ร้อนนี้หน้าไม่มีดรอปด้วย 2 งานผิวคู่ใจจาก NARS : A Perfect Match For Summer Skin

ร้อนนี้หน้าไม่มีดรอปด้วย 2 งานผิวคู่ใจจาก NARS : A Perfect Match For Summer Skin
Faii_Natnista
9 มิถุนายน 2564 ( 16:00 )
18

     ให้หน้าร้อนนี้โดดเด่นไม่มีดรอป ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นสายชิลอยู่บ้านเซลฟี่ หรือจะปาร์ตี้ สู้กี่กรุ๊ปฟี่ก็ไม่มีปัญหา ด้วย A PERFECT MATCH FOR SUMMER SKIN 2 งานผิวคู่ใจจาก NARS ไม่ว่าจะกี่แดด หรือสาดมากี่แฟลชก็เอาอยู่ ด้วย

1. NARS Sheer Glow Foundation สุดยอด #รองพื้นผิวดี ที่ครองในสาว ๆ ทั่วโลกมากกว่า 20 ปี ช่วยปกปิด ปกป้อง และบำรุงผิว ใน 1 เดียว สร้างผิวฉ่ำโกลว์สวยดูดี ให้ผิวเล่นแสงสวยทุกองศา

2. NARS Light Reflecting Setting Powder ใส่ #ฟิลเตอร์ผิว ด้วยแป้งฝุ่นอัดแข็งแบบไม่มีสี ล็อคเมคอัพให้ติดทน ยืนหนึ่งสู้ทุกแฟลช หน้าไม่มีดรอป บอกลาปัญหา “หน้าลอย” ด้วยสี CRYSTAL Translucent ที่ผู้ชายก็ใช้ได้ไม่มีโป๊ะ และหน้าร้อนนี้คุณจะแฮปปี้กับการถ่ายรูปกว่าที่เคยด้วย A PERFECT MATCH FOR SUMMER SKIN จาก NARS

 

 

NARS Sheer Glow Foundation

 

 

     Sheer Glow Foundation #รองพื้นผิวดี สูตรแรกของแบรนด์ NARS ที่ครองใจสาว ๆ ทั่วโลกมากกว่า 20 ปี โดยไม่เคยเปลี่ยนหรือปรับสูตรใด ๆ มาพร้อมคุณสมบัติ ช่วยปกปิด ปกป้อง และบำรุงผิวได้ ใน 1 เดียว ถือว่าเป็น ICONIC ไอเทมของแบรนด์ ที่คุณฟรองซัวส์ นารส์ เป็นผู้คิดค้นขึ้นเป็นสูตรแรก ตามปรัชญาของแบรนด์ ที่ว่า “สภาพผิวที่ดีที่สุด คือสภาพผิวซึ่งสะท้อนแสงได้” ด้วยความคร่ำหวอดเรื่องการถ่ายรูปและอยู่ในวงการแฟชั่นมานานจึงรู้ว่าการที่จะแต่งหน้านางแบบให้ดูสวยโดดเด่นขึ้นกล้องได้นั้นรองพื้นมีส่วนสำคัญอย่างมากในการปรับสภาพผิวให้ดูสวยขึ้น จึงได้คิดขึ้นสูตรพิเศษเพื่อทำให้ทุกพิกเมนต์ของเนื้อรองพื้น Sheer Glow Foundation ช่วยสะท้อนแสงและกระจายแสง จึงให้ผิวดูสวยมีมิติทุกองศา พร้อมเล็งเห็นถึงผิวนางแบบที่จะต้องแต่งหน้าทุกวันจนทำให้ดูโทรมไม่สดใส จึงได้คิดค้นส่วนผสม Complexion Brightening Formula เอกสิทธิ์ของ NARS ที่มีอยู่ใน Sheer Glow Foundation เท่านั้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียนกระจ่างใส แต่ยังคงมอบประสิทธิภาพในการปกปิดได้อย่างเป็นธรรมชาติ เผยผลลัพธ์ผิวดูสวยฉ่ำโกลว์ ตามแบบฉบับผิวสวยในอุดมคติที่สาว ๆ ต่างใฝ่ฝัน โดยเหล่า Makeup Artist ได้นิยามไว้ว่า “หากคุณรักการแต่งหน้า NARS Sheer Glow Foundation เป็นสิ่งหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาดที่จะได้ลองและสัมผัสสักครั้งในชีวิต”

 

NARS Light Reflecting Setting Powder

 

 

     อีกหนึ่ง ICONIC ไอเทม ที่คุณฟรองซัวส์ นารส์ รังสรรค์ขึ้นจากประสบการณ์การเป็นศิลปินช่างภาพมายาวนาน กับ Light Reflecting Setting Powder แป้งฝุ่นอัดแข็งแบรนด์แรกของโลกมอบความเบาสบายผิวพร้อมช่วยล็อคเมคอัพและมีคุณสมบัติช่วยกระจายแสง จาก Light Reflecting Complex™ เอกสิทธิ์เฉพาะของ NARS ให้คุณบอกลาปัญหา “หน้าลอย” ด้วยเฉดสี CRYSTAL Translucent ที่ปราศจากสีใด ๆ ไม่กวนเมคอัพ ไม่ทิ้งคราบขาว และไม่ทำให้เมคอัพดรอปหรือเปลี่ยนสีระหว่างวัน ที่ ผู้ชายก็ใช้ได้ มอบผิวดูดีเป็นธรรมชาติ พร้อมประสิทธิภาพในการเบลอผิว รูขุมขนและริ้วรอย ดุจใส่ #ฟิลเตอร์ผิว ที่ใครก็ยากจะเดาอายุได้ และวิทยาการที่ช่วยควบคุมกลไกของแสง Photochromatic Technology กระจายแสงให้ผิวดูสวยมีมิติ หน้าไม่ดูลอยหลอกหรือดรอป ให้ผิวพร้อมสู้ทุกสภาพแสง ที่จะสาดมากี่แฟลชก็เอาอยู่ ด้วย Light Reflecting Setting Powder

 

     ช้อป NARS ได้ง่ายขึ้นด้วยช่องทางใหม่ NARS EXCLUSIVE POP UP STORE ทาง LAZADA ที่ขนเอา ICONIC ไอเทมและสินค้าราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นจุกๆ ที่จะทำให้คุณสนุกสนานกับการช้อปปิ้งได้ทุกที่ทุกเวลา ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2564 เท่านั้น