รีเซต

33 ไอเดียทาเล็บเจลสวยๆ 2021 ลายเก๋ๆ น่ารักๆ เพียบ นาทีนี้ต้องทำแล้ว!

33 ไอเดียทาเล็บเจลสวยๆ 2021 ลายเก๋ๆ น่ารักๆ เพียบ นาทีนี้ต้องทำแล้ว!
Faii_Natnista
30 มีนาคม 2564 ( 14:00 )
176.7K
16

     ได้ทำเล็บทั้งที ก็ต้องมาเลือกลายเล็บที่สดใสน่ารักรับลายเล็บใหม่กันหน่อย! วันนี้เรามี ไอเดียทาเล็บเจลสวยๆ 2021 ลายเก๋ๆ น่ารักๆ มาให้เลือกกันเพียบเลยค่า ใครที่เบื่อแล้วกับเล็บเรียบๆ โทนสีเดิมๆ ต้องไม่พลาดลายเล็บที่เรานำมาฝากเลยนะคะ เพราะมีแต่ลายที่ต้องปาหัวใจให้รัวๆ อยากเพิ่มความสดใสทั้งที ก็ต้องลายเล็บเหล่านี้เลย!

 

 

ไอเดียทาเล็บเจลลายดอกไม้

     สายหวานสายละมุนมาทางนี้เล้ยยย ไอเดียเล็บลายดอกไม้เป็นอะไรที่เหมาะกับสายหวานที่สุดค่ะ ซึ่งถ้าใครยังไม่รู้จะทำเล็บลายดอกไม้แบบไหนดี เราก็มีไอเดียมาให้ทั้งลายดอกไม้แบบแพงๆ อย่างดอก Marrimekko หรือจะเป็นลายดอกเดซี่ที่แมทช์กับสีเล็บแบบสดใสก็น่ารักไม่น้อยเลยค่าา

 

 

 

ไอเดียทาเล็บเจลลายอาหาร ลายขนม

     สายหวานผ่านไปแล้ว มาถึงเล็บสำหรับสายกินกันบ้าง! เล็บลายอาหารลายขนมบอกเลยว่าก็เป็นไอเดียทาเล็บที่น่ารักไม่แพ้เล็บแบบอื่นๆ เลยค่ะ จะเป็นการวาดลายเพ้นท์ หรือจะติดอะคิลิคแบบนูนๆ ก็ได้ฟีล 3 มิติกันเลย ซึ่งไอเดียเล็ยลายอาหารสุดคิ้วท์ที่เราอยากแนะนำมากๆ ก็ต้องลายน้องไข่ดาวเลยค่ะ น่ารักน่ากินที่ซู้ดดด

 

 

 

ไอเดียทาเล็บเจลลาย Smiley

     อยากเพิ่มความสดใสให้กับเล็บขั้นสุดก็ต้องเล็บลายน้อง Smiley หรือน้องอมยิ้มกลมๆ สีเหลืองนั่นเองค่าา เป็นลายเล็บที่เห็นเมื่อไหร่ก็แฮปปี้ ช่วยเพิ่มสีสันและความสดใสให้กับวันหม่นๆ ได้ดีเลยนะ! ยิ่งตกแต่งเล็บด้วยน้อง Smiley คู่กับสายรุ้ง กลิตเตอร์วิบวับ และเล็บสีๆ น่ารักๆ บอกเลยว่า เล็บสวยจนใครๆ ก็ต้องทักแน่นอน!

 

 

 

 

ไอเดียเล็บลายกลิตเตอร์ดาวน่ารักๆ

     แต่ถ้าใครคิดว่าน้อง Smiley มันฉูดฉาดเกินไป อยากได้เล็บน่ารักสดใส แต่โทนสีซอฟท์ลงมาหน่อย ก็ต้องเล็บที่ติดกลิตเตอร์ดาวต่างๆ นี่เลยค่า โดยเลือกโทนเล็บในสีอ่อนๆ และเพิ่มความวิบวับด้วยกลิตเตอร์ดาว หรือกลิตเตอร์อื่นๆ แค่นี้ก็ได้เล็บที่น่ารักขั้นสุดแล้วน้าา

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง