รีเซต

BURBERRY เปิดตัวแคมเปญ FESTIVE พร้อมแบรนด์แอมบาสเดอร์ Jun Ji-hyun

BURBERRY เปิดตัวแคมเปญ FESTIVE พร้อมแบรนด์แอมบาสเดอร์ Jun Ji-hyun
pommypom
14 ธันวาคม 2565 ( 17:45 )
206

     ในช่วงเทศกาลนี้ Burberry ยังคงเดินหน้าเสาะหาความสนุกและความตื่นตาตื่นใจแห่งช่วงฤดูกาลการเฉลิมฉลองผ่านมุมมองอันมั่นใจในแบบของ Burberry โดยมีแบรนด์แอมบาสเดอร์ Jun Ji-hyun เป็นนางแบบ

 

 

     แคมเปญนี้นำเสนอ Trench Coat อันไอคอนิคที่ถูกตีความใหม่อีกครั้ง โดย Waterloo Coat ถูกออกแบบให้ดูอ่อนโยนขึ้นด้วยการไม่เสริมฟองน้ำบริเวณไหล่และใช้หนัง plonge ในการตัดเย็บ ส่วน Trench Coat ทรง Oversized ตัดจากผ้ากาเบอร์ดีนอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ และตกแต่งด้วยลวดลาย Equestrian Knight Design สีใกล้เคียงกันด้วยการทอแจ็คการ์ด

 

 

     Outerwear ทรงไอคอนิคเหนือกาลเวลาถูกดีไซน์ใหม่ให้มีสัดส่วนที่ทันสมัยมากขึ้น เสื้อโค้ตขนแกะสีน้ำตาลทรัฟเฟิลเข้มอันหรูหรามาในทรงปล่อยพร้อมด้วยปกขนาดใหญ่ ด้านในสวมใส่เสื้อแจ็กเก็ตควิลท์ลายเพชรและกระโปรงเข้าชุดทรงสลิมตัดมาจากผ้าฝ้ายเคลือบสีน้ำตาลเข้มเพื่อเป็นการสะท้อนถึงชนบทแห่งอังกฤษ ในส่วนของ ready-to-wear มีเสื้อคาร์ดิแกนผ้าวูลแคชเมียถักแบบอินทาร์เซียลายเหล่าสัตว์ในฟาร์ม สวมทับเดรสผ้าเจอร์ซีย์เข้ารูประบาย Peplum บริเวณชาย

 

 

     ไฮไลท์ของกระเป๋าอยู่ที่รูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ แต่เหนือระดับด้วยการตกแต่งให้เข้ากับช่วงเทศกาลอย่างเจิดจรัสและการนำผ้ามารังสรรค์ house code ทั้งหลาย เห็นได้จากกระเป๋า Lola สี Archive Beige ลาย Burberry Check และกระเป๋า Lola ผ้ากำมะยีสีดำปักคริสตัลลาย Thomas Burberry Monogram และ Equestrian Knight Design ด้วยมือ นอกจากนั้น คริสตัลระยิบระยับเหล่านี้ยังปรากฎอยู่บนกระเป๋า TB หนังสีดำ ในขนาดที่กระเป๋าหนัง Frances สีดำให้ความเรียบหรูที่ต่างกันไป

 

 

     เครื่องประดับประกอบไปด้วย ผ้าพันคอ Scottish-made ผืนใหญ่ในสีขาวดำทอแบบแจ็คการ์ดโดยใช้ผ้าแคชเมียลาย Equestrian Knight Design และต่างหูถูกออกแบบให้คล้ายกับห่วงโซ่เพื่อช่วยเสริมทุกลุค

     รองเท้าทั้งหลายมีลูกเล่นทำให้ต่างจากเดิม รองเท้าบู้ทมาในหลากหลายรูปแบบและสไตล์ เป็นการใส่ความหวานแบบผู้หญิงลงไปในรองเท้าประเภท functional footwear

บทความที่เกี่ยวข้อง