รีเซต

Loro Piana นำเสนอแคมเปญประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2023-2024

Loro Piana นำเสนอแคมเปญประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2023-2024
pommypom
21 กันยายน 2566 ( 14:00 )
138

     Loro Piana เปิดตัวแคมเปญประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2023-2024 โดยได้ Glen Luchford มาเก็บภาพถ่ายในซีรีส์ภาพอันใกล้ชิดที่แสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ของ Loro Piana และถ่ายทอดถึงการใช้ชีวิตอย่างมีความหมาย ส่งมอบความรู้สึกอันลึกซึ้งและสนุกสนาน ผ่านเรื่องราวทางอารมณ์ในช่วงเวลาต่างๆ ที่สัมผัสได้ถึงความจริงใจและเป็นธรรมชาติ ราวกับว่ากำลังแอบเปิดดูไดอารี่ของใครบางคน

 

 

     แคมเปญนี้เป็นการเชิญชวนผ่านภาพถ่ายเพื่อสร้างช่วงเวลาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข และการแต่งตัวเนื่องในโอกาสการใช้ชีวิตครั้งนี้ของคุณ ด้วยเสื้อผ้าอันเลอค่าที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อความทรงจำอันล้ำค่า ความสง่างามอันเรียบง่ายนี้ถูกแปลเป็นความงดงามที่บ่งบอกถึงความมั่นใจ ผ่านเสน่ห์มุมมองของบุคคลที่หนึ่ง

 

 

     ในการถ่ายซีรีส์ภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวนี้ได้นางแบบและนายแบบอย่าง Selena Forrest, Henry Kitcher, Awar Odhiang และ Raquel Zimmerman มาเชิญชวนให้ผู้ชมได้เข้ามาร่วมอยู่ในช่วงเวลาเดียวกันกับพวกเขา โดยช่วงเวลาในแต่ละวันนั้นถูกยกระดับขึ้นด้วยความงดงามหากสามารถเข้าถึงได้ ภาพถ่ายมอบความรู้สึกสมจริงและมีชีวิตชีวา พร้อมสัมผัสได้ถึงทุกการเคลื่อนไหว ความรู้สึกที่เป็นไปตามธรรมชาตินั้นส่งเสริมให้ผู้ชมได้มีส่วนร่วมไปกับช่วงเวลาแห่งความสุขและมิตรภาพที่งดงาม 

 

 

     ความรู้สึกที่เสมือนได้เป็นส่วนหนึ่งกับแคมเปญนี้ ได้ถูกถ่ายทอดผ่านการบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนที่มาสร้างความทรงจำร่วมกันในพื้นที่อันน่าหลงไหล ภาพถ่ายได้บันทึกช่วงเวลาอันใกล้ชิดและสนิทสนมพร้อมสะท้อนถึงความรู้สึกมากมายที่เชิญชวนให้ผู้ชมเข้าไปยังโลกของพวกเขา ภาพจากแคมเปญนี้ได้ถูกถ่ายจากทั้งภายนอกและภายในบ้านอันแสนอบอุ่นที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม ให้ความรู้สึกคุ้นเคยและเสหมือนเป็นส่วนหนึ่ง  ตัวละครสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ทั้งเต้นรำ หัวเราะ และเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาอันมีค่าไปพร้อมๆกันอย่างเสรี 

 

     ไม่มีสิ่งใดคงที่หรือคาดเดาได้จากภาพของแคมเปญนี้ - เพราะภาพนั้นมีชีวิตและเป็นเรื่องจริง สุนทรียศาสตร์อันมาจากแนวความคิดเชิงปฏิบัตินิยมเป็นการสะท้อนถึงผลิตภัณฑ์ของ Loro Piana ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการสวมใส่ไม่ใช่เพียงแค่สำหรับการชื่นชมเท่านั้น

     เป็นการผสมผสานอันน่าหลงใหลระหว่างมรดกอันล้ำค่าและอนาคตของเมซง และในขณะเดียวกันยังคงคว้าไว้ซึ่งช่วงเวลาแห่งปัจจุบัน

 • กำหนดทิศทาง (Direction): Atelier Franck Durand
 • ช่างภาพ และผู้กำกับ (Photographer & Director): Glen Luchford
 • ผู้กำกับภาพ (DOP): Jack Webb
 • สไตลิสต์ (Stylist): Aleksandra Woroniecka
 • ช่างภาพหุ่นนิ่ง (Still Life Photographer): François Coquerel
 • ดิจิทัลคอนเทนต์ (Digital Content): Lisa Rovner
 • นางแบบ/นายแบบ (Model): Selena Forrest, Henry Kitcher, Awar Odhiang, Raquel Zimmerman
 • แคสติ้ง ไดเร็กเตอร์ (Casting Director): Piergiorgio Del Moro
 • ผู้ออกแบบฉาก (Set Designer): Gideon Ponte
 • ช่างผม (Hair): Anthony Turner
 • ช่างแต่งหน้า (Make-Up): Yadim

 

     นอกจากนี้ Loro Piana ได้เปิดตัว LINE Official Account อย่างเป็นทางการ ให้ทุกท่านได้สามารถติดตามข่าวสารอัปเดตข้อมูลต่างๆ เพียงสแกน QR Code ในภาพหรือเพิ่มเพื่อนได้ที่ @loropianathailand 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง