รีเซต

เปิดตัว! Worry-Free Beauty คลีนบิวตี้ที่มุ่งเน้นให้ทุกคนสวยอย่างมีคุณภาพ แบบจริงใจ ตรวจสอบได้ ไม่ Overclaim

เปิดตัว! Worry-Free Beauty คลีนบิวตี้ที่มุ่งเน้นให้ทุกคนสวยอย่างมีคุณภาพ แบบจริงใจ ตรวจสอบได้ ไม่ Overclaim
pommypom
26 พฤษภาคม 2565 ( 17:15 )
89

     Worry-Free Beauty (วอรี่-ฟรี บิวตี้) แบรนด์คลีนบิวตี้ใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับความจริงใจที่ให้คุณสามารถตรวจสอบได้ด้วยตัวเอง โดยยึดคำนิยามความคลีนที่ทางแบรนด์มีต่อผู้บริโภคว่าต้องโปร่งใส ปลอดภัย ให้ประโยชน์สูงสุด และปราศจากความกังวล Worry-Free Beauty เชื่อมั่นว่าแบรนด์ที่มีจุดยืนชัดเจนและซื่อตรงเท่านั้นจึงจะสามารถครอบครองใจจากผู้บริโภคได้ โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่อย่างในยุคปัจจุบัน

 

 

     คุณลาล่า-วิลาสินี ภาณุรัตน์ Chief Cheerleader & CREATOR แบรนด์วอรี่-ฟรี บิวตี้ กล่าวว่า “คลีนบิวตี้เป็นคำที่เราคงได้ยินมากขึ้นมากในปีสองปีที่ผ่านมา แต่ในความเป็นจริงนั้นมันมักจะทำให้เราสับสนว่าอะไรคือ คลีนบิวตี้ที่แท้จริงกันแน่ เนื่องด้วยมันไม่มีคำจำกัดความที่ตายตัว หรือมีอะไรที่การันตีได้จริงเลยว่า สินค้านั้น ๆ มันคลีน บริสุทธิ์ และไม่ทำอันตรายต่อตัวเราจริง ๆ การตีโจทย์คำว่า “คลีนบิวตี้” ของเรานั้น แตกต่างจากคนอื่น เราไม่ได้ต่อต้าน non-clean หรือไม่ได้สื่อสารว่าสารเคมีทุกตัวนั้นไม่ดี เราจึงต้องทำให้เรื่องนี้เป็นเรื่อง simple ที่ทุกคนสามารถเข้าใจได้ง่าย สำหรับ Worry-Free Beauty เราตีโจทย์ว่า คลีนบิวตี้ คือ การปราศจากสิ่งที่เป็นอันตราย หรือมีโอกาสที่จะก่อให้เกิดอันตรายกับผู้บริโภค ดังนั้น ส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์จะต้องเป็นประโยชน์อย่างแท้จริง  “Transparency” คือ Commitment แรกที่เราเลือกใช้ เนื่องจากเราเป็นแบรนด์แรกในประเทศไทยที่เริ่มสื่อสารในส่วนของความโปร่งใส มีรายละเอียดที่ชัดเจนให้กับลูกค้า ที่สำคัญคือลูกค้าสามารถตรวจสอบข้อมูลและรายละเอียดได้ด้วยตนเอง สินค้าทุกตัวของเราจะมี QR code อยู่ที่ฉลากผลิตภัณฑ์ เมื่อลูกค้าสแกนก็จะเชื่อมต่อไปที่ w clean beauty standard ทันที ลูกค้าจะสามารถตรวจสอบข้อมูลผลิตภัณฑ์ รายละเอียดของส่วนประกอบต่าง ๆ รวมถึงสาเหตุที่เลือกใส่ส่วนประกอบนั้น ๆ หรือสาเหตุที่หลีกเลี่ยง เราเรียกว่า Yes List กับ No List  เพื่อให้ได้ดังคุณสมบัติที่เราบอกไป โดยต้องไม่เกินความเป็นจริงหรือหลอกลวง ซึ่งถือเป็น trademark ของเรา นอกจากนั้น เรายังมีทีมนักวิจัยและเภสัชกรเครื่องสำอางผู้เชี่ยวชาญที่ตรวจสอบทุกขั้นตอนโดยละเอียดก่อนออกจำหน่าย โดยทั้งหมดนี้จะเป็นจุดสำคัญที่ทำให้ลูกค้าของเราได้คลายความกังวล ความสงสัย หรือข้อข้องใจต่าง ๆ ที่มี สมกับชื่อแบรนด์ Worry-Free Beauty”

 

 

     สินค้าของแบรนด์แบ่งออกเป็น 3 กลุ่มคือ Good Vibes Only Skincare สำหรับดูแลผิวหน้า, No bad days Food Supplement ซึ่งเป็นอาหารเสริม และ LALA Love Organics Personal Care สำหรับทำความสะอาดร่างกาย โดยกลุ่มแรกที่เปิดตัวคือ Good Vibes Only Skincare ประกอบไปด้วย All-In-One Superfood Serum (899 บาท) และ All-In-One Superfood Cream (799 บาท) ที่มีส่วนผสมหลักของน้ำมันสกัดจากเมล็ดกัญชง ที่ถือว่าเป็นสุดยอดอาหารผิวในเวลานี้ ผสมผสานกับกลุ่มวิตามินสำคัญที่จำเป็นในการดูแลผิว ทำให้ได้ประโยชน์สูงสุด ครบครันจากการใช้เพียงแค่ผลิตภัณฑ์เดียวเท่านั้น ซึ่งส่วนประกอบทั้งหมดที่ถูกนำมาใช้นั้นจะต้องเป็นสารประกอบเคมีที่ปราศจากโอกาสในการทำร้ายผิวหรือกระทบกับสิ่งแวดล้อมโดยสิ้นเชิง ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Worry-Free Beauty นั้นเรียกได้ว่าเป็นคลีนบิวตี้แห่งยุคนี้จริง ๆ ที่สำคัญคือเป็น Superfood สำหรับดูแลผิวพรรณที่แรกที่เดียวของประเทศไทย

  • Good Vibes Only Skincare

     สินค้ากลุ่มแรกของแบรนด์คือสินค้ากลุ่ม Skincare ที่เรียกได้ว่าเป็น Superfood ที่แรกที่เดียวของประเทศไทย คือ  All-In-One Superfood Serum และ All-In-One Superfood Cream

 

All-In-One Superfood Serum (ขนาด 30 ML ราคา 899 บาท)

 

     All-In-One Superfood Serum นั้นมีส่วนผสมหลักที่ประกอบไปด้วยน้ำมันสกัดจากเมล็ดกัญชง ที่ถือว่าเป็นสุดยอดอาหารผิวในเวลานี้ ผสมผสานกับกลุ่มวิตามินสำคัญที่จำเป็นในการดูแลผิวพรรณ เช่น Vitamin C ที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ, Vitamin A Retinol ที่ช่วยดูแลในเรื่องของการลดริ้วรอยก่อนวัย, Vitamin B3 ช่วยผนึกความชุ่มชื่นของผิว ป้องกัน และรักษารอยดำคล้ำ และ Vitamin B5 ที่มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ โดยได้รับการรับรองมาตรฐานจาก USDA สถาบันออแกนิคจากสหรัฐอเมริกา เหมาะกับทุกสภาพผิว หน้าไม่มัน ไม่ก่อให้เกิดผิวอุดตัน เพียงขวดเดียวก็ครบทุกคุณสมบัติในการดูแลผิว พร้อมทั้งให้ความชุ่มชื่น ปลอบประโลมผิว และทำให้ผิวดูอิ่มฟู สดใส

 

All-In-One Superfood Cream (ขนาด 50 ML ราคา 799 บาท)

 

     สำหรับ All-In-One Superfood Cream ยังคงมีส่วนผสมหลักจากน้ำมันสกัดจากเมล็ดกัญชง สุดยอดอาหารผิว ที่ได้ผสานพลังกับ Hyaluronic Acid (สารไฮยารูรอน) ที่กักเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างดีเยี่ยม สามารถอุ้มน้ำได้ถึง 1,000 เท่า และ Vitamin E ที่ช่วยการต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอริ้วรอยก่อนวัย พร้อมกับ Natural Oil Cocktail กลุ่มน้ำมันสกัดที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ที่หลากหลาย เช่น โจโจ้บาออยล์ ที่เข้ามาช่วยเสริมในเรื่องของการฟื้นฟู บำรุงผิวให้มีความชุ่มชื่น และช่วยลดการสร้างน้ำมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ทั้งหมดนี้จะช่วยทำให้ผิวของคุณนั้นแข็งแรง สดใส และชุ่มชื่นได้ตลอดวัน

 

  • No Bad Days Food Supplement

OH LALA JELLY (1 กล่อง 10 ซอง ราคา 699 บาท)

 

     สุขภาพที่ดีต้องเริ่มจากการขับถ่ายที่ดี Detox Jelly ที่รวบรวมคุณประโยชน์จาก 2 แหล่งพลังอันยิ่งใหญ่จาก     พรีไบโอติกและสมุนไพร 6 ชนิด เพื่อสุขภาพที่ดีโดยเฉพาะ แบบ No Bad Days ทำให้วันทุกวันเป็นวันดี ๆ Detox ในรูปแบบของ Jelly นี้จะช่วยดูดซึมสารอาหารได้เร็วขึ้นกว่าเดิมถึง 5 เท่า ทำให้เห็นประสิทธิภาพในการออกฤทธิ์ได้ดีและรวดเร็วกว่าเดิม โดยจะช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย ล้างสารพิษและสิ่งสกปรกในลำไส้ ลดอาการท้องผูก พร้อมเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ใช้ไฟเบอร์ธรรมชาติด้วยน้ำตาล 0% และให้พลังงานแบบ 0 แคลอรี่ เพื่อให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่งจากภายใน 

 

  • LALA Love Organics Personal Care

     สินค้าในกลุ่ม Personal Care นี้ประกอบไปด้วย ULTRA GENTLE BODY SHOWER, STRENGTHEN HAIR SHAMPOO, DEEP REPAIR HAIR FOOD LOTION และ SUPER NOURISHING BODY LOTION โดยที่สินค้าทั้งหมดนี้เป็นสูตรออร์แกนิค สามารถใช้ได้กับทุกเพศ ทุกวัย ใช้ได้กับทุกคนในครอบครัว ไม่ทำอันตรายต่อเส้นผมและผิวพรรณ 

 

ULTRA GENTLE BODY SHOWER (ขนาด 200 ML ราคา 199 บาท)

 

     ครีมอาบน้ำที่ผลิตจากสารสกัด Witch Hazel (วิช ฮาเซล) ที่มีคุณสมบัติพิเศษเฉพาะในการดูแลผิวที่บอบบางให้แข็งแรง โดยไม่เกิดการระคายเคือง ผสมกับกลิ่นหอมแบบธรรมชาติจากกลิ่นของวานิลลา กระดังงา และเกรปฟรุต ครีมอาบน้ำ Ultra Gentle Body Lotion มีค่า pH ที่เป็นกลาง ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง อ่อนโยนต่อผิว โดยจะช่วยทำให้ผิวกายสะอาด สดใส คลายผิวที่อ่อนล้า รู้สึกสดชื่นได้ตลอดวัน

 

STRENGTHEN HAIR SHAMPOO (ขนาด 200 ML ราคา 399 บาท)

 

     แชมพูที่จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง หนังศีรษะมัน และเส้นผมอ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงดังเดิม ด้วยสูตรออร์แกนิคและส่วนผสมธรรมชาติจาก ข้าวหอมนิลและ AHA ที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งช่วยปกป้องหนังศีรษะและเส้นผม ส่งเสริมการไหลเวียนโลหิตไปยังรากผม ช่วยฟื้นฟูหนังศีรษะที่อ่อนล้าและเส้นผมที่อ่อนแอ เหมาะสำหรับทุกสภาพผม 

 

DEEP REPAIR HAIR FOOD LOTION (ขนาด 200 ML ราคา 399 บาท)

 

     โลชั่นอาหารผม สูตรออร์แกนิค ที่เต็มไปด้วยสารสกัดชั้นดี อย่างโจโจ้บาออยล์ และ Pro-Vitamin B5 และ  คอลลาเจน ที่จะช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่น เงางาม ช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่อ่อนแอ ขาดง่าย ให้กลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง โดยที่ไม่มีส่วนผสมของ Paraben (พาราเบน), Mineral Oil (น้ำมันแร่), Silicones (ซิลิโคน) และ Alcohol (แอลกอฮอล์) ที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มีกลิ่นหอมธรรมชาติจากวานิลลาและลาเวนเดอร์ ที่สำคัญยังสามารถปกป้องเส้นผมจากรังสีของแสงแดด มลพิษแวดล้อมตามธรรมชาติ ปรับสภาพให้ผมดูมันแวววาวและจัดทรงง่าย โดยไม่ทิ้งคราบความมันไว้บนผิวหนังหรือเส้นผม เหมาะกับทุกสภาพผม โดยเฉพาะผมแห้งเสีย 

 

SUPER NOURISHING BODY LOTION (ขนาด 200 ML ราคา 399 บาท)

 

     SUPER NOURISHING BODY LOTION ไม่ทำอันตรายต่อผิวพรรณ เพราะเป็นสูตรออร์แกนิคที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมที่สังเคราะห์ปรุงแต่ง แต่ใช้กลิ่นหอมสกัดจากธรรมชาติ เช่น Sweet Almond Oil (น้ำมันสวีทอัลมอนด์), Certified Organic Jojoba Oil (โจโจ้บาออยล์) และ Shea Butter (เชีย บัตเตอร์) ผสานกับกลิ่นหอมจากวานิลลาและ    ลาเวนเดอร์ ที่ทำให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลาย สบาย และทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงและปรับสมดุลของการสร้างน้ำมันบนผิวให้สมดุล แม้ผิวที่แห้งที่สุด

 

 

     สำหรับสมาชิกของ Worry-Free Beauty นั้นจะมี worryfreeclub ที่สมาชิกสามารถเข้ามารวบรวมและแบ่งปันพลังบวกให้แก่กันและกันได้ ภายใต้คติประจำใจว่า “LIVE MORE, WORRY LESS” ให้เรามีแต่วันสุขกันเถอะ  โดยที่สมาชิกจะสามารถส่งแรงบันดาลใจ ความเข้าใจ และกำลังใจในทุก ๆ รูปแบบในคลับนี้ เพราะ Worry-Free Beauty นั้นสนับสนุนให้ทุกคนได้มีพื้นที่แบ่งปันทุกอย่างให้แก่กัน โดยที่ไม่ต้องกังวลถึงความแตกต่างทางสังคม พื้นเพ หรือแม้แต่เพศสภาพก็ตาม

 

 

     คุณลาล่า-วิลาสิณี กล่าวเพิ่มเติมว่า “นอกจากจะให้ความใส่ใจในเรื่องคุณภาพของสินค้า และการสื่อสารที่มีความจริงใจ โปร่งใส รวมทั้งตรงไปตรงมาต่อผู้บริโภคแล้วนั้น  ยังให้ความสนใจในเรื่องของภาวะซึมเศร้าที่เกิดกับกลุ่มคนมากมายในปัจจุบัน โดยเฉพาะกลุ่มคนที่เกิดภาวะซึมเศร้าจากเรื่องของ Beauty Standard ด้วยการสร้างนิยามความสวยที่ผิดเพี้ยนไปจากเดิม การถูกบูลลี่ในเรื่องของรูปร่าง หน้าตา ในโลกออนไลน์ที่มีให้เห็นอย่างมาก ที่สำคัญคือยืนหยัดในเรื่องของ Worry Free ที่ปราศจากความกังวลเป็นทุนเดิมอยู่แล้วนั้น จึงอยากจะยืนหยัดในเรื่องของการปราศจากความกังวลในการใช้ชีวิตด้วยเช่นกัน ซึ่งจุดนี้ได้นำพาให้คุณลาล่าได้มารู้จักและจับมือร่วมเป็น Partner กับ คุณอมรเทพ สัจจะมุนีวงศ์ ผู้ก่อตั้ง Sati App แอปพลิเคชันที่วางตัวเป็นพื้นที่ปลอดภัยสำหรับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพจิต ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นผู้ป่วยโรคซึมเศร้าเท่านั้น แต่เป็นใครก็ตามที่อยู่ในภาวะเครียด และต้องการหาเพื่อนพูดคุย รวมถึง คุณอาชว์ วงศ์จินดาเวศย์ และ คุณอลิสา นภาทิวาอำนวย ผู้ก่อตั้ง Socialgiver โดยที่ Socialgiver นั้นจะทำหน้าที่เป็นเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถช่วยเหลือสังคมได้ผ่านไลฟ์สไตล์ของตนเอง เพราะกำไร 100% นั้นจะถูกมอบให้กับโครงการเพื่อสังคมทั่วประเทศไทย นับเป็นจุดลงตัวที่สุดในเวลานี้ของทั้ง 3 แบรนด์อย่าง Worry-Free Beauty, Sati App และ Socialgiver 

 

 

     ร่วมสัมผัส Worry-Free Beauty คลีนบิวตี้ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของคุณ โดยสามารถติดตามข่าวสารและสาระความรู้เพิ่มเติมต่าง ๆ ที่น่าสนใจได้ทาง  Website : www.worryfreebeauty.com, Facebook : worry-free beauty, Instagram : worryfree_beauty, Line Account : @worryfreebeauty, Shopee : worryfreebeauty และ Lazada : worry-free-beauty

บทความที่เกี่ยวข้อง