นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ชวนชิงรางวัลทริปสุดหรู ในกิจกรรม “SHARE & WIN A Trip for Two to the UK”

นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ชวนชิงรางวัลทริปสุดหรู ในกิจกรรม “SHARE & WIN A Trip for Two to the UK”
Faii_Natnista
2 มิถุนายน 2559 ( 18:28 )
208

นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) สกินแคร์ออร์แกนิคพรีเมี่ยมจากประเทศอังกฤษ ชวนมาร่วมแบ่งปันภาพประสบการณ์ที่สุดประทับใจกับกิจกรรม “SHARE & WIN A Trip for Two to the UK” ชิงรางวัลทริปสุดหรูสู่ประเทศอังกฤษ แวะเที่ยวลอนดอนและร่วมงาน Wilderness Festival งานเฟสติวัลสุดฮิปที่โด่งดังระดับโลก

 

 

ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรมได้ง่าย ๆ เพียงโพสต์ภาพแห่งความประทับใจ ในอินสตาแกรม(IG) พร้อมคำบรรยายเหตุผลว่า ทำไมจึงอยากไปร่วมทริปสุดฮิปนี้ (ความยาวไม่เกิน 25 คำ) ที่สำคัญต้องมี #TakeMeToWilderness NYR_TH และอย่าลืม tag @nyr_th พร้อมตั้งค่าโปรไฟล์เป็นสาธารณะ และโพสต์รูปนั้นที่แฟนเพจของ นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ที่www.facebook.com/NealsYardRemediesThailand ตั้งแต่วันนี้ – 12 มิถุนายนนี้

 

 

รางวัลสำหรับผู้ชนะเลิศกิจกรรมสุดพิเศษนี้ ประกอบด้วย ที่พัก 6 คืนที่ประเทศอังกฤษ ระหว่างวันที่ 2-8 สิงหาคม 2559 , ตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัด 2 ที่นั่ง (เดินทางออกจากประเทศไทยเท่านั้น), รถรับส่งจากสนามบินสู่โรงแรมที่พัก, บัตรกำนัลมูลค่า 200 ปอนด์เพื่อช้อปผลิตภัณฑ์ Neal’s Yard Remedies ที่สาขา Covent Garden, การเดินทางไปและกลับงาน Wilderness Festival Oxfordshire, ที่พักสุดฮิปที่งาน, ทำสปาที่ Lakeside Spa, นวดหน้าหรือนวดตัวที่ Sanctuary Spa และเงินสด 500 ปอนด์สำหรับผู้ชนะ รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นร่วม 2 แสนบาท

ทั้งนี้ ผู้ชนะจะได้รับคัดเลือกด้วยวิธีการสุ่มเลือกจากภาพทั้งหมดที่ส่งเข้าแข่งขันระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคม – 12 มิถุนายน นี้ โดย Neal’s Yard Remedies ที่ประเทศอังกฤษ

 

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

บทความที่เกี่ยวข้อง