเกาหลี

 

เพิ่มความสดใสด้วยไฮไลท์

จะทำให้ผิวคุณดูเด็กและสดใสต้อง ไฮไลท์ เลย! เพราะเจ้าไฮไลท์จะช่วยให้หน้าดูยกกระชับและเรียวยาวทั้งๆที่ยังไม่ได้ทำอะไรมาเลย แค่ใช้ไฮไลท์ทั้งในและนอกขอบตา รวมถึงโหนกคิ้วให้บริเวณดวงตาของคุณดูเฟรชขึ้น หากไฮไลท์ส่วนแก้มด้วยจะยิ่งเพอร์เฟค

 

ขนคิ้วก็สำคัญ

สาวๆหลายคนคิดว่ามีแค่เส้นผมเท่านั้นที่บ่งบอกความแก่ แต่จริงๆแล้ว เส้นขนคิ้ว ก็บ่งบอกความแก่ได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นรีบจัดการด่วน! เมื่อแก่ขึ้น ขนคิ้วของคุณจะเริ่มบางและเป็นหย่อมๆไม่สวยซึ่งยิ่งทำให้คุณดูแก่ ทำให้ขนคิ้วกลับมาดูเด็กโดยการเขียนคิ้วอย่างถูกต้อง สามารถดูวิธีการเขียนคิ้วหลากหลายสไตล์เพิ่มเติมได้ที่ ไอเดียการเขียนคิ้ว

 

ปากชุ่มฉ่ำเป็นธรรมชาติ

เข้าใจว่าคุณอาจจะทิ้งลิปกลอสลงขยะไปตั้งแต่ห้าหกปีที่แล้ว แต่เคล็บไม่ลับที่จะสร้างลุคให้คุณดูเด็กอีกหนึ่งวิธีคือ เจ้าลิปกลอส เนี่ยแหละ! ลองหันมาเติมลิปกลอสทับลิปสติกสีธรรมชาติๆดู ยิ่งธรรมชาติเท่าไหร่ยิ่งเด็กลงเท่านั้น เชื่อสิ

 

ผิวอิ่มน้ำแบบดิวอี้

เชื่อเลยว่าสาวๆหลายคนชื่นชอบผิวแมทช์ใช่ไหมล่ะ แต่จะลองเปลี่ยนหน่อยก็ไม่เห็นมีอะไรเสียหาย! ถ้าอยากเด็ก ต้องผิวดิวอี้สิ แนะนำให้ใช้แป้งพับอย่างพองามเพราะมันทำให้ผิวคุณดูแห้งกร้านและเน้นริ้วรอยบนหน้าคุณ ลองเปลี่ยนเป็นรองพื้นเนื้อลิควิดที่ให้ลุคอิวตี้ดูสิ อย่างเดียวก็อยู่แล้ว 😀

ติดตาม women.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

Facebook Twitter
Instagram

we are women’s best friend คลิกที่ http://women.truelife.com

บทความที่เกี่ยวข้อง