เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

จัดเต็ม! ชุดของขวัญทั้ง 46 แบบ จาก THE BODY SHOP ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข!

จัดเต็ม! ชุดของขวัญทั้ง 46 แบบ จาก THE BODY SHOP ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข!
Faii_Natnista
13 พฤศจิกายน 2561 ( 09:58 )
333

 

     ใครที่กำลังมองหาของขวัญให้คนพิเศษ พุ่งตัวไปที่ THE BODY SHOP กันเลยค่าา เพราะงานนี้ THE BODY SHOP ขอพาทุกท่านเข้าสู่เทศกาลคริสมาสต์นี้ไปด้วยกันกับชุดของขวัญทั้ง 46 แบบ ที่รังสรรค์มาเพื่อมอบให้คนพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งความสุข รวมถึงชุดของขวัญที่เป็นกลิ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นอย่างกลิ่น PEPPERMINT CANDY CANE, VANILLA MARSHMALLOW และ BERRY BON BON พร้อมเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติในบรรยากาศป่าต้องมนต์ชวนหลงใหล

 

 

     นอกจากที่ทุกท่านจะได้สัมผัสกับชุดของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติทั้งแนวกลิ่นและแพ็กเกจอันสนุกสนานเหมือนได้เข้าไปผจญภัยในป่าต้องมนต์ในคริสมาสต์นี้ คุณยังมีส่วนร่วมในการคืนพื้นที่สีเขียวกลับคืนสู่ธรรมชาติไปพร้อมกับ THE BODY SHOP เพียงซื้อชุดของขวัญคุณจะมีส่วนร่วมในการบริจาคเงิน 80 บาท เพื่อนำไปฟื้นฟูผืนป่าให้สมบูรณ์กว่า 10 ล้านตารางเมตร ใน Wye Valley และ Forest of Dean ในประเทศอังกฤษ และ The Caucasus Wildlife Refugee ในเมืองอารารัต ประเทศอาร์มีเนีย ในภาระกิจ World Bio-Bridges ซึ่ง THE BODY SHOP ได้ร่วมมือกับองค์กร The World Land Trust และ The Woodland Trust

 

FESTIVE SPECIAL EDITION SCENTS

     สนุกสนานไปกับการปรนนิบัติดูแลผิวด้วยความหอมสุดแสนพิเศษจาก THE BODY SHOP ในเทศกาลนี้ด้วยกลิ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นทั้ง 3 กลิ่น ที่มีทั้ง Body Butter (200 ml. ราคา 790 บาท), Hand Cream (ขนาด 30 ml ราคา 250 บาท ) , Shower Gel ( 250 ml. ราคา 390 บาท) , Body Scrub (250 ml. ราคา 990บาท), Body Lotion ( 250 ml. ราคา 620 บาท), สบู่ก้อน (75 g. 190 บาท)

🌲 PEPPERMINT CANDY CANE
ฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขในเทศกาลคริสมาสต์นี้ด้วยกลิ่นหอมจากเปปเปอร์มิ้นท์ ให้ความชุ่มชื้นและความสดชื่นแก่ผิวตลอดทั้งวัน

🍦 VANILLA MARSHMALLOW
มอบสัมผัสเนียนนุ่ม น่าหลงใหลให้ผิวด้วยความหอมละมุนจากมาร์ชแมลโลว์กลิ่นวานิลลาจากมาดากัสการ์

🍒 BERRY BON BON
ปรนนิบัติผิวด้วยน้ำมันสกัดจากเมล็ดแครนเบอร์รี่ชั้นเลิศจากทวีปอเมริกาเหนือ พร้อมความหอมสดฉ่ำของผลเบอร์รี่ ที่จะเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง ในช่วงฤดูหนาวนี้

 

 

FESTIVE SACK OF PEPPERMINT CANDY CANE DELIGHTS
FESTIVE SACK OF VANILLA MARSHMALLOW DELIGHTS
FESTIVE SACK OF BERRY BON BON DELIGHTS

ชุดเซ็ตดูแลผิวกายในถุงของขวัญจากซานต้าทั้ง 3 กลิ่นที่คุณต้องห้ามพลาดในซีซั่นนี้

 

Shower Gel 60ml/Body Butter 50 ml/Hand Cream 30 ml/Scrub 50 ml
ราคา 1,290 บาท

 

GLOW, GLOW, GLOW WITH OUR NATURE-INSPIRED FACE MASKS

     เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์มาส์กหน้าด้วยชุดของขวัญในกลุ่ม Superfood Mask ไม่ว่าจะเป็นสูตรเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วย British Rose Fresh Plumping Mask สูตรดีท็อกซ์ผิว ด้วย Himalayan Charcoal Purifying Glow Mask หรือสูตรช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส อย่าง Chinese Ginseng & Rice Clarifying Polishing Mask สูตรเติมพลังให้ผิวด้วย Amazonian Acai Energising Radiance Mask ผสมผสานมาส์กสูตรต่างๆ ได้ตามความต้องการของผิว เพื่อผลลัพธ์เฉพาะจุดของผิวที่ดีที่สุด

 

Superfood Mask Set
British Rose Fresh Plumping Mask 75 ml. / Himalayan Charcoal Purifying Glow Mask 75 ml.
ราคา 1,380 บาท

 

DROPS OF YOUTH SKINCARE COLLECTION

     ปรนนิบัติผิวให้เรียบเนียน กระชับ และอ่อนเยาว์ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของ THE BODY SHOP อย่าง Drops of Youth™ Youth Concentrate และ Drops of Youth™ Youth Cream มาเป็นชุดของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อผลลัพธ์ผิวหน้าแลดูอ่อนวัยที่คุณสัมผัสได้ ผสานพลังจากเสต็มเซลล์จากพืชถึง 3 ชนิด วัตถุดิบจากธรรมชาติชั้นเลิศสุดยอดแห่งการฟื้นบำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึกในทุกชั้นผิว มอบความสมดุลสู่ผิวอีกครั้งให้เป็นไปตามกระบวนการตามธรรมชาติ โดยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ในชั้นผิวแทนที่เซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพในแต่ละวัน ผลลัพธ์คือผิวหน้าดูสดใส และเรียบเนียนขึ้น เผยผิวหน้าใหม่ที่ดูเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา ไร้ริ้วรอยแรกเริ่ม

 

Drops Of Youth™ Youth Concentrate 30 ml/ Drops Of Youth™ Youth Cream 50 ml
ราคา 2,590 บาท

 

OLIVIA THE OWL

ชุดดูแลผิวกายในกระปุกออมสินนกฮูก Olivia แสนน่ารักที่จะทำให้การดูแลผิวพรรณเป็นเรื่องน่าสนุก

 

Strawberry Bath Bomb 28 g/Coconut Bath Bomb 28 g/ Coconut Hand Cream 30 ml/Strawberry Hand Cream 30 ml/ Coconut Shower Cream 60 ml/ Strawberry Shower Gel 60 ml
ราคา 1,190 บาท

 

TREAT

     ชุดของขวัญในกล่องสุดน่ารักมาพร้อมบอดี้บัตเตอร์และครีมอาบน้ำ 6 กลิ่นยอดนิยม ทั้ง Shea, Strawberry, Almond Milk & Honey, Moringa ,Satsuma, British Rose

 

Shower Gel 60 ml/ Body Butter 50 ml
ราคา 350 บาท

 

BORN LIPPYTM BUTTERFLY

     สนุกสนานกับสีสันน่ารักสดใสด้วยลิปบาล์มกลิ่นผลไม้หอมเย้ายวลทั้ง 5 กลิ่นยอดนิยมจากเดอะ บอดี้ช็อป และยังช่วยบำรุงริมฝีปากชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน บรรจุอยุ่ในแพ็คเกจจิ้งที่ชวนให้ทุกคนได้สะสม

 

Strawberry 10 ml/ Watermelon 10 ml/ Passionberry 10 ml/Raspberry 10 ml/ Satsuma Shimmer 10 ml
ราคา 1,190 บาท

 

DELIGHT BAG

     ชุดของขวัญสำหรับเทศกาลพิเศษ ที่มาพร้อมผลิตภัณฑ์บำรุงมือและปรนนิบัติผิวกายในกระเป๋าสุดเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งมีให้เลือกถึง 6 กลิ่น Shea, Strawberry, Almond Milk & Honey, British Rose, Moringa และ Satsuma

 

Shower Gel 60 ml/ Body Butter 50 ml/ Hand Cream 30 ml
ราคา 790 บาท

 

FESTIVE PICK

     ชุดของขวัญที่สร้างสรรค์จากแรงบรรดาลใจจากธรรมชาติ สำหรับคนพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง ที่มาพร้อมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างครบขั้นตอนจากการอาบน้ำจนถึงการบำรุงผิว กับ 7 ความหอมที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของ THE BODY SHOP ทั้ง Strawberry, British Rose, Satsuma, Fuji Green Tea™, Almond Milk & Honey, Moringa และ Shea

 

Shower Gel 250 ml/ Body Scrub 50 ml/ Body Butter 50 ml/ Soap 100 g/ Bath Lily Small
ราคา 1,390 บาท

 

OILS OF LIFE SKINCARE COLLECTION

     ปรนนิบัติผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ด้วยสารสกัดจากเมล็ดออยล์บริสุทธิ์ 3 ชนิด ที่คัดสรรค์มาจากทุกมุมโลก ซึ่งขึ้นชื่อในประสิทธิภาพแห่งการฟื้นบำรุงและซ่อมแซมผิว ประกอบไปด้วย

Black cumin seed oil ออยล์เมล็ดยี่หร่าดำ จากประเทศอียิปต์ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งของสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์
Rosehip seed oil ออยล์เมล็ดผลโรสฮิป จากประเทศชิลี อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 และ 6
Camellia seed oil ออยล์เมล็ดดอกคามีเลีย จากประเทศจีน อุดมด้วยกรดโอเลอิคตามธรรมชาติ

 

Oils Of Life™ Intensely Revitalising Facial Oil 30 ml/ Oils Of Life™ Intensely Revitalizing Cream 50 ml
ราคา 3,790 บาท

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง