รีเซต

RIMOWA ร่วมมือกับ AIMÉ LEON DORE รังสรรค์คอลเลกชั่นใหม่ในยุคทองของการเดินทาง

RIMOWA ร่วมมือกับ AIMÉ LEON DORE รังสรรค์คอลเลกชั่นใหม่ในยุคทองของการเดินทาง
FaiiNatnista
23 พฤษภาคม 2567 ( 13:30 )
24

     ในระยะเวลาตั้งแต่เริ่มต้นในปี 1898 เป็นต้นมา RIMOWA ได้กลายมาเป็นผู้นำในด้านการเดินทาง โดยผสมผสานความชำนาญในงานฝีมือ, การออกแบบที่สามารถใช้งานได้จริง, และจิตวิญญาณของนวัตกรรมที่มั่นคงอยู่เสมอ และในขณะนี้ ในการทำงานร่วมกับแบรนด์ Aimé Leon Dore เมซงนำเสนอคอลเลกชั่นที่สะท้อนทั้งในด้านมรดกที่มีความมั่งคั่งและความสง่างามแบบคลาสสิกที่เป็นเครื่องหมายสัญลักษณ์ในกรุงมหานครนิวยอร์ก

 

 

     คอลเลกชั่นนี้มีความโดดเด่นด้วยการตกแต่งฮาร์ดแวร์สีทอง เป็นการแสดงให้เห็นถึงดีไซน์ที่เหนือกาลเวลาของ RIMOWA Cabin Trunk กระเป๋าเดินทางอาร์ไคฟ์ในช่วงปี 1964 ที่ถูกเก็บไว้ในหอเก็บข้อมูล กระเป๋าเดินทางใบนี้ถือเป็นส่วนสำคัญในการรังสรรค์คอลเลกชั่นนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระเป๋ารุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระเป๋ารุ่น RIMOWA x AIMÉ LEON DORE Chest— กระเป๋ารุ่นใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับคอลเลกชั่นนี้  ซึ่งเป็นกระเป๋าเดินทางที่ได้รับการพัฒนามาจากกระเป๋ารุ่น RIMOWA Trunk ปี 1960 ที่เคยถูกสร้างขึ้นเพื่อให้สามารถวางเรียงบนรถไฟได้อย่างง่ายดาย กลายเป็นชิ้นงานออกแบบที่ทันสมัยและเหมาะสมกับทุกพื้นที่

 

 

     ในบรรดาองค์ประกอบที่ถูกปรับแต่งให้มีความพิเศษ RIMOWA x AIMÉ LEON DORE Chest และ RIMOWA x AIMÉ LEON DORE Cabin มาพร้อมกับหูจับและสายรัดที่ทำจากหนังสีน้ำตาล ตลอดจนตราโลโก้ที่หุ้มด้วยหนังของแบรนด์พร้อมปั๊มลายนูนสีทอง โดยแต่ละชิ้นได้รับการออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบ การตกแต่งภายในของกระเป๋าเดินทางมาพร้อมซับในที่ทำมาจากวัสดุผ้าไนลอนพิมพ์ลวดลายกรีกโบราณสุดพิเศษ ที่ทนทานและสามารถยืดหยุ่นได้ตามความต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นเป็นเอกลักษณ์ของ Aimé Leon Dore

 

 

     ตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 เป็นต้นไป RIMOWA x AIMÉ LEON DORE Chest (142,100 บาท) และ RIMOWA x AIMÉ LEON DORE Cabin (97,700 บาท) จะวางจำหน่ายแบบออฟไลน์เฉพาะที่สยามพารากอนเท่านั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง