รีเซต

วาโก้ ย้ำภาพแชมป์ตลาดชุดชั้นใน จับมือ ช้อปปี้ ด้วยแคมเปญ Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี

วาโก้ ย้ำภาพแชมป์ตลาดชุดชั้นใน จับมือ ช้อปปี้ ด้วยแคมเปญ Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี
BeauMonde
1 กันยายน 2565 ( 15:39 )
81

     วาโก้ (Wacoal) สะท้อนความสำเร็จในฐานะแบรนด์ชุดชั้นในยอดนิยมอันดับหนึ่งของไทยที่สามารถครองใจผู้บริโภคมายาวนานถึงครึ่งศตวรรษ ผสาน กลยุทธ์สำคัญ “ผลิตภัณฑ์ - สังคม – ปฏิสัมพันธ์กับลูกค้า” นำพาแบรนด์เติบโตอย่างก้าวกระโดดทั้งในด้านยอดขายและฐานลูกค้า เดินหน้าปี 2565 ลุยโกยยอด ไตรมาสสุดท้ายของปี รุกออนไลน์อย่างเต็มที่ด้วย “อีคอมเมิร์ซ” ผนึก ช้อปปี้” ยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อ พร้อมมอบความพิเศษครั้งใหม่ ต้อนรับความยิ่งใหญ่ของแคมเปญซิกเนเจอร์ระดับภูมิภาค Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี : Super Shopping Day ด้วยดีลสุดปัง ลดไม่ยั้ง จัดให้อย่างคุ้มยิ่งกว่ารวมส่วนลดตลอดแคมเปญรวมมูลค่าสูงถึงกว่า ล้านบาท คาดยอดขายออนไลน์ปิดสิ้นปีมีอัตราการเติบโตอยู่ที่ 115%

 

 

 

     ล่าสุด วาโก้ เตรียมหมัดเด็ดโกยยอด 2 ไตรมาสสุดท้ายของปี ประเดิมที่มหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในระดับภูมิภาค Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี : Super Shopping Day ที่ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ววันนี้ จนถึง 10 กันยายนนี้ ที่เหล่านักช้อปจะได้พบกับสินค้าคุณภาพมากกว่า 100 รายการ ครอบคลุมทุกฟังก์ชั่นความต้องการของทุกคนให้เลือกซื้อได้อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นสินค้ายอดนิยมอย่าง Wacoal Wireless bra และ Wacoal Smart Size พร้อมกิมมิคสุดคุ้มกับสินค้าราคาเริ่มต้น 99 บาท และราคาพิเศษลงท้ายด้วย 99 ออนท็อปให้อีกด้วยโค้ดส่วนลด 999 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 6,000 บาท คุ้มอีกต่อรับของสมนาคุณอีกมากมาย และเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์อีกมากมายเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมพิเศษจาก KOL ตัวท็อปที่จะมาชวนช้อปพร้อมสินค้าไฮไลท์ในราคาลดกว่าครั้งไหนๆ ผ่าน Shopee Live ในวันที่ 2 กันยายน 2565 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. รวมมูลค่าส่วนลดตลอดแคมเปญสูงถึงกว่า 2 ล้านบาท

 

 

 

     เตรียมตัวให้พร้อม!! พบกับ ไอเท็มดีที่มาพร้อมดีลเด็ดตลอดปี ที่ Wacoal Official Store บน Shopee Mall หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ https://shopee.co.th/wacoal

บทความที่เกี่ยวข้อง