ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

จ่ายแพงทำไม! 7 ไฮไลท์ ตัวเด็ด ราคาดรักสโตร์ ผิวโกลว์สวยฉ่ำ ไม่ดูมันเยิ้ม!

จ่ายแพงทำไม! 7 ไฮไลท์ ตัวเด็ด ราคาดรักสโตร์ ผิวโกลว์สวยฉ่ำ ไม่ดูมันเยิ้ม!
Faii_Natnista
7 พฤศจิกายน 2559 ( 13:39 )
160.3K

 

นอกจากการคอนทัวร์หน้าให้ดูเรียวเล็กกว่าเดิมแล้ว การลง ไฮไลท์ ยังเป็นอีกหนึ่งสเต็ปการแต่งหน้า ซึ่งสาวที่อยากให้หน้าดูเด่นมีมิติมากขึ้น แถมยังอยากได้ผิวสวยโกลว์ จะข้ามไปไม่ได้เลยค่ะ ซึ่งการเลือกซื้อไฮไลท์ที่ดี ก็จำเป็นเช่นกัน แต่ใช่ว่าไฮไลท์ที่ดีจะต้องแพงเสมอไปนะคะ เพราะไฮไลท์ราคาถูกบางตัว ก็เนื้อดี เกลี่ยง่าย แถมสีสวยไม่แพ้ตัวแพงๆ เลยล่ะ และไฮไลท์ราคาดรักสโตร์ 7 ตัวนี้เลย ที่เราขอบอกว่า ถูกและดี ซื้อแล้วไม่เสียใจแน่นอน!

 

1. Essence soo glow! Cream to Powder Highlighter ราคา 185 บาท

 

 

ถ้าพูดถึง Essence เมื่อไหร่ หลายๆ คนก็คงรู้กันดีค่ะว่า แบรนด์นี้เค้ามีแต่ของถูกและดี และสำหรับไฮไลท์ Essence เค้าก็มีดีเหมือนกัน! ซึ่งไฮไลท์ตัวเด็ดของ Essence ก็ต้อง Essence soo glow! Cream to Powder Highlighter เลยค่ะ ไฮไลท์ตัวนี้เป็นไฮไลท์เนื้อครีมที่เมื่อเราเกลี่ยลงไปบนหน้าแล้วจะเนียนกลายเป็นเนื้อแป้งค่ะ เกลี่ยง่าย แถมชิมเมอร์ก็ไม่เยอะเกินไป ใช้ดี ใช้ได้ทุกวันเลยล่ะ!

 

2. NYX Born to Glow Liquid Illuminator ราคา 290 บาท

 

 

และถ้าจะมองหาเมคอัพราคาถูกและดีอีกตัว ใครๆ ก็คงนึกถึง NYX แน่ๆ ค่ะ สำหรับไฮไลท์ NYX Born to Glow Liquid Illuminator รับรองว่าต้องถูกใจสาวผิวแทนแน่นอนค่ะ เพราะครีมไฮไลท์ตัวนี้จะมีเนื้อชิมเมอร์สีประกายชมพูอมทองนิดๆ ทาแล้วผิววิ้งโกลว์ ขับสีผิวสุดๆ ซึ่งตัวเนื้อครีมสามารถใช้แทนบลัชได้เลยค่ะ แถมจุดเด่นของตัวนี้ยังอยู่ที่ความติดแน่นทนนานใครเป็นคนเหงื่อเยอะ บอกเลยว่า ต้องเลิฟฟ

 

3. e.l.f. Essential Shimmering Facial Whip ราคาประมาณ 180 บาท

 

 

ต่อกันที่ไฮไลท์เนื้อครีมอีกหนึ่งชิ้นค่ะ กับ e.l.f. Essential Shimmering Facial Whip สำหรับใครที่ชอบไฮไลท์เนื้อน้ำ เนื้อครีม อย่างของแบรนด์ดัง Benefit High Beam แต่รับราคาไม่ไหว อาจจะซื้อตัวนี้มาใช้แทนก็ได้ค่ะ เค้ามีให้เลือกซื้อหลายเฉดสีด้วยกัน ซึ่งสีในโทนชมพูสาวๆ สามารถใช้แทนบลัชออนได้เลยค่ะ แต่แนะนำว่าอย่าใช้เยอะเกินไปค่ะ เพราะอาจจะทำให้ดูหน้ามันเกินงามได้

 

4. Canmake Glow Twin Color ราคา 320 บาท

 

 

สำหรับ Canmake Glow Twin Color ตัวนี้ ต้องบอกก่อนว่า เค้าเป็นอายแชโดว์และไฮไลท์ในตลับเดียวกันค่ะ โดยจะมี 2 เฉดสีในตลับ ซึ่งสาวๆ สามารถใช้แปรงปัดวนทั้งสองสีให้กลายเป็นไฮไลท์อีกหนึ่งเฉดสีได้ด้วย! ใครที่ชอบเมคอัพแพ็คเกจน่ารักๆ แถมคุณภาพดี บอกเลยว่า ตัวนี้ห้ามพลาดค่า

 

5. W7 Hollywood Blonze and Glow ราคา 290 บาท

 

 

สำหรับสาวหน้ามันที่ไม่กล้าใช้ไฮไลท์เพราะกลัวหน้าจะมันวาวเกินไป บอกเลยว่า ต้องลองไฮไลท์ของ W7 รุ่น Hollywood Blonze and Glow เลยค่ะ เป็นเป็นไฮไลท์ที่ไม่มีชิมเมอร์หรือกลิตเตอร์เยอะจนเกินไป ปัดแล้วสวยเนียน ดูสุภาพดีสุดๆ โดยในตลับเค้าจะมีบลอนเซอร์คู่กันมาด้วยค่ะ เรียกได้ว่า ซื้อตลับเดียวแต่ได้ถึงสอง! คุ้มอยู่นะ!

 

6. Wet n Wild Color Icon Bronzer ราคา 289 บาท

 

 

แม้จะได้ชื่อว่าเป็นบลอนเซอร์ แต่ด้วยตัวเนื้อบลอนเซอร์ที่สีไม่เข้มจนเกินไป ปัดแล้วได้ความเป็นธรรมชาติสุดๆ จึงสามารถนำมาใช้เป็นไฮไลท์ได้ดีเช่นกันค่ะ ตัวไฮไลท์จะเป็นเนื้อแป้งมีชิมเมอร์เล็กน้อย สำหรับสาวผิวขาวที่อยากให้ผิวดูวาวเป็นธรรมชาติแบบสาวเกาหลี จัดตัวนี้ไปลองเลย! เห็นตลับใหญ่แบบนี้ แต่จ่ายในราคาไม่เกิน 300 บาทเลยค่าา

 

7. Catrice High Glow Mineral Highlighting Powder ราคา 265 บาท

 

 

มาถึงไฮไลท์ตัวสุดท้ายแล้วค่ะ ซึ่งใครที่ตามหาของถูกและดี ตัวนี้ไม่มีไม่ได้เลย ก็คือ Catrice High Glow Mineral Highlighting Powder นั่นเองค่ะ เป็นไฮไลท์ที่ปัดแล้วหน้าพุ่ง จมูกพุ่ง สวยแรงสุดๆ ไปเลยค่ะ ใครที่ชอบความโกลว์สุดๆ อยากให้ลองตัวนี้เลยค่ะ หาซื้อไม่ยาก แถมราคาก็แค่ 265 บาทเท่านั้น รออะไรล่ะคะ ซื้อเลย!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

10 บลัชออน ถูกและดี สีแน่นติดทน ราคาเอื้อมถึง ใช้แทนตัวแพงได้!

 

10 ลิปสติกสีน้ำตาลนู้ดๆ ชมพูๆ ถูกและดี สีสวย ไม่เกิน 300 บาท!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง