Cathy Doll ปรับโฉมแพคเกจและสูตรใหม่ ซีซีครีมและซีซีแป้ง คู่หูผิวใสยืน1 หน้าไม่ดรอป

Cathy Doll ปรับโฉมแพคเกจและสูตรใหม่ ซีซีครีมและซีซีแป้ง คู่หูผิวใสยืน1 หน้าไม่ดรอป
Faii_Natnista
27 ตุลาคม 2563 ( 10:00 )
106

     เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงคุ้นตาเป็นอย่างดีกับ Makeup ชิ้นนี้ CC Cream ครีมหน้าใสของแบรนด์เครื่องสำอางสุดฮิต Cathy Doll (เคที่ดอลล์) หรือที่คนส่วนใหญ่มักนิยมเรียกว่า “ซีซีครีมลายเสือ” นั้นเอง ด้วยลวดลายกราฟฟิกอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของบรรจุภัณฑ์ทำให้เกิดการจดจำสินค้า นำมาสู่ยอดขายตลอด 7 ปีที่ขายได้มากกว่า 100 ล้านชิ้นแล้วนั้นเอง

 

 

     #CathyDollผิวใสยืน1 จึงเป็นที่มาของชื่องานอีเว้นท์ที่จัดเพื่อประกาศการปรับโฉมครั้งยิ่งใหญ่ของ 3 ผลิตภัณฑ์ในซีรี่ย์ซีซีเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่าน ได้แก่ เคที่ดอลล์ สปีดไวท์ ซีซีครีม เอสพีเอฟ50 พีเอ+++, เคที่ดอลล์ สปีดไวท์ ซีซีพาวเดอร์แพ็ค เอสพีเอฟ40 พีเอ+++ และ เคที่ดอลล์ ซีซีคูชั่นสติ๊ก พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ของผลิตภัณฑ์ ได้แก่ “เป๊ก - ผลิตโชค อายนบุตร” เรียกได้ว่าปรับแพคเกจให้ดูสวยหรูดูน่าใช้ขึ้นอย่างมากแถมยังได้ศิลปินแม่เหล็กของเมืองไทยมาการันตีความหน้าใส ถือเป็นการปรับภาพลักษณ์แบรนด์ให้ดูทันสมัยอยู่เสมอ และให้คนรุ่นใหม่ได้รู้จักจดจำแบรนด์ได้มากยิ่งขึ้น

1. เคที่ดอลล์ สปีดไวท์ ซีซีครีม เอสพีเอฟ50 พีเอ+++ (Cathy Doll Speed White CC Cream SPF 50 PA+++) ซีซีครีมโฉมใหม่ ที่ได้เพิ่มสารโครมาไบร์ท (CHROMABRIGHT®) ไวท์เทนนิ่งประสิทธิภาพสูง ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส ยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน ลดเลือนจุดด่างดำ มาพร้อมเอสพีเอฟ50 พีเอ+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสีUVA ,UVB และด้วยนวัตกรรม Water Drop เมื่อทาซีซีลงบนผิวหน้า เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำแร่ ซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบผิวเปล่งประกายชุ่มชื่น เรียบเนียน ปกปิดผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ มีให้เลือก 6 เฉดสี ขนาด 50 มล. ราคา 275 บาท นอกจากนี้ยังมีขนาดทดลองแบบซองฝาหมุนมีให้เลือก 2 เฉดสี ขนาด 7 มล. ราคา 25 บาท

 

 

2. เคที่ดอลล์ สปีดไวท์ ซีซีพาวเดอร์แพ็ค เอสพีเอฟ40 พีเอ+++ (Cathy Doll Speed White CC Powder Pact SPF 40 PA+++) แป้งฝุ่นอัดแข็งอณูเล็กเนียนละเอียด ให้ผิวเนียนใสแบบสปีดไวท์ ไร้หน้าหมอง ไม่ดรอป กันน้ำกันเหงื่อ เหงื่อยิ่งออก หน้ายิ่งใส เกลี่ยง่าย ปกปิดเป็นธรรมชาติ ผิวกระจ่างใสแบบมีมิติทันทีที่ใช้ ด้วยนวัตกรรม Sebum Control คุมมันเยี่ยม สบายผิว แป้งติดทนยาวนานถึง 12 ชั่วโมง พร้อมป้องกันรังสี UVA และ UVB ด้วยค่าเอสพีเอฟ40 พีเอ+++ ผิวไม่ดรอป สีไม่เปลี่ยนระหว่างวัน มีให้เลือก 5 เฉดสี ราคา 295 บาท ขนาด 12 กรัม นอกจากนี้ยังมีขนาดทดลองเบอร์23 ขนาด 4.5 กรัม ราคา 69 บาท

 

 

3. เคที่ดอลล์ ซีซีคูชั่นสติ๊ก (Cathy Doll CC Cushion Stick) ซีซีคูชั่นชนิดแท่ง มาพร้อมฟองน้ำเกลี่ยในตัวพกพาสะดวก ช่วยปกปิดรอยแดงรอยดำอย่างเร่งด่วน ปรับสีผิวให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น แถมยังควบคุมความมันมีให้เลือก 4 เฉดสี ขนาด 9 กรัม ราคา 225 บาท

 

 

     สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสั่งซื้อสินค้าได้ที่ร้าน KARMART หรือช่องทางออนไลน์ www.karmarts.com, Facebook: Cathy Doll, Instagram: cathydollclub และLine: @Karmart_onlineshop เป็นต้น

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง