รีเซต

H&M และ Shopee ฉลองเปิดตัวออฟฟิเชียลสโตร์ครั้งแรกบนอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย

H&M และ Shopee ฉลองเปิดตัวออฟฟิเชียลสโตร์ครั้งแรกบนอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย
BeauMonde
25 พฤศจิกายน 2565 ( 12:12 )
107

     H&M แบรนด์แฟชั่นระดับโลกสัญชาติสวีเดน ประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการกับ ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัวออฟฟิเชียลสโตร์บนอีคอมเมิร์ซแห่งแรกในประเทศไทยบน Shopee Mall พื่อยกระดับประสบการณ์ดิจิทัลให้สามารถเติมเต็มความต้องการของเหล่าแฟชั่นนิสต้าได้อย่างง่ายดาย สะดวกสบาย และคุ้มค่ายิ่งขึ้น พร้อมแทกทีม เซเลบริตี้แฟนคลับ ไก่ตั๊ก .ปวันสวัสดิ์ สวัสดิวัตน์ และแนตตี้ ภีมนิดา อุตสาหจิต ร่วมเปิดประสบการณ์แฟชั่นระดับโลกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

 

 

 

     ทั้งนี้ตลอดหลายปีที่ผ่านมา H&M ได้คงเอกลักษณ์ความโดดเด่นของแบรนด์ทั้งในด้านแฟชั่นและคุณภาพ ในราคาคุ้มค่าที่ผลิตโดยคำนึงถึงความยั่งยืนเป็นหลัก ร่วมกับการนำเสนอประสบการณ์แฟชั่นที่อัปเดตใหม่และทันสมัยมาอย่างต่อเนื่อง จนทำให้ในปัจจุบัน H&M ได้คงความเป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่เป็นที่ยอมรับ และเป็นแรงบันดาลใจสำคัญในการแต่งกายให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกและในประเทศไทย ล่าสุด H&M ได้เดินหน้าสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญอีกครั้งด้วยการเปิดตัวร้านค้าบนอีคอมเมิร์ซแห่งแรกในประเทศไทยบนแอปพลิเคชันช้อปปี้ (Shopee) พร้อมนำเสนอคอลเลกชั่นสินค้าแฟชั่นมากกว่า 5,000 รายการ ที่มีให้เลือกสรรตั้งแต่คอลเลกชั่นล่าสุด Fall/Winter 2022 คอลเลกชั่นคอลแล็บสุดพิเศษ ไอเทมเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้ทุกวันและทุกโอกาส รวมถึงแอ็กเซสซอรีที่ช่วยคอมพลีทลุคให้น่าจดจำ มีครบสำหรับทุกซีซั่นและครอบคลุมทุกสไตล์ทั้งสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง วัยรุ่น และเด็ก

 

 

     คุณไก่ตั๊ก .ปวันสวัสดิ์ สวัสดิวัตน์ เซเลบริตี้หนุ่มแฟนคลับแบรนด์ H&M กล่าวว่า ด้วยความเชื่อมั่นในคุณภาพ รวมถึงการออกแบบคอลเลกชั่นที่มีความอินเทรนด์และเข้ากับสไตล์การแต่งตัวในทุก ๆ วัน จึงทำให้ผมไม่พลาดที่จะไปช้อปและเก็บสะสมแทบจะทุกคอลเลกชั่นของ H&M ในฐานะเอฟซีแบรนด์ตัวยง ผมจึงรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมาก ๆ ที่ตอนนี้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน แฟนคลับอย่างผมก็สามารถเลือกช้อปสินค้าจาก H&M ได้อย่างง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วจากทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านร้านค้าออฟฟิเชียลสโตร์บน Shopee Mall นับได้ว่าเป็นการยกระดับประสบการณ์ที่ตอบโจทย์นักช้อปที่ต้องการความสะดวกสบาย และมองหาความคุ้มค่าจากดีลพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่หาจากที่ไหนไม่ได้

 

 

 

     ด้านแฟชั่นเลิฟเวอร์อย่างคุณ แนตตี้ ภีมนิดา อุตสาหจิต กล่าวว่า “สำหรับคนที่รักการช้อปอย่างแนตตี้ไม่มีอะไรฟินไปกว่าการได้ช้อปแบรนด์โปรดด้วยโปรโมชั่นที่ดีที่สุด เพื่อที่จะได้ช้อปสินค้า H&M  ที่นอกจากจะลดแล้วก็ยังมีโค้ดส่วนลด ลดเพิ่มได้อีก ทั้งยังมีของสมนาคุณมากมาย ถือว่าจัดเต็มมากสำหรับคนที่รักการแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจ เรียกว่าพลาดไม่ได้จริง ๆ ค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง