สวยรับปีฉลูไปกับ SK-II PITERA™ Essence XOXO New Year Limited Edition

สวยรับปีฉลูไปกับ SK-II PITERA™ Essence XOXO New Year Limited Edition
Faii_Natnista
15 มกราคม 2564 ( 14:30 )
78

     เทศกาลปีใหม่นี้ แบรนด์สกินแคร์ระดับโลกอย่าง SK-II พร้อมร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สุดพิเศษอย่าง PITERA™ Essence XOXO New Year Limited Edition ที่ได้แรงบันดาล ใจจากอ้อมกอด รอยจูบ รวมถึงบรรยากาศของการกลับมาพบกันในช่วงเทศกาลสุดพิเศษ

 

 

     ด้วยความทันสมัยและความสดใสแห่งช่วงเทศกาลที่เพื่อน ครอบครัว และคนรักจะได้หวนกลับมาพร้อมหน้ากันอีกครั้ง บวกกับการก้าวเข้าสู่ปีวัวที่กำลังจะมาถึง SKII จึงเตรียมของขวัญสุดพิเศษสำหรับเทศกาลนี้ อย่าง PITERA™ Essence XOXO New Year Limited Edition ที่จะให้คุณได้ ‘XOXO’ กับผลิตภัณฑ์ที่มาในกล่องสีทองสุดหรูหราที่จะเป็นเสมือนของขวัญแทนการกอด และการมอบรอยจูบแบบเสมือนจริง

 

 

     PITERA™ Essence XOXO New Year Limited Edition ได้รับความร่วมมือจากศิลปินชื่อดังอย่าง อังเดร ซาไลวา (André Saraiva) เจ้าของผลงานกราฟิตี้ ที่สะท้อนตัวตนของเขาอย่าง Mr. & Mrs. A โดยแฟนๆ สามารถร่วมส่งต่อความรักในพิเทร่าได้ แล้ววันนี้ที่เคาเตอร์ SKII ทุกสาขา หรือร่วมแบ่งปันการกอดและรอยจูบในเทศกาลสุดพิเศษนี้กับแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ SKII ทั่วโลก

 

ราคาและจุดจำหน่าย

     SK-II PITERA™ Essence XOXO New Year Limited Edition สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคา 7,400 บาท ที่เคาน์เตอร์ SK-II ทั่วโลก

 

 

     Facial Treatment Essence คือผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์ของ SK-II ที่มียอดขายอันดับหนึ่งในแบรนด์ด้วยเอกลักษณ์อันยาวนาน กว่า 40 ปี จากส่วนประกอบของพิเทร่า™ มากถึง 90% ที่พร้อมมอบพลังเพื่อผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลจนเป็นที่ประทับใจของ ผู้หญิงนับล้านทั่วโลก

     โดยความลับแห่งพิเทร่า™ ได้ถูกไขให้กระจ่างในโรงบ่มสาเกที่ญี่ปุ่นเมื่อ 40 ปีก่อน ภาพของคนบ่มสาเกสูงวัยที่หน้าตาเหี่ยวย่น แต่กลับมีมือนุ่มนิ่ม เต่งตึงและอ่อนเยาว์นั้นคือกุญแจสำคัญของความลับแห่งความงามในเวลาต่อมา

     ร่วมฉลองไปกับ PITERA™ Essence XOXO New Year Limited Edition เพื่อเป็นที่สุดแห่งของขวัญเพื่อผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง